Plastics & Rubber Vietnam 2024 – Thi công gian hàng Plastics & Rubber Vietnam

Triển lãm Plastics & Rubber Vietnam

Triển lãm Plastics & Rubber Vietnam bắt đầu diễn ra lần đầu tiên vào năm 2007, tới nay đã trở thành sự kiện tiêu điểm cho các doanh nghiệp trong ngành nhựa và cao su tại Việt Nam. Năm 2024 triển lãm chính thức được tổ chức vào ngày 13 – 15/03/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Đôi nét về triển lãm Plastics & Rubber Vietnam

Plastics & Rubber Vietnam 2024 là triển lãm hội tụ các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, mang đến nhiều sản phẩm, công nghệ và giải pháp mới. Là sự kiện triển lãm thương mại tuyệt vời nhất để các nhà cung cấp, doanh nghiệp sản xuất chế biến nhựa có không gian trưng bày. Giới thiệu đến người tham dự những dòng sản phẩm mới mang hình ảnh thương hiệu, cơ hội hợp tác kinh doanh và mở rộng thị trường tại Việt Nam và trong khu vực.

Khách tham quan sẽ được tham dự vào triển lãm thương mại có quy mô hàng đầu trưng bày các hoạt động, sản xuất dịch vụ của ngành nhựa. Ngoài ra, tại đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng nghìn sản phẩm, giải pháp tối ưu được trưng bày ngày tại các gian hàng triển lãm. 

Đối với khách tham dự đến để tìm kiếm nhà cung cấp, đơn vị sản xuất sẽ có cơ hội giao lưu và trao đổi trực tiếp với với các doanh nghiệp toàn cầu. Đơn vị trưng bày tại đây cũng sẽ được kết nối với các nhà cung cấp thiết bị và tạo ra các đầu mối kinh doanh mới cho doanh nghiệp ngay tại Plastics & Rubber Vietnam 2024.

Thông tin cần biết về triển lãm 

Thời gian: Từ ngày 13 đến hết ngày 15/03/2024

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô tổ chức: Năm 2024 triển là được diễn ra với quy mô với 3.300m2, cùng hơn 100 đơn vị tham gia trưng bày đến từ trên 14 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngoài ra năm 2024 sẽ có hơn 5 nhóm khu gian hàng quốc tế được trưng bày tại khuôn khổ triển lãm. Dự kiến sau khi kết thúc triển lãm đón tiếp hơn 6000 khách tham quan tham dự tại triển lãm.

Ngành hàng trưng bày 

Có 5 nhóm ngành hàng sẽ được trưng bày tại triển lãm bao gồm:

Các loại máy móc và thiết bị trong ngành nhựa và cao su: Máy móc và thiết bị, các dòng thiết bị phụ trợ, máy móc sử dụng trong trang trí và in ấn. Ngoài ra, là dụng cụ về đo lường và kiểm tra, các loại khuôn đúc, các linh kiện và phụ tùng, những loại máy móc đã qua sử dụng, các thiết bị tự động hóa, các loại máy hàn.

Các loại nguyên liệu thô: Các Loại vật liệu trong phụ gia, sản phẩm kết dính vè các loại keo, hợp chất phủ và chất độn nhựa, các loại sơn, nhựa, nguyên liệu tăng cường và các loại vật liệu nhựa.

Bán thành phẩm và các linh kiện kỹ thuật nhựa: Các loại hợp chất tái chế, phim, những sản phẩm và linh kiện từ nhựa, các loại bán thành phẩm và những linh kiện kỹ thuật.

Các dịch vụ tổng hợp, những nghiên cứu khoa học và một số dịch vụ khác.

Top 3 lý do doanh nghiệp ngành nhựa và cao su nên tham dự  Plastics & Rubber Vietnam

Triển lãm là sự kiện chuyên ngành dành riêng cho ngành nhựa tại Việt Nam: Mang đến cho doanh nghiệp trưng bày có cơ hội mở rộng thị trường kinh doanh tại Việt Nam cũng như ra ngoài quốc tế, bên cạnh đó đơn vị trưng bày còn được hỗ trợ giới thiệu các sản phẩm tiên tiến mới nhất đến cộng đồng trong ngành.

Quy tụ hàng ngàn khách mua hàng tiềm năng tại gian hàng: Tại lần diễn ra triển lãm năm 2024, Plastics & Rubber Vietnam dự kiến chào đón hơn 3,500 khách hàng đến tham dự là những nhà sản xuất, nhà chế biến, hay các cá nhân từ các doanh nghiệp sản xuất về ô tô, xây dựng, điện, điện tử, cơ khí,…tham dự, mở ra cơ hội hợp tác cùng phát triển trong tương lai.

Cơ hội chia sẻ và tiếp cận xu hướng công nghệ mới: Hàng loạt chương trình hội thảo/workshop chuyên ngành được diễn ra, Plastics & Rubber Vietnam còn mang đến cho doanh nghiệp trưng bày cơ hội giới thiệu sản phẩm tân tiến nhất của mình đến khách tham dự.

Đơn vị thiết kế và thi công gian hàng triển lãm Plastics & Rubber Vietnam

Plastics & Rubber Vietnam một sự kiện chuyên ngành hàng đầu về nhựa và cao su tại Việt Nam. Là cơ hội lớn giúp các doanh nghiệp trong ngành cơ cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, vì vậy việc để lại ấn tượng với các đơn vị tham dự, bạn cần đầu tư trang bị một thiết kế gian hàng ấn tượng và quy mô nhất, thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng ngay tại triển lãm. Hãy xem qua những hình ảnh gian hàng mà chúng tôi hoàn thiện tại triển lãm trước đó.

Sự kiện năm 2022:

  • Gian hàng Lohia được Gia Long hoàn thiện tại triển lãm

Gia Long là công ty chuyên thiết kế, thi công gian hàng hội chợ Plastics & Rubber Vietnam uy tín nhất trên thị trường. Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, cùng việc sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp có tay nghề cao. Chúng tôi tự tin mang đến những thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm đẹp, độc đáo nhất dành riêng cho khách hàng.

>> Xem thêm: HortEx Vietnam 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Rau, Hoa quả

Các bài viết liên quan