NEPCON 2023 – Thi công gian hàng triển lãm NEPCON

Triển lãm NEPCON

Triển lãm Điện tử NEPCON 2023 sẽ chính thức được tổ chức tại 2 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện ngành điện tử có ảnh hưởng nhất tại trên thị trường Việt Nam. Tại đây hội tụ các dòng sản phẩm đến từ các doanh nghiệp lớn trong ngành, là cơ hội để giao lưu học hỏi và hợp tác đầu tư.

Đôi nét về triển lãm NEPCON Vietnam 2023

NEPCON Vietnam – một sự kiện có ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường điện tử tại Việt Nam. Nơi đây là trở thành địa điểm hội tụ của các doanh nghiệp, thương hiệu hàng đầu. Năm 2023 triển lãm sẽ tổ chức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, thuận lợi cho các doanh nghiệp giao lưu gặp gỡ, tiếp cận thêm nhiều mối quan hệ hợp tác mới, cơ hội mới. Dự kiến NEPCON 2023 sẽ trở thành sân chơi cho các ứng dụng, sản phẩm công nghệ điện tử sắc bén nhất trên thị trường.

NEPCON 2023 - Thi công gian hàng triển lãm NEPCON
Sự kiện hội thảo NEPCON 2023

Năm 2023 NEPCON Vietnam tập trung vào việc đẩy mạnh các ứng dụng, xu hướng điện tử mới vì thế chủ đề triển lãm sẽ tập trung vào “Xu hướng mới nổi trong điện tử – Tương lai của chuỗi cung ứng toàn cầu”. Với sự góp mặt của hơn 300 doanh nghiệp trong ngành tham dự, giới thiệu về công nghệ SMT, hệ thống công nghệ thử nghiệm, sản xuất thiết bị, cùng hệ thống công nghiệp hỗ trợ. Ngoài ra còn các doanh nghiệp sản xuất thông minh và các lĩnh vực khác liên quan trong ngành.  

Thông tin chi tiết về triển lãm Điện tử NEPCON

Hà Nội: 

 • Từ ngày 06 đến 08/11/2023
 • Trung tâm triển lãm Quốc tế ICE (Hà Nội)

Thành phố Hồ Chí Minh

 • Từ ngày 04 đến 06/10/2023
 • Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC)
Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Quy mô triển lãm: Dự kiến triển lãm NEPCON Vietnam 2023 sẽ đón tiếp hơn 10.000 lượt khách tham quan, hơn 300 thương hiệu dẫn đầu thị trường, trên 8 gian hàng quốc tế sẽ được trưng bày đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Lĩnh vực được trưng bày tại triển lãm 

Triển lãm NEPCON Vietnam 2023 là triển lãm điện tử được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy các ngành hàng được phép trưng bày tại triển lãm bao gồm:

 • Hệ thống công nghệ và các thiết bị gắn kết
 • Thiết bị hàn
 • Thiết bị, sản phẩm kiểm tra và đo lường
 • Dịch vụ dùng để sản xuất điện tử (EMS)
 • Giải pháp dùng trong điện tử ô tô
 • Nhà máy thông minh 4.0

Hàng loạt hoạt động nổi bật tại triển lãm NEPCON 2023

Đến với sự kiện điện tử hàng đầu, đơn vị tham dự sẽ được chiêm ngưỡng những dòng sản phẩm mới nhất, những giải pháp và dịch vụ tối ưu. Ngoài ra khách tham dự còn được trải nghiệm, tham gia vào các chương trình hấp dẫn nhất tại đây. Hội tụ các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam, nơi mà người bán và người mua có thể tìm được tất cả những nguồn cung cấp sản phẩm, công nghệ, linh kiện điện tử với chi phí ưu đãi nhất.

NEPCON 2023 - Thi công gian hàng triển lãm NEPCON
Hoạt động khách tham quan tại NEPCON 2023

Tại NEPCON 2023 doanh nghiệp và khách tham dự sẽ được tham gia nhiều chương trình kết nối và các chương trình hội nghị chuyên ngành giữa các doanh nghiệp với nhau ngay tại triển lãm. Triển lãm NEPCON Vietnam 2023 là một nền tảng rất tốt để nắm bắt xu hướng, các ứng dụng độc quyền trong ngành và kết nối với các doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Solar PV Show Vietnam 2023 – Thi công gian hàng Solar PV Show Vietnam

Cơ hội dành cho doanh nghiệp ngành điện tử tại NEPCON Vietnam 2023

 • Gặp gỡ và kết nối được gần hơn với khách hàng tiềm năng và các doanh nghiệp cung ứng lâu đời trong ngành.
 • Tìm hiểu sâu hơn về những phát minh mới nhất trong ngành, cùng nhau khám phá những kỹ thuật mang tính đột phá nhất trong ngành.
 • Tìm kiếm cho doanh nghiệp mình một mô hình sản xuất mới tối ưu nhất, tham khảo thêm ý kiến từ các chuyên gia trên toàn cầu có mặt tại đây.
 • Nắm bắt rõ hơn về đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp, từ đó so sánh và đánh giá tìm ra giải pháp và hướng đi nổi bật cho doanh nghiệp.
 • Mở rộng tệp cơ sở dữ liệu và nguồn khách hàng tiềm năng trong thị trường ngay tại khuôn khổ triển lãm NEPCON 2023.
 • Tiếp cận trực tiếp với thị trường khách hàng, doanh nghiệp mục tiêu, hiểu rõ xu hướng và nhu cầu người dùng. Mở rộng kiến thức chuyên môn và nắm bắt xu hướng mới.
 • Học được cách tối ưu hóa các chiến lược bán hàng và tạo nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.
 • Giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới đến khách hàng tiềm năng và các doanh nghiệp phân phối, tiếp cận những ứng dụng công nghệ mới nhất nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp.
Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Đơn vị thi công gian hàng triển lãm NEPCON Vietnam 2023

Triển lãm NEPCON 2023 là nhằm thúc đẩy phát triển xu hướng công nghệ mới, từ đó giúp các đơn vị tham gia sự kiện triển lãm điện tử có cơ hội giao lưu, chia sẻ và tiếp cận các xu hướng công nghệ mới cách chi tiết nhất. Vậy nên cách để làm cho doanh nghiệp trở nên thật nổi bật, thu hút sự chú ý nhất chính là sở hữu cho mình một thiết kế gian hàng ấn tượng và nổi bật nhất.

Hãy liên hệ ngày cho Gia Long – đơn vị thi công gian hàng triển lãm NEPCON chuyên nghiệp chuẩn quốc tế. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, sở hữu đội ngũ thi công riêng biệt, tay nghề cao. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn một gian hàng có thiết kế ấn tượng nhất, được thi công tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Các bài viết liên quan