VIBS 2023 – Thi công gian hàng triển lãm VIBS

Triển lãm VIBS

VIBS 2023 – Triển lãm thiết bị Làm bánh quốc tế Việt Nam, được diễn ra vào 22 – 25 tháng 11 năm 2023 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC). Là triển lãm bánh chuyên nghiệp và duy nhất tại Việt Nam, thu hút sự tham gia của đông đảo các chuyên gia doanh nghiệp, khách tham quan đến từ các quốc gia trên thế giới. Tập trung cập nhật thông tin mới nhất trong ngành, giới thiệu trưng bày các sản phẩm, thiết bị, công nghệ máy móc làm bánh hiện đại nhất trên thị trường.

Đôi nét về VIBS 2023

Với sự ủng hộ mạnh mẽ của các thương hiệu đồng ngành trong nước và quốc tế, được Bộ Công Thương – Công ty Cổ phần Quảng cáo & Hội chợ Thương mại Quốc gia (VINEXAD) phối hợp với Công ty TNHH quốc tế Chan Chao, Hiệp hội bánh mì Đài Bắc, Dịch vụ Triển lãm Yorkers Việt Nam tổ chức VIBS 2023. Hướng đến mục tiêu giới thiệu, cập nhật các xu hướng mới trong lĩnh vực làm bánh. Đồng thời trưng bày các thiết bị máy móc hiện đại, công thức làm bánh mới nhất trong 4 ngày diễn ra sự kiện.

Năm 2022 VIBS đã bị tạm ngưng, sự trở lại VIBS 2023 đã thu hút số lượng lớn đối tượng trong và ngoài nước đến tham dự. Đây chính là dịp duy nhất để các doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhà phân phối trong ngành giới thiệu các sản phẩm kinh doanh của thương hiệu mình đến với khách hàng tiềm năng và các đối tác trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ của sự kiện còn có hàng loạt các buổi hội thảo, tọa đàm được diễn ra hoàn toàn miễn phí được chia sẻ bởi các chuyên gia cấp cao trong ngành. Đặc biệt, khách tham quan được trải nghiệm và dùng thử miễn phí vô số các loại bánh từ quen thuộc đến mới lạ tại sự kiện.

VIBS 2023 - Thi công gian hàng triển lãm VIBS
Đông đảo các chuyên gia doanh nghiệp trưng bày đến từ các quốc gia trên thế giới.

Thông tin chi tiết VIBS 2023

Thời gian diễn ra:  22 – 25 tháng 11 năm 2023
Vào lúc: 09:00 AM ~ 17:00 PM (Ngày cuối đóng cửa lúc 15:00)

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM, Việt Nam.

Gói gian hàng tiêu chuẩn 

 • Chỉ không gian (9m2 / Tối thiểu.36m2) bao gồm: Tên của nhà triển lãm trong danh mục.
 • Sơ đồ vỏ: (9 mét vuông) bao gồm: thảm kim khâu, bảng điều khiển hệ thống 3 mặt, 1 bộ Fascia Tên, 1 quầy lễ tân, bàn tròn 1 đơn vị, 3 chiếc ghế, đèn rọi 3 bóng 100W (đèn vàng), 1 đơn vị thùng rác, 1 ổ cắm 1 pha 5AMP/220V.

Lĩnh vực trưng bày tại VIBS 2023

 • Máy làm bánh & Toàn bộ thiết bị nhà máy
 • Dụng cụ làm bánh & Máy móc chế biến
 • Máy móc đóng gói, túi xách, hộp quà tặng và vật liệu đóng gói
 • Flash tủ đông, tủ lạnh và thiết bị nhà hàng
 • Đồ nướng, bột đông lạnh và nguyên liệu thô
 • Thành phẩm, Bánh mì & Bánh ngọt, Bánh ngọt, Bánh cưới, Bánh kẹo, Bánh quy
 • Cà phê & Đồ uống
 • Hội trường chủ đề bánh
 • Đại lộ Baker
Thiết kế gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Chuỗi hoạt động nổi bật tại VIBS 2023

 • Hội thảo xu hướng làm bánh: được Yung-Hsin,Chen trình diễn trực tiếp chính về các loại ứng dụng bánh mì khác nhau 
 • Chương trình hoạt động tự làm bánh cho gia đình: khách hàng có cơ hội trải nghiệm trang trí và làm bánh ngay tại triển lãm.
 • Hội thảo chủ đề: Đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng bánh được trình bày bởi Hội An toàn thực phẩm Việt Nam (VINAFOSA)
 • Hoạt động kết nối giao thương: được kết nối trực tiếp với các chuyên doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, tăng cơ hội hợp tác và ký kết hợp đồng ngay tại VIBS 2023.

Lợi ích khi tham dự triển lãm VIBS

 • VIBS hội chợ thương mại đầu tiên và duy nhất tập trung vào ngành bánh, kẹo và đồ ăn nhẹ mang đến cơ hội cho các thương hiệu, nhà đầu tư, nhà phân phối kinh doanh trong lĩnh vực này.
 • Chính là nơi dành cho các doanh nghiệp kinh doanh và hoạt động trong ngành gặp gỡ hợp tác phát triển, tiếp cận gần hơn với các chuyên gia làm bánh trong nước và quốc tế..
 • Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến và mặt hàng mới nhất trong ngành bánh hiện nay đến với khách tham quan. Đây là cơ hội để tìm kiếm các sản phẩm & dịch vụ, giải pháp để phát triển hoạt động kinh doanh của thương hiệu mình.
 • Cập nhật những xu hướng mới nhất cùng các kỹ năng làm bánh thông qua chương trình hội thảo, hội nghị được trình bày bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
Thiết kế gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm VIBS 

VIBS 2023 hy vọng sẽ là điểm đến tạo cơ hội giao lưu gặp gỡ, kết nối các doanh nghiệp kinh doanh thiết bị làm bánh tại Việt Nam với các khu vực lân cận, góp phần đưa ngành làm bánh tại Việt Nam phát triển hiện đại hơn. 

Gia Long – đơn vị chuyên thi công thiết kế triển lãm lớn trên toàn quốc. Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, cùng với sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp có tay nghề cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp những mẫu thi công gian hàng triển lãm VIBS đẹp nổi bật nhất đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng.

>> Xem thêm: Vietfood & Beverage 2023 – Thi công gian hàng triển lãm Vietfood & Beverage

Các bài viết liên quan