Plastech Vietnam 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Plastech Vietnam

Plastech Vietnam 2024 – Sự kiện quốc tế về lĩnh vực Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Vật liệu Ngành Nhựa tại Việt Nam, sẽ chính thức quay trở lại vào tháng 6 năm 2024. Chính là địa điểm duy nhất hội tụ nhiều doanh nghiệp thương hiệu đến từ khắp nơi trên thế giới đến quảng bá, trưng bày các công nghệ máy móc sản phẩm dịch vụ ngành Nhựa mới nhất trên thị trường đến với tất cả khách tham quan.

Đôi nét về Plastech Vietnam

Tại Việt Nam ngành Nhựa đang trên đà phát triển mạnh có khoảng 2.000 doanh nghiệp, trong đó 83% đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và các sản phẩm công nghệ nhựa hiện nay đang có lợi thế cạnh tranh lớn. Bên cạnh đó, Việt Nam còn phụ thuộc vào nhập khẩu các nguyên liệu nhựa, máy ép, máy đúc, máy đùn và tái chế nhựa mang lại tiềm năng kinh doanh lớn ở Việt Nam.

Với sự trở lại năm nay có sự tham gia đông đảo của các chuyên gia doanh nghiệp, nhà sản xuất, hiệp hội thương mại, nhân viên quản lý, kỹ thuật & sản xuất bán hàng & tiếp thị & mua hàng. Vì thế, chính là cơ hội để mọi người gặp gỡ trực tiếp, kết nối hợp tác kinh doanh với nhau, tìm kiếm đối tác tiềm năng mới trong ngành tại Plastech Vietnam 2024.

Gian hàng trưng bày tại sự kiện được xây dựng bởi Gia Long
Gian hàng trưng bày tại sự kiện được xây dựng bởi Gia Long

Plastech Vietnam 2024 là nền tảng tuyệt vời để các đơn vị, nhà sản xuất chế biến nhựa giới thiệu các sản phẩm của mình đến với khách tham quan. Đồng thời, tiếp cận các khách hàng tiềm năng, xây dựng hình ảnh thương hiệu và thúc đẩy quan hệ đối tác mới trong 3 ngày diễn ra sự kiện.

Ngoài ra, khi đến triển lãm Plastech Vietnam 2024 khách tham quan không chỉ tiếp cận các sản phẩm hiện đại mà còn được tham gia miễn phí các chuỗi hội thảo hội nghị chuyên ngành, các buổi tọa đàm,.. được chia sẻ trực tiếp bởi các chuyên gia cao cấp mang đến những kiến thức chuyên môn, giải đáp mọi thắc mắc khó khăn trong lĩnh vực ngành Nhựa hiện nay.

Thông tin chi tiết về triển lãm Plastech Vietnam 2024

Triển lãm & Hội thảo Quốc tế lần thứ 5 về Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Vật liệu Ngành Nhựa Việt Nam

Thời gian: diễn ra vào ngày 12 – 14 tháng 6 năm 2024

Vào lúc 9:00 sáng – 5:00 chiều hàng ngày

Địa điểm: tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Việt Nam.

Sự kiện đồng tổ chức cùng với Plastech Vietnam 2024

Paper Vietnam 2024 – Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 11 về ngành Giấy và Bột giấy tại Việt Nam.

Coatings Expo Vietnam 2024 – Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 9 về ngành Sơn và Mực in. 

Rubber and Tire Vietnam 2024 – Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 10 về Công nghiệp Cao su và Sản xuất Lốp xe. 

Lĩnh vực trưng bày

Thiết bị phụ trợ/phụ trợ, Máy ép phun & thổi, Phụ gia, Chất kết dính & Keo dán, Công thức/kết hợp vật liệu, Thiết bị đo lường, kiểm soát và kiểm tra, Khuôn & khuôn, Bộ phận & linh kiện,  Cao su + Sợi tổng hợp, Tiền xử lý & Tái chế, Thiết bị & vật tư đóng gói, Nguyên liệu ban đầu & Chất trung gian, Bán thành phẩm, Sợi & Vật liệu gia cố, Tư vấn R&D, Tài liệu chuyên môn, Sơn & nhựa và Hậu kỳ máy chế biến. 

Lý do doanh nghiệp nên tham gia Plastech Vietnam 2024

  • Tham gia trưng bày tại Plastech Vietnam 2024 cũng chính là cơ hội để củng cố thương hiệu của bạn trên thị trường.
  • Gặp gỡ trực tiếp các nhà lãnh đạo ngành chủ chốt và các đối tác tiềm năng nhất đến từ 10 quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực ngành Nhựa
  • Tham gia các chương trình hội thảo được chia sẻ bởi các chuyên gia chuyên nghiệp trong ngành, tập trung vào các xu hướng ngành nhựa trên thị trường toàn cầu và khu vực.
  • Trưng bày các sản phẩm dịch vụ của thương hiệu đến với 5000 lượt khách tham dự, đồng thời tìm kiếm thêm nguồn sản phẩm và công nghệ mới với chi phí rẻ từ 80 đơn vị tham dự khác tại sự kiện.
Khu vực người mua vip nơi kết nối gặp gỡ khách hàng tiềm năng tại Plastech Vietnam
Khu vực người mua vip nơi kết nối gặp gỡ khách hàng tiềm năng tại Plastech Vietnam

Chương trình hoạt động nổi bật

Chỉ trong ba ngày diễn ra Plastech Vietnam 2024 hàng nghìn lượt khách tham quan sẽ được tham gia các buổi hội thảo, hội nghị chuyên ngành hướng đến mục tiêu Ngành sơn Việt Nam Hội nhập và Phát triển bền vững với nhiều chủ đề hấp dẫn, một số hội thảo phải kể đến như:

  • Chủ đề 1: “Giới thiệu tổng quan ngành Sơn – Mực in tại Việt Nam” được chia sẻ bởi Ông Vương Bắc Đẩu – Phó Chủ tịch Thường trực, Hiệp hội Sơn – Mực in Việt Nam 
  • Chủ đề 2: “Giới thiệu chung về sơn chống cháy, Sơn lớp phủ để tăng cường bảo vệ các công trình xây dựng” được chia sẻ bởi Tiến sĩ Ngô Kế Thế, Viện Khoa học Vật liệu
  • Chủ đề 3: “Các biện pháp quản lý sử dụng chì và chất an toàn hóa học trong sản phẩm sơn” chia sẻ bởi Thạc sĩ Tiên Minh Hải, Công ty Dầu khí Phương Đông 
  • Chủ đề 4: Phần 1 “Yếu tố then chốt của sự tăng trưởng bền vững trong ngành sản xuất”. Phần 2 “Ba tác động hàng đầu từ chuyển đổi số và chia sẻ câu chuyện thành công” được chia sẻ bởi Kim Kim Nguyen, Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam, Epicor
  • Chủ đề 5: ”Hiện trạng và phát triển triển vọng tăng trưởng của ngành giấy tại Ấn độ” được chia sẻ bởi Ông BP Thapliyal, Tổng thư ký Hiệp hội các nhà máy giấy tái chế và nông nghiệp ở Ấn Độ.
  • Chủ đề 6: “Làm cách nào để dẫn dắt doanh nghiệp chuyên ngành mô giấy bằng dữ liệu” được chia sẻ bởi Jarmo Ropponen, Giám đốc khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, Trưởng phòng Tissue, CEO Malaysia / Tietoevry Pulp, Paper và công nghiệp sợi.

Đơn vị thiết kế,thi công gian hàng Plastech Vietnam uy tín

Hình ảnh gian hàng được thi công thiết kế bởi Gia Long
Hình ảnh gian hàng được thi công thiết kế bởi Gia Long

Triển lãm Plastech Vietnam 2024 chính là nơi hiệu quả nhất để 5.000 lượt khách tham quan gặp gỡ các đối tác tiềm năng, kết nối xây dựng mạng lưới thương mại trong lĩnh vực Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Vật liệu Ngành Nhựa tại Việt Nam. Vì thế, để thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng các doanh nghiệp tham gia cần tập trung đầu tư vào thi công gian hàng Plastech Vietnam độc đáo, nổi bật nhất.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, thiết kế gian hàng tại các hội chợ triển lãm uy tín chuyên nghiệp trên thị trường. Gia Long cam kết sẽ đem đến cho doanh nghiệp những gian hàng đẹp quy mô nhất để gây ấn tượng mạnh đến khách tham quan tại sự kiện

>>> Xem thêm: Vietnam AutoExpo 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Vietnam AutoExpo

Các bài viết liên quan