Solar Show 2023 – Thi công gian hàng Solar Show Việt Nam

Triển lãm Solar Show

Solar Show 2023 chính thức quay trở với nhiều sự kiện và chương trình hấp dẫn chờ đón khách tham quan. Được biết đến là một trong những triển lãm lớn của ngành năng lượng tái tạo, đến với triển lãm là dịp để doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu của mình đến với khách hàng, cũng như có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích thúc đẩy vào hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển.

Vai trò của triển lãm Solar Show

Solar Show là triển lãm về thiết bị năng lượng tái tạo được diễn ra tại Việt Nam. Sự kiện tổ chức thường niên với mục tiêu giới thiệu và chia sẻ những sản phẩm về chuyển đổi hệ sinh thái trong ngành năng lượng. 

Việt Nam là một trong những quốc gia có những lợi thế khi nằm trong dải nhận được sự phân bổ ánh sáng nhiều nhất trong bản đồ về bức xạ mặt trời thế giới. Triển lãm là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu về những sản phẩm, công nghệ mới trong ngành chế tạo năng lượng mặt trời hiện nay

Với sự góp mặt của hơn 50 diễn giả nổi tiếng trong ngành, thông qua nhiều buổi chia sẻ, diễn thuyết trực tiếp với hàng loạt các chủ đề đa dạng, hấp dẫn. Bên cạnh đó, khách tham quan còn được chứng kiến những sáng kiến, trải nghiệm các mô hình sống động, giải pháp tối ưu phục vụ cho lĩnh vực về năng lượng tái tạo. 

Solar Show 2023 – Triển lãm năng lượng tái tạo hàng đầu

Đôi nét về triển lãm Solar Show 2023

Triển lãm Solar Show 2023 dự kiến được tổ chức vào ngày 12/07/2023 – 13/07/2023 tại THE ADORA CENTER – 431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP. HCM.

Triển lãm lần này dự kiến là sự góp mặt của 120 đơn vị, cùng 100 diễn giả đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Triển lãm dự kiến thu hút hơn 300 lượt khách tham quan, cùng 600 đại biểu với 13 giải thưởng dành cho các doanh nghiệp ấn tượng.  

Các doanh nghiệp đến từ những quốc gia như: Canada, Trung Quốc, Mỹ, Ấn độ, Malaysia…cùng thương hiệu nổi tiếng: China Land, GCL, Omnik New Energy, Clenergy, Ulica Solar, HopeWind, Solar JINKO, Foen Solar,…

Các sản phẩm được trưng bày tại Solar Show như: sản phẩm phục vụ trong chuyển đổi hệ sinh thái của ngành năng lượng, nguồn điện di dộng, sản phẩm sạc xe điện thông minh, tấm pin giúp tiết kiệm chi phí của hệ thống điện mặt trời doanh nghiệp.

Một số chương trình nổi bật  tại triển lãm

Bên cạnh việc trải nghiệm những sản phẩm trưng bày, khách tham quan còn được lắng nghe những chia sẻ từ những nhà lãnh đạo, quỹ đầu tư, hiệp hội uy tín. Đó là tình hình hiện tại của ngành, thức thách, khó khăn và các định hướng thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Điển hình là một số chủ đề nổi bật như:

  • Tổng quan về thị trường Năng lượng Mặt Trời Việt Nam. (Những kiến thức và bài học kinh nghiệm dành cho doanh nghiệp)
  • Thúc đẩy về năng lượng gió tại Việt Nam
  • Các giải pháp nhằm gắn kết thị trường tái tạo năng lượng mặt trời
  • Ngân hàng tài trợ cho các dự án về điện, năng lượng mặt trời.

Lý do doanh nghiệp nên tham gia Solar Show 2023

Việc tham gia vào triển lãm triển lãm Solar Show là một trong những cơ hội rất tốt giúp doanh nghiệp.

  • Có cơ hội hợp tác, hỗ trợ vốn vào những dự án về năng lượng mặt trời, tìm cho mình những nhà cung cấp về điện, nguyên vật liệu, các thiết bị liên quan đến sản xuất điện mặt trời.
  • Giới thiệu, quảng bá sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, tạo mối quan hệ xây dựng và phát triển mạng lưới khách hàng ở trong và ngoài khu vực.
  • Ngoài việc tham gia các hội thảo, hội nghị, tại triển lãm còn có các cuộc trao đổi, thảo luận về những kinh nghiệm, các giải pháp tối ưu phục vụ cho ngành Công nghiệp Năng lượng Mặt trời hiện nay.
  •  Với sức ảnh hưởng từ triển lãm, góp phần duy trì sự tăng trưởng và nâng cao giá trị của ngành chế tạo, năng lượng mặt trời của nước ta lên tầm cao mới. Là điểm đến tiềm năng để thu hút các doanh nghiệp nước ngoài.

Hàng loạt các dự án Solar Show được thiết kế thi công bởi Gia Long

Triển lãm Solar Show 2022

Gian hàng ZBENY được thi công thiết kế bởi Gia Long

Gian hàng Solis được Gia Long thi công hoàn thiện tại triển lãm

Gian hàng SUNGROW được thiết kế bởi Gia Long

Triển lãm Solar Show 2019

Thi công gian hàng JINKO được Gia Long hoàn thiện tại triển lãm

Thiết kế gian hàng FOEN được thực hiện bởi Gia Long

Gian hàng CHINA LAND được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Thi công hoàn thiện gian hàng HOPEWIND bởi Gia Long

Gian hàng GCL được Gia Long thi công tại triển lãm

Gian hàng ULICA SOLAR được thi công hoàn thiện tại triển lãm bởi Gia Long

Triển lãm Solar Show 2018

Thi công gian hàng JINKO hoàn thiện bởi Gia Long

Gian hàng SAJ được Gia Long hoàn thiện tại triển lãm

Đơn vị thiết kế, thi công gian hàng Solar Show 2023

Thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp, ấn tượng giúp ích rất nhiều trong việc thu hút và tạo ấn tượng với khách tham quan. Với các sản phẩm được trưng bày đẹp mắt là điểm cộng rất lớn để tạo lòng tin trong lòng khách hàng.

Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế, thi công gian hàng Solar Show chất lượng trên thị trường. Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, cùng việc sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang đến những thiết kế gian hàng ấn tượng dành cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 >>Xem thêm: MTA VIETNAM 2023 – Thi công gian hàng MTA VIETNAM

Các bài viết liên quan