HortEx Vietnam 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Rau, Hoa quả

Triển lãm HortEx Việt Nam

Triển lãm HortEx Vietnam là sự kiện đem đến nhiều cơ hội lớn cho những đơn vị trồng trọt và nhà cung cấp tại Việt Nam. Hãy đầu tư trang bị cho mình một thiết kế gian hàng ấn tượng nhất để tại điểm nhấn cho doanh nghiệp ngay tại triển lãm HortEx Vietnam.

Tổng quan về HortEx Vietnam 2024

Triển lãm HortEx Vietnam được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018, tính đến hiện nay sự kiện đã thu hút sự quan tâm chú ý của hơn 700 doanh nghiệp trong ngành, cùng với đó là sự đón tiếp gần 20.000 lượt khách thương mại trong và ngoài nước tham dự. Dự kiến trong năm 2024 các con số này sẽ được tăng lên nhanh chóng. Đây cũng là triển lãm thương mại duy nhất trong ngành công nghiệp sản xuất và chế biến rau, hoa quả tại Việt Nam.

Việt Nam là thị trường được đánh giá là có dân số đông và mức tăng trưởng kinh tế tăng đáng kể. Đây cũng là thị trường có sự phát triển mạnh mẽ nhất trong ngành nông nghiệp, hứa hẹn sẽ là thị trường tiềm năng cho ngành làm vườn, trồng hoa ngay tại Việt Nam. Ngành rau quả cũng được Việt Nam cân nhắc và đẩy mạnh sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh và mở ra cơ hội xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. 

Đến với triển lãm HortEx Vietnam các nhà cung cấp, nhà trồng trọt trong và ngoài nước sẽ được liên kết và hợp tác với nhau, cho họ tận dụng được tối đa cơ hội để phát triển kinh doanh và mở rộng thường ngay trong khuôn khổ triển lãm.

Thông tin chi tiết về HortEx Vietnam

Thời gian: Diễn ra từ ngày 13 đến 15 tháng 3 năm 2024

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Ngành hàng trưng bày: Hệ thống công nghệ, thiết bị và dịch vụ làm vườn dùng cho rau củ quả; công nghệ nhà kính, hệ thống trang thiết bị, dịch vụ sản phẩm trồng rau quả trong nhà kính; Hệ thống công nghệ bảo quản, làm mát đảm bảo chất lượng tươi; Công nghệ phân loại và đóng gói, các thiết bị công nghệ trong xử lý và thu hoạch; Hệ thống chế biến thành phẩm từ rau củ. Cùng với đó là các nhà phân phối, cung cấp thiết bị rau củ quả; Nhà cung cấp sản phẩm rau củ tươi sạch, nông dân, nhà vườn, các công ty, tổ chức; đơn vị kinh doanh cây kiểng; Máy móc thiết bị công nghệ trong làm vườn; Nhà vườn ươm và dịch vụ cảnh quan.

Những lý do đơn vị ngành rau, hoa quả không nên bỏ qua HortEx Vietnam

  • Triển lãm HortEx Vietnam là sự kiện triển lãm thương mại đầu tiên về công nghệ và chế biến rau, hoa, quả tại Việt Nam. Với quy mô ngày càng chất lượng qua hằng năm tổ chức.
  • Được diễn ra dưới sự hỗ trợ tổ chức của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Đại sứ quán của Vương quốc Hà Lan tại Việt Nam, Hiệp hội Rau quả Việt Nam, Hiệp hội Hoa Đà Lạt, Agragex (Tây Ban Nha) và Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Lan tại Việt Nam (DBAV).
  • Việt Nam có dân số đông là một thị trường sôi nổi, với tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng. Được đánh giá là một trong những quốc gia có tiềm năng trở thành đất nước xuất khẩu hoa lớn nhất thế giới. Với lượng xuất khẩu rau quả cũng tăng mạnh trong những năm qua, dự báo sẽ tăng cao trong những năm tới.
  • Việt Nam là thị trường có nhu cầu cao về công nghệ và thiết bị dụng cụ trong ngành trồng trọt.
  • Tại  HortEx Vietnam 2024 đơn vị tham dự sẽ được gặp gỡ và trao đổi với nhiều doanh nghiệp đứng đầu trong ngành, cập nhật xu hướng thị trường mới nhất, gặp gỡ, trao đổi và hợp tác với các đối tác tiềm năng.
  • Hơn 200 nhà trưng bày tại gian hàng triển lãm đến từ trên 26 quốc gia trên thế giới. Ngoài ra còn có các chương trình hội thảo, hội nghị và các buổi tọa đàm chia sẻ được diễn ra tại khuôn khổ sự kiện  HortEx Vietnam.

Hàng loạt chương trình diễn ra tại  HortEx Vietnam 2024

Đến với triển lãm HortEx Vietnam 2024 doanh nghiệp và khách tham dự sẽ được tham gia vào các chương trình chuyên ngành hấp dẫn như:

Diễn đàn Xuất khẩu: là hoạt động đầu tiên được diễn ra dưới sự chủ trì của Bộ Công thương với chủ đề “Tiềm năng, quy định, tiêu chuẩn nhập khẩu rau quả của các thị trường Nhập khẩu rau quả”.

Hội thảo công nghệ: Hàng loạt hội thảo công nghệ được diễn ra, đưa ra những khó khăn, thách thức và giải pháp về công nghệ cho các doanh nghiệp và các nhà cung cấp.

Chương trình Tọa đàm: Với chủ đề “Chia sẻ kinh nghiệm người làm vườn” được chia sẻ bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Hoạt động kết nối giao thương.

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm HortEx Vietnam

HortEx Vietnam 2024 là hoạt động mở ra cơ hội xuất khẩu và mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp, nhà vườn, nhà cung cấp trong ngành trồng trọt rau, củ, quả tại Việt Nam. Tham gia trưng bày gian hàng của doanh nghiệp tại triển lãm để có thêm nhiều cơ hội mở rộng thị trường ra ngoài quốc tế. Dưới đây là một số hình ảnh dự án gian hàng mà Gia Long đã thực hiện tại HortEx Vietnam.

Triển lãm HortEx Vietnam 2023:

  • Gian hàng Netherlands được Gia Long thiết kế và thi công hoàn thiện.

Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế và thi công gian hàng HortEx Vietnam 2024. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công gian hàng triển lãm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho doanh nghiệp những gian hàng ấn tượng và quy mô nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

>> Xem thêm: Hawa Expo 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Hawa Expo

Các bài viết liên quan