Metal & Weld 2023 – Thi công gian hàng triển lãm Metal & Weld 

Triển lãm Metal & Weld

Metal & Weld 2023 – Triển lãm quốc tế chuyên ngành Công nghệ Hàn cắt và gia công kim loại lần thứ 12 đã chính thức có mặt tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Việt Nam. Với sự trở lại Metal & Weld hứa hẹn sẽ là nơi tạo cơ hội hợp tác kinh doanh cho doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế, trưng bày các sản phẩm, công nghệ mới giới thiệu đến khách tham quan tại triển lãm.

Sơ lược về Metal & Weld

Metal & Weld được sự ủng hộ bởi Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương), UBND TP HCM, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, các bộ ban ngành hữu quan, Công ty Cp Hội chợ Triển lãm & Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) phối hợp cùng Công ty TNHH Triển lãm Quốc tế Việt Triệu Hồng Kông, tổ chức Metal & Weld 2023.

Cùng với sự phát triển của ngành cơ khí công nghiệp hiện nay, các thiết bị chế tạo trong nước đã dần thay thế các sản phẩm ngoại nhập, nhằm khẳng định vị thế trong lĩnh vực máy móc thiết bị hàn cắt và gia công kim loại. Metal & Weld 2023 lần thứ 12 trở lại đã thu hút sự quan tâm đầu tư của các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

Metal & Weld 2023 - Thi công gian hàng triển lãm Metal & Weld 
Gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Quy mô dự kiến 350 gian hàng trưng bày, sẽ tiếp tục đáp ứng được kỳ vọng của các nhà sản xuất, chuyên gia trong nước và quốc tế đến tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, trao đổi, giới thiệu công nghệ thiết bị đầu ngành nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp giúp các ngành công nghiệp chủ lực. 

Thông tin chi tiết Metal & Weld 2023

Thời gian diễn ra: 15 – 17/11/2023  

Địa điểm tổ chức: tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. 

Giờ mở cửa Metal & Weld 2023  

 • Cho nhà Triển lãm                           

Ngày 15 – 16/11: từ 08:30 – 17:30

Ngày 17/11: từ 08:30 – 17:00

 • Cho khách tham quan                            

Ngày 15 – 16/11: từ 09:00 – 17:00  

Ngày 17/11: từ 09:00 – 16:00  

Quy mô trưng bày 

 • Hơn 350 gian hàng trưng bày
 • Đơn vị tham dự 250 trong nước và quốc tế
 • Đến từ các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông – Trung Quốc, Singapore, Lào, Campuchia, Thái Lan, Việt Nam…
  Metal & Weld 2023 - Thi công gian hàng triển lãm Metal & Weld 
  Gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Ngành hàng trưng bày

Máy móc và thiết bị hàn Metal & Weld

 • Các loại máy hàn: Thiết bị hàn điểm, máy hàn điện, hàn cáp quang, hàn bấm, cơ, Robot hàn công nghiệp, máy hàn hồ quang, máy hàn đối, máy hàn bảo vệ thể khí, máy hàn nhựa, máy hàn MAG, TIG, INOX, miller, OTC, máy hàn tia lade, máy hàn chuyên dụng, máy hàn mối nối, thiết bị siêu âm hàn, dây chuyền sản xuất hàn nối và bán tự động
 • Các thiết bị kiểm tra: Máy móc kiểm tra mối hàn, thiết bị dò, thiết bị phân tích kim loại mối hàn, các loại vật liệu hàn và thiết bị siêu âm mối hàn…
 • Công cụ phụ kiện hỗ trợ: Máy gia nhiệt, máy phát hàn, thiết bị lưu chuyển điện, bộ dụng cụ kích điện, lưỡi dao thay thế, que hàn, Mỏ hàn và thổi, bép và dây hàn, súng hàn, dây hơi, kìm hàn và kẹp mát…
 • Thiết bị bảo hộ và thiết bị dạy nghề: Quần áo hàn, mũ, găng tay, Kính hàn, Chụp khí…Máy công cụ, dụng cụ cầm tay và các dụng cụ đo trong cơ khí …

Các thiết bị cắt kim loại

 • Thiết bị cắt dây, máy cắt laze, cắt đá mài, cắt thủy lực, máy cắt plasma, cắt hồ quang, cắt sắt, máy cắt nhôm, máy cắt tôn và các loại máy cắt khác, máy công cụ và các linh phụ kiện tại Metal & Weld.

Thiết bị gia công kim loại

 • Thiết bị gia công: Máy khắc & cắt Laser, Dập thủy lực & công tắc phanh, Máy uốn ống tự động CNC, Máy Rive, Cắt dập thủy lực, Máy thủy lực, Máy dập và cắt, Nhôm cuộn có lớp phủ, Máy làm ống cao tần, Máy đóng cuộn và cuộn rãnh bánh xe, Máy Phun Cát, Máy sản xuất kim loại tấm, Máy cuộn rãnh, Máy tự động đóng tấm, Máy cuộn và uốn thép, CNC uốn ống, Máy làm ống đường kính lớn, Máy làm ống thép không gỉ, CNC uốn ống, Máy làm thép, Máy dập rado và máy xếp cạnh tự động.
  Metal & Weld 2023 - Thi công gian hàng triển lãm Metal & Weld 
  Đông đảo khách tham quan tại Metal & Weld 2023

>>Xem thêm: ITE HCMC 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm ITE HCMC tại Việt Nam

Chuỗi hoạt động nổi bật tại Metal & Weld

 • Chương trình phát triển doanh nghiệp và sản phẩm dịch vụ ngành Công nghệ Hàn cắt và gia công kim loại  
 • Hội thảo tọa đàm giới thiệu thiết bị, sản phẩm công nghiệp hàn cắt tiên tiến, cũng như biện pháp thúc đẩy kinh doanh phát triển bền vững, khẳng định chất lượng uy tín trên thị trường
 • Chương trình giao lưu, tọa đàm về những “Khó khăn của doanh nghiệp và những vướng mắc cần tháo gỡ”, giúp cho quý doanh nghiệp có những giải pháp và kịp thời khắc phục ngay những khó khăn, vướng mắc trong ngành.
 • Diễn đàn của các doanh nghiệp về lĩnh vực Hàn cắt và gia công kim loại tại Metal & Weld 2023
 • Hoạt động hàng ngày: Kết nối giao thương tại sân khấu sảnh chính và khu trưng bày triển lãm.
 • Tri ân khách tham quan chuyên ngành và hỗ trợ chi phí đi lại, tặng quà cho khách tham quan chuyên ngành và khách đăng ký tham quan trực tuyến.
  Metal & Weld 2023 - Thi công gian hàng triển lãm Metal & Weld 
  Gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm  Metal & Weld 2023

Metal & Weld 2023 trở thành điểm hẹn lý tưởng cho các nhà sản xuất, doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu; tìm kiếm cơ hội mở rộng sản xuất, học hỏi kinh nghiệm phát triển ngành cơ khí chế tạo máy Việt Nam và cả thế giới.

Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế, thi công gian hàng triển lãm Metal & Weld uy tín, chất lượng trên thị trường. Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, cùng việc sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho doanh nghiệp những mẫu thiết kế và thi công gian hàng hội chợ ấn tượng nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Các bài viết liên quan