Vietnam Int’l Tea Show 2024 – Thi công gian hàng Vietnam Int’l Tea Show

Thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam Int’l Tea Show

Triển lãm Vietnam Int’l Tea Show là sự kiện triển lãm Quốc tế về trà tại Việt Nam. Được diễn ra vào 09 – 11/05/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), sự kiện được diễn ra dưới sự bảo trợ của của đại sứ quán, lãnh sự các nước và các cơ quan hữu quan của Việt Nam. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin mới về sự kiện.

Tổng quan về triển lãm Vietnam Int’l Tea Show 2024

Đôi nét về sự kiện Vietnam Int’l Tea Show

Là một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế về Trà được tổ chức tại Việt Nam. Đây là cơ hội dành cho doanh nghiệp trưng bày tại triển lãm tìm kiếm nhà đầu tư, đại lý và đối tác hợp tác ngay trong khuôn khổ triển lãm.

Triển lãm Vietnam Int’l Tea Show 2024 được diễn ra với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành về trà cho khách hàng và doanh nghiệp, thông qua hàng loạt các chương trình hội thảo chuyên ngành được chia sẻ bởi các chuyên gia và các hiệp hội về trà. Từ đó dẫn dắt nền công nghiệp về trà phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm

Bên cạnh đó, nhiều những quốc gia tại Châu Á cũng có nền văn hóa về trà bao đời nay. Từ cách pha chế, thưởng trà cũng chia thành nhiều loại và nhiều nét đặc trưng riêng khác nhau. Vì vậy tại Vietnam Int’l Tea Show diễn ra tại nhiều cơ hội giao lưu văn hóa giữa các quốc gia, vùng miền, tăng cơ hội hợp tác giao thương giữa các doanh nghiệp tại Việt nam và quốc tế.

Thông tin chi tiết về triển lãm 

Thời gian: diễn ra từ ngày 09 đến 11 tháng 05 năm 2024

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Hàng loạt hoạt động văn hóa song hành diễn ra tại triển lãm

Ngoài những gian hàng trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp, tổ chức tại triển lãm còn có thêm các hoạt động song hành diễn ra trong khuôn khổ sự kiện như:

  • Pha chế và dùng thử trà với nhiều cách và phong tục khác nhau của nhiều văn hóa, vùng miền.
  • Chương trình biểu diễn pha trà theo phong cách truyền thống và theo phong cách quốc tế.
  • Biểu diễn trà đạo theo nhiều phong cách và văn hóa của các nước khác nhau.
  • Các buổi mạn đàm và chia sẻ về trà theo nhiều chủ đề khác nhau.

Các sự kiện giao lưu văn hóa trà đạo và được diễn ra xuyên suốt quá trình triển lãm, thuận tiện cho khách hàng và doanh nghiệp tham quan và trải nghiệm.

Triển lãm thu hút đông đảo khách tham quan
Triển lãm thu hút đông đảo khách tham quan

Cơ hội cho doanh nghiệp trưng bày tại triển lãm Vietnam Int’l Tea Show

Doanh nghiệp đăng ký tham gia trưng bày gian hàng tại triển lãm Vietnam Int’l Tea Show 2024 sẽ có nhiều cơ hội hấp dẫn như:

  • Quảng bá thương hiệu: được đẩy mạnh quảng bá thông qua truyền thông sự kiện, đưa thương hiệu và sản phẩm đến gần hơn với khách hàng tiềm năng cũng như các nhà đầu tư tại triển lãm.
  • Kết nối giao thương: tiếp cận trực tiếp khách hàng và đối tác kinh doanh ngay tại Vietnam Int’l Tea Show, hợp tác với các nhà phân phối, đại lý tiềm năng cũng như nhượng quyền thương hiệu.
  • Quảng bá trực tuyến trên các tranh truyền thông uy tín.
  • Tham gia buổi hội thảo chuyên ngành: tiếp xúc với các chuyên gia và doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, mở rộng các mối quan hệ và hợp tác giao thương với doanh nghiệp nước ngoài.
Vietnam Int'l Tea Show 2024 - Thi công gian hàng Vietnam Int'l Tea Show
Gian hàng trưng bày tại triển lãm

Đơn vị thi công gian hàng Vietnam Int’l Tea Show 2024

Triển lãm Vietnam Int’l Tea Show năm 2024 sẽ thu hút hơn 300 đơn vị tham gia trưng bày, hàng trăm loại sản phẩm dịch vụ mới đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Để tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách tham dự, doanh nghiệp trưng bày cần có thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam Int’l Tea Show quy mô và nổi bật nhất nhằm tạo sự chú ý với khách hàng tham dự.

Gia Long là đơn vị chuyên thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp, với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng. Sở hữu một đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản hứa hẹn mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi lựa chọn chúng tôi.

>> Xem thêm: Mining Vietnam 2024 – Thiết kế thi công gian hàng Mining Vietnam

Các bài viết liên quan