Vietbuild Đà Nẵng 2023 – Thi công gian hàng Vietbuild Đà Nẵng

Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng

Vietbuild Đà Nẵng – triển lãm hàng đầu trong lĩnh vực về bất động sản, nội thất, xây dựng được diễn ra hằng năm tại Việt Nam. Nơi đây hội tụ nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ có cơ hội để quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Cùng với đó là việc học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thúc đẩy sự phát triển của ngành ngày càng mạnh mẽ.

Giới thiệu khái quát về Vietbuild Đà Nẵng

Vietbuild Đà Nẵng là một trong những sự kiện quan trọng của ngành Xây dựng – Bất động sản trên thị trường hiện nay. Đến với triển lãm, các doanh nghiệp cũng như khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng các sản phẩm, công nghệ mới, cùng các chương trình các giao lưu chia sẻ kinh nghiệm. 

Các chủ đề triển lãm diễn ra mang tính thiết thực liên quan đến lĩnh vực công nghệ, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất…Trong khuôn khổ của triển lãm là các sự kiện, trải nghiệm thiết thực về các sản phẩm thân thiện, bảo vệ môi trường.  Với quy mô tổ chức hoành tráng, cùng sự hội tụ của nhiều doanh nghiệp uy tín trong ngành, triển lãm là điểm đến tuyệt vời, giúp gắn kết và thúc đẩy sự phát triển của Xây dựng nước nhà.

Thông tin chi tiết về Vietbuild Đà Nẵng 2023

Thời gian diễn ra triển lãm:

Thời gian: Từ 10/05/2023 – 14/05/2023 

Địa điểm: Trung tâm hội chợ triển lãm Đà Nẵng – 09 đường Cách mạng Tháng Tám, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

Quy mô tổ chức 

Vietbuild Đà Nẵng 2023 diễn ra với quy mô hơn 1000 gian hàng, hội tụ hơn 300 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Triển lãm giới thiệu đến những công nghệ, sản phẩm mới trong lĩnh vực về Xây dựng, Thiết kế nội ngoại thất, Bất động sản. Phần lớn các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu vô cùng chi tiết. 

Mục tiêu của triển lãm

Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng được diễn ra hằng năm là cơ hội để các doanh nghiệp có thể giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến với khách hàng. Doanh nghiệp sẽ mang đến các sản phẩm nội thất với nhiều tính năng thông minh, tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

Cùng với đó là tập trung vào việc tháo gỡ những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải. Từ đó có những giải pháp để thúc đẩy sự phát triển, tăng cường xây về kết cấu hạ tầng, với các dự án đô thị…giúp tạo nguồn cung ở thị trường Bất động sản hiện nay. 

Lĩnh vực trưng bày

Xây dựng

  • Sản phẩm về vật liệu xây dựng: Gạch, ngói, xi măng, sắt thép, một số loại hóa chất trong xây dựng, vật liệu cách nhiệt, cách âm, nhựa xây dựng, các loại máy móc thiết bị trong thi công cơ giới, các sản phẩm về công nghệ tái tạo, tiết kiệm, bảo vệ môi trường.
  • Cung cấp các thiết bị về công nghệ ở nhiều lĩnh vực, xây dựng các công trình giao thông, điện dân dụng…

Bất động sản

Dự án bất động sản với đa dạng các lĩnh vực về xây dựng, du lịch, thương mại…tại các địa phương và tỉnh thành trên cả nước.

Tư vấn và thiết kế kiến trúc

  • Tư vấn về kiểm định chất lượng sản phẩm, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, các tiêu chuẩn về nghiệm thu của vật tư công trình.
  • Tư vấn các thiết kế kiến trúc, trang trí nội ngoại thất, dân dụng
  • Tư vấn thiết kế và xây dựng những vật liệu giúp phục vụ ở cho các công trình xanh, phát triển theo xu hướng quốc gia.

Trang trí nội ngoại thất

  • Các loại máy móc, công nghệ về sản xuất, công nghệ sản xuất, trang trí nội ngoại thất.
  • Thiết bị về phòng cháy chữa cháy, hệ thống chống trộm, két sắt, các loại khóa thông minh với độ bảo mật cao.
  • Sản phẩm trang trí nội ngoại thất như bàn, giường, ghế, sofa…

Một số hoạt động nổi bật tại triển lãm 

Hội thảo chuyên đề

Hội thảo “Phát triển sản xuất và sử dụng vật liệu xây dựng khu vực miền Trung và Tây Nguyên”, 

diễn đàn giữa các doanh nghiệp với doanh nghiệp và doanh nghiệp với người tiêu dùng. Bên cạnh đó là các chương trình về giao lưu, gặp gỡ giữa các ban ngành, tổ chức, hiệp hội các doanh nghiệp, các tập đoàn.

Đây không chỉ là triển lãm giao lưu giữa các doanh nghiệp mà còn là sự kiện quan trọng góp phần vào việc thực hiện chủ trương, chính sách của nhà nước trong lĩnh vực về Xây dựng, bất động sản trên thị trường hiện nay. 

Hội thi – xét thưởng

Chương trình xét khen thưởng dành cho những đơn vị tham gia có thành tích nổi bật, xuất sắc tại triển lãm. Đóng góp vào sự phát triển của Vietbuild nói riêng và ngành Xây dựng Việt Nam nói chung.

Trao thưởng cho gian hàng có quy mô và thiết kế đẹp, ấn tượng.

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng Vietbuild Đà Nẵng chuyên nghiệp, ấn tượng

 

Vietbuild Đà Nẵng là một trong những sự kiện quan trọng của ngành Xây dựng – Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất trên thị trường. Đây là dịp để doanh nghiệp có thể quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình. Bên cạnh đó là cơ hội để giao lưu, học hỏi và tìm kiếm cho mình những đối tác tiềm năng. Vì vậy, việc chuẩn bị cho mình một thiết kế gian hàng triển lãm chuyên nghiệp, đẹp mắt là điều vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng.

Gia Long là đơn vị chuyên thi công, thiết kế gian hàng Vietbuild Đà Nẵng độc đáo, chất lượng. Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành, cùng việc sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. chúng tôi tự tin mang đến những gian hàng ấn tượng dành cho khách hàng. Hãy liên hệ ngày cho chúng tôi để được tư vấn tận tình.

>>Xem thêm: METALEX Vietnam 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm METALEX Vietnam

Các bài viết liên quan