Vietnam Expo HCM 2023 – Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Expo HCM

Triển lãm Vietnam Expo HCM

Vietnam Expo HCM 2023 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều ngành hàng đa dạng được trưng bày tại gian hàng triển lãm. Tổ chức với quy mô lớn, dự kiến sẽ là sự kiện hấp dẫn nhất vào cuối năm 2023 dành cho doanh nghiệp thương mại. Doanh nghiệp tham dự hãy nhanh tay đầu tư cho mình một gian hàng ấn tượng và quy mô nhất tại triển lãm.

Tổng quan về sự kiện triển lãm Vietnam Expo HCM

Vietnam Expo HCM năm nay là sự kiện hội chợ thương mại được tổ chức với quy mô lớn tại Việt Nam vào cuối năm, sự kiện trong những lần diễn ra trước đó đã đạt được nhiều thành tựu về hiệu quả và chất lượng thương mại. Vietnam Expo HCM cũng được các doanh nghiệp xem là cầu nối hỗ trợ hợp tác giao thương trong và ngoài nước, thúc đẩy quá trình phát triển thương mại.

Trải qua 20 năm tổ chức và phát triển, hiện nay Vietnam Expo HCM đã là sự kiện dẫn đầu trong việc tạo ra xu hướng cho các ngành hàng đa dạng của nhiều quốc gia. Lượng doanh nghiệp tham gia sau mỗi kỳ triển lãm đều tăng lên 30%, số quốc gia mới tham dự cũng là điểm nhấn đang nhắc đến. Hội chợ này đạt hiệu quả lớn về độ phủ sóng và tiếp nhận khách tham dự, khách quốc tế chiếm khoảng 36% trong tổng số khách tham quan.

Để đạt được những con số ấn tượng đó là sự đa dạng về ngành hàng trưng bày, nhiều nhóm sản phẩm đa dạng khác nhau, ngoài những ngành hàng dân dụng còn có các sản phẩm dịch vụ trong ngành tài chính, viễn thông, công nghệ, thương mại điện tử. Những yếu tố đặc sắc này đã đưa Vietnam Expo HCM trở thành sự kiện uy tín được nhiều doanh nghiệp tiếp cận, tham dự.

Vietnam Expo HCM 2023 - Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Expo HCM
Gian hàng trưng bày tại triển lãm

Thông tin về sự kiện Vietnam Expo HCM 2023

Thời gian: Từ ngày 07/12 đến hết ngày 09/12/2023

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC

Quy mô trưng bày dự kiến: 600 gian hàng.

Ngành hàng trưng bày tại triển lãm 

Đến với Vietnam Expo HCM 2023 sẽ được chia thành 4 khu trưng bày sản phẩm riêng biệt, nhằm kiến tạo cơ hội và kết nối bền vững bao gồm: 

Khu gian hàng trưng bày của Quốc gia: Tại đây sẽ trưng bày những sản phẩm, dịch vụ nổi bật nhất thuộc về các doanh nghiệp, tổ chức xúc tiến thương mại của các quốc gia khu vực trên thế giới.

Ngành hàng về máy móc và điện tử: Đây là khu vực trưng bày các dòng máy móc và thiết bị sử dụng trong công nghiệp, các loại máy sử dụng trong xây dựng, các dòng sản phẩm hóa chất, sản phẩm điện và các vật dụng điện tử gia dụng, các loại máy tính và dịch vụ viễn thông.

Khu vực trưng bày sản phẩm ngũ kim và dụng cụ cầm tay: Trưng bày hàng loạt các loại dụng cụ thiết bị gia cố , ngũ kim sử dụng trong xây dựng avf DIY, các loại khóa, các dòng sản phẩm bảo hộ an toàn trong lao động.

Khu vực trưng bày sản phẩm làm vườn và thiết kế cảnh quan: dịch vụ thiết kế và trang trí cảnh quan, các loại sản phẩm công nghệ sử dụng trong cảnh quan, sản phẩm máy móc thiết bị làm vườn, kỹ thuật chăm sóc vườn và cảnh quan.

Vietnam Expo HCM 2023 - Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Expo HCM
Gian hàng trưng bày tại triển lãm

Lợi ích cho doanh nghiệp thương mại khi tham dự Vietnam Expo HCM 2023

Thúc đẩy quá trình sản xuất và gia tăng lượng tiêu thụ nội địa: Ngoài việc hợp tác xúc tiến thương mại, triển lãm còn là nơi thu hút sự đầu tư từ nước ngoài, mang lại giá trị kinh tế nhất định cho ngành thương mại trong nước. Hỗ trợ kết nối chặt chẽ và cộng hưởng làm gia tăng giá trị kinh tế. 

Kết nội thị trường Quốc tế nhờ mô hình Gian hàng kết nối “từ xa” của Vietnam Expo HCM: Tiếp tục triển khai mô hình gian hàng trưng bày trực tiếp và trực tuyến dành cho các đối tác muốn tham dự nhưng không thể đến trực tiếp tại triển lãm. Điều này tạo lợi ích lớn cho các doanh nghiệp trong việc duy trì các giao dịch thương mại dù đối tác có ở bất kỳ đâu trên thế giới. Việc kết hợp hai hình thức này vừa cho khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại gian hàng vừa vừa có thể giao dịch và trao đổi với các đối tác thông qua ứng dụng và phiên dịch điều phối.

Hội thảo, hoạt động gắn kết doanh nghiệp trong suốt 3 ngày diễn ra: Năm 2023 Vietnam Expo HCM sẽ được diễn ra trong 3 ngày, bên cạnh đó sẽ có những hoạt động, chương trình hội thảo với nhiều chủ đề đa dạng thuộc các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau đem lại một sự kiện hấp dẫn đáng mong đợi cho doanh nghiệp thương mại tại đây.

Vietnam Expo HCM 2023 - Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Expo HCM
Gian hàng trưng bày tại triển lãm

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietnam Expo HCM 2023

Vietnam Expo HCM 2023 hứa hẹn sẽ là sự kiện thương mại cuối năm bùng nổ nhất, nơi cập hội tụ những doanh nghiệp hàng đầu, những đơn vị đối tác uy tín trong và ngoài nước. Tạo ra cơ hội hợp tác ngay thời điểm cuối năm 2023. Vì thế doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm nên tìm kiếm được một đơn vị thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp và uy tín, nhằm tạo được sự ấn tượng cho khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên khi bước tới gian hàng.

Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Gia Long hiện là đơn vị thiết kế thi công gian hàng Vietnam Expo HCM hàng đầu Việt Nam. Sở hữu đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản với tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những mẫu gian hàng ấn tượng nhất.

>> Xem Thêm: Food & Hotel Vietnam 2024 – Thi công gian hàng Food & Hotel Vietnam

Các bài viết liên quan