Vietnam Wood 2023 – Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Wood

Triển lãm Vietnam Wood

Vietnam Wood 2023 – sự kiện đáng mong chờ của ngành chế biến gỗ sẽ diễn ra vào ngày 20/09/2023. Triển lãm năm nay quy tụ khoảng hơn 350 đơn vị đến từ 28 quốc gia. Doanh nghiệp tham gia không chỉ được giới thiệu sản phẩm, mà còn có cơ hội gia tăng cơ hội hợp tác, cùng nhau phát triển. Đây hứa hẹn là một trong những điểm đến hấp dẫn của ngành công nghiệp chế biến gỗ Việt Nam.

Vietnam Wood – Triển lãm Quốc tế ngành gỗ hàng đầu Việt Nam

Vietnam Wood là triển lãm về công nghiệp và chế biến gỗ lớn nhất Việt Nam. Sự kiện được tổ chức hai năm một lần, hội tụ nhiều nhà cung cấp, đơn vị, tổ chức hàng đầu thế giới. Mang đến những sản phẩm, công nghệ mới, cùng giải pháp tối ưu cho ngành chế biến gỗ Việt Nam.

Là một trong những hội chợ thương mại lớn, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực gỗ, nội thất Việt Nam. Ở mỗi kỳ tổ chức triển lãm, Vietnamwood cùng Furnitec trở thành điểm đến hàng đầu của nhiều đơn vị có cơ hội trưng bày, quảng bá sản phẩm, tạo mối quan hệ gắn kết với nhiều khách hàng tiềm năng.

Vietnam Wood - Triển lãm ngành gỗ hàng đầu
Vietnam Wood – Triển lãm ngành gỗ hàng đầu

Thông tin chi tiết về Vietnam Wood 2023

Vietnam Wood 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 20/09/2023 – 23/09/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn. Sự kiện lần này mang đến nhiều sản phẩm, công nghệ mới đến từ các đơn vị tổ chức uy tín ở trong và ngoài khu vực.

 Đơn vị tổ chức triển lãm: Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ thương mại Vinexad, Bộ công thương, cùng Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM và Công ty TNHH Tiếp thị và Thương mại Yorkers tổ chức.

Mục tiêu tổ chức triển lãm

Gian hàng trưng bày tại triển lãm - Exhibition booth design
Gian hàng trưng bày tại triển lãm – Exhibition booth design

Với mục tiêu thúc đẩy ngành sản xuất và chế biến công nghiệp gỗ ngày càng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Vietnam Wood 2023 tiếp tục mang đến những xu hướng, về những sản phẩm, công nghệ tiên tiến mới nhất cho các chuỗi về sản xuất, chế biến gỗ.

Hướng đến các giải pháp đáp ứng nhu cầu của thị trường đồ gỗ nội thất, tạo nên một nền tảng vững chắc để kết nối kinh doanh, kết nối doanh nghiệp quốc tế.

Định hướng các dòng sản phẩm theo hướng chuyên môn hóa, nhằm giảm thiểu số lượng về lao động trực tiếp, thay vào đó là công nghệ máy móc hiện đại.

Quy mô tổ chức

Triển lãm Vietnam Wood năm nay dự kiến là nơi hội tụ của hơn 1500 gian hàng, được hỗ trợ bởi nhiều đơn vị quốc tế như: Nhà sản xuất máy móc thiết bị chế biến gỗ Châu Âu, Hiệp hội gỗ Pháp, hiệp hội về máy chế biến gỗ Đài Loan, Hội mỹ nghệ và chế biến gỗ TP.HCM…

Ngành hàng trưng bày

 • Máy móc – thiết bị cho lâm nghiệp và chế biến: Debarker, thiết bị sấy gỗ, máy ngâm tẩm..
 • Thiết bị, kỹ thuật cho Xử lý thứ cấp. Các loại cưa, máy cưa, khung cưa, đá tảng, bộ định tuyến, máy liên kết, máy mài, máy uốn, máy tạo hình, máy khoan và chèn, máy ép màng, máy đánh bóng, thiết bị dây chuyền, máy băm dăm.
 • Nguyên liệu cho nhóm sản phẩm đặc biệt: Thiết bị cán màng, dây chuyền về sản xuất ván sàn.
 • Các loại máy và thiết bị kỹ thuật sơn phủ: thiết bị sơn, phun và hoàn thiện
 • Công cụ và phụ trợ: máy mài dao, dụng cụ điện cầm tay
 • Tái chế: Tạo năng lượng và sưởi ấm bằng gỗ, thiết bị lọc gió, thiết bị xử lý chất thải.
 • Vật dụng về chế biến gỗ: chất kết dính, lớp phủ, vật liệu dải cảnh, gỗ thành phẩm, ván MDF, ván ép đúc, sản phẩm bản điều khiển, vật liệu tổng hợp gỗ.
 • Một số sản phẩm liên quan khác: máy nén khí, thiết bị xử lý, thiết bị định lượng hóa chất, thiết bị giúp phát hiện phòng cháy, chữa cháy, lò nung, cảm biến, thiết bị kiểm tra và phòng thí nghiệm.

Chuỗi hoạt động, sự kiện nổi bật tại triển lãm

Gian hàng trưng bày tại triển lãm - Exhibition booth design
Gian hàng trưng bày tại triển lãm – Exhibition booth design
 • Trong suốt 4 ngày diễn ra triển lãm, các công nghệ, sản phẩm nội thất từ doanh nghiệp sẽ được cung cấp, giới thiệu đến khách tham quan.
 • Hàng loạt những hội thảo, hội nghị chuyên đề được trình bởi các diễn giả uy tín và nổi tiếng trong ngành.
 • Sự xuất hiện của “phiên bản” Pavilion Ý”, được hỗ trợ từ Cơ quan Thương mại Ý – ICE. Bên cạnh đó, còn có các nhóm quốc gia và Pavilion quốc gia của Áo, Trung Quốc, Pháp, Hoa Kỳ, Đài Loan, Canada…Tất cả sẽ có mặt tại phiên bản này. Góp phần gia tăng sự gắn kết, kết nối mạng lưới công nghiệp trong nước và quốc tế ngày càng mạnh mẽ.
 • Kết nối B2B: Các giải pháp giúp khách tham gia sự kiện và nhà triển lãm tìm kiếm cho mình những đối tác phù hợp với doanh nghiệp.
 • Phục vụ miễn phí tại khu vực nghỉ ngơi và cung cấp đồ uống.

Đơn vị thiết kế, thi công gian hàng Vietnam Wood chuyên nghiệp, ấn tượng

Vietnam Wood là một trong những sự kiện quan trọng và rất được mong chờ của ngành chế biến gỗ trên thị trường hiện nay. Đó là lý do việc chuẩn bị cho mình một thiết kế gian hàng triển lãm đẹp, ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp tạo được điểm nhấn rất tốt trong lòng khách hàng.

Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế, thi công gian hàng hội chợ Vietnam Wood uy tín trên thị trường. Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành, cùng việc sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin mang đến những thiết kế gian hàng triển lãm đẹp, độc đáo dành cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay cho chúng để được tự vấn một cách tận tình.

>>Xem thêm: Solar PV Show Vietnam 2023 – Thi công gian hàng Solar PV Show Vietnam

 

Các bài viết liên quan