VIAF Bình Dương 2023 – Thi công gian hàng VIAF Bình Dương tại Việt Nam

Triển lãm VIAF Bình Dương

VIAF Bình Dương 2023 là triển lãm quốc tế chuyên ngành Tự Động Hóa Công Nghiệp tại Việt Nam, chuỗi triển lãm được diễn ra vào tháng 6/2023 sẽ được tổ chức tại Bình Dương với quy mô lớn nhất từ trước đến nay cùng sự tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. VIAF Bình Dương tập trung trưng bày các sản phẩm, thiết bị công nghệ mới nhằm phục vụ cho thị trường điều khiển tự động hóa công nghiệp Việt Nam.

Đôi nét về VIAF Bình Dương 

Hệ sinh thái Việt Nam đang chuyển sang số hóa cùng công nghiệp 4.0 vào việc sản xuất thông qua những thay đổi trong chuỗi giá trị toàn cầu bởi sự ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 và cả Trung Quốc. Thúc đẩy sự phát triển bền vững trong ngành công nghiệp Việt Nam. 

Triển lãm nhằm giới thiệu các sản phẩm và công nghệ tiên tiến đến khách tham quan, hướng tới những thay đổi thông qua tự động hóa vào giai đoạn sản xuất  nhà máy của ”UP & MID STREAM”

Thi công gian hàng triển lãm được Gia Long thực hiện
Thi công gian hàng triển lãm được Gia Long thực hiện

VIAF Bình Dương 2023 dự kiến thu hút +10.000 lượt khách tham quan. Cùng các sự kiện hoạt động truyền thông được đẩy mạnh mẽ mang lại hiệu quả cao nhất từ trước đến nay. Cập nhật các thông tin về công nghệ tiên tiến được áp dụng trong ngành công nghiệp giữa các kỹ sư, chuyên gia đến từ các phòng ban như: kỹ thuật, sản xuất, bảo trì, R & D, thí nghiệm và các bộ phận liên quan đến kỹ thuật khác.

Thông tin chi tiết về VIAF Bình Dương 2023

Thời gian diễn ra: Từ ngày 21/06/2023 đến hết ngày 23/06/2023.

Địa điểm tổ chức: tại Trung tâm triển lãm quốc tế WTC EXPO, Bình Dương. 

Quy mô triển lãm 

 • Dự kiến sẽ có hơn 200 doanh nghiệp tham gia trưng bày.
 • Hơn 15.000 khách tham quan, diện tích lên đến 10.000m2. Khám phá thi công gian hàng triển lãm VIAF Bình Dương 2023 ấn tượng nhất.
 • Cùng với sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ hơn 15 quốc gia : Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Úc, Singapore,…Đặc biệt mỗi triển lãm với quy mô hơn 350 gian hàng.

Sản phẩm và dịch vụ trưng bày tại VIAF Bình Dương 

 • Tự Động Hóa Công Nghiệp Phòng Thí Nghiệm, Hệ Thống Tích Hợp Toàn Diện,…
 • Sản Xuất Trí Tuệ Nhân Tạo, IOT & Công Nghệ 4.0 và Dữ Liệu Lớn.
 • Các phần Mềm, Giải Pháp và Ứng Dụng Tự Động Hóa.
 • Máy Móc, Thiết Bị Công Nghiệp.
 • Điện & Năng Lượng.
 • Điện Tử & Kỹ Thuật Số.
 • Hệ Thống Cảm Biến & Truyền Động.
 • Hệ Thống Điều Khiển, Kiểm Tra & Đo Lường. 
 • Rô Bốt và Các Giải Pháp.
 • Đóng Gói & Bao Bì.
 • Bơm, Van & Motor,…
Thiết kế gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Chuỗi hoạt động diễn ra VIAF Bình Dương 2023

VIAF Bình Dương tổ chức các buổi hội nghị, thảo luận và thuyết trình tại Hội nghị Kết Nối Sản Xuất nói đến yếu tố cốt lõi trong ngành công nghiệp được các chuyên gia và diễn giả hàng đầu trình bày. Nhiều hoạt động cũng được tổ chức song song trong suốt thời gian diễn ra sự kiện như: Chương trình Kết Nối Doanh Nghiệp, Hội Thảo Chuyên Đề, Trình Diễn Công Nghệ, Trình Diễn Rô Bốt và các chương trình hoạt động xúc tiến thương mại công nghiệp liên quan khác.

Top 5 lý do doanh nghiệp nên tham gia VIAF Bình Dương 2023

 • Nâng cao nhận diện hình ảnh thương hiệu: Triển lãm là nơi giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình, nhằm tạo được sự chú ý đến các khách hàng và đối tác tiềm năng và tăng cường nhận diện thương hiệu.
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng: VIAF Bình Dương 2023 diễn ra cùng với quy mô thu hút đông đảo lượng lớn khách tham quan và doanh nghiệp trong và ngoài nước, là cơ hội tiếp xúc trực tiếp khách hàng tiềm năng và phát triển mối quan hệ kinh doanh mới trong ngành.
 • Khám phá xu hướng và cạnh tranh trên thị trường: Cơ hội tốt để tìm hiểu và khám phá các đối thủ cạnh tranh và xu hướng mới trên thị trường, nhằm tạo ra các chiến lược cạnh tranh tốt hơn cho doanh nghiệp. 
 • Xúc tiến thương mại và hợp tác kinh doanh: Nơi cung cấp một môi trường thuận lợi để thúc đẩy hợp tác kinh doanh với hoạt động thương mại, gặp gỡ các đối tác khách hàng tiềm năng để thảo luận về xúc tiến thương mại hợp tác và thiết lập mối quan hệ.
 • Học hỏi và chia sẻ kiến thức chuyên ngành: thông qua các hoạt động, chương trình hội thảo chuyên đề cung cấp cơ hội học hỏi kiến thức mới từ các chuyên gia đầu ngành.

 Đơn vị thi công gian hàng triển lãm VIAF Bình Dương 2023

Thiết kế gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Để có được một gian hàng chất lượng, nổi bật thu hút nhiều khách tham quan nhất tại VIAF Bình Dương. Hãy liên hệ ngay cho Gia long, với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Gia Long tự hào là đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín nhất. Khi đến với Gia Long bạn sẽ được quyền chỉnh sửa bản thiết kế 3D gian hàng của bạn cho đến khi ưng ý với yêu cầu của doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu thi công gian hàng VIAF Bình Dương hãy liên hệ với chúng tôi. Bởi các sản phẩm, dịch vụ của Gia Long đều nhận được sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng trong & ngoài nước.

>> Triển lãm đồng diễn ra: VIMF Bình Dương 2023 – Thi công gian hàng triển lãm VIMF Bình Dương tại Việt Nam

Các bài viết liên quan