Vietnam Bar & Spirit Show 2024 – Thiết kế gian hàng Vietnam Bar & Spirit Show

Triển lãm Vietnam Bar & Spirit Show

Vietnam Bar & Spirit Show 2024 – Triển lãm hàng đầu trong lĩnh vực về rượu và quầy bar tiếp tục mang đến nhiều chương trình, hoạt động nổi bật. Đến với triển lãm, doanh nghiệp sẽ có cơ hội để giao lưu, học hỏi, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Góp phần thúc đẩy vào sự phát triển của ngành đồ uống, sản xuất bia rượu nước nhà.

Tổng quan về triển lãm Vietnam Bar & Spirit Show

Vietnam Bar & Spirit Show là triển lãm hàng đầu về rượu và quầy bar được diễn ra tại Việt Nam. Với quy mô tổ chức hoành tráng, cùng việc quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh lĩnh bia rượu trên thị trường. Triển lãm được xem là điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn khám phá các loại rượu và nhiều đồ uống tinh tuý khác.

Khách tham quan sẽ được trực tiếp trải nghiệm đa dạng các hương vị rượu cùng nhiều loại đồ uống khác nhau. Sự kiện hằng năm thu hút nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong về đồ uống, bar, các thiết bị bar,…đi cùng với đó là những chương trình, hội thảo, hội nghị. Tạo sự gắn kết, giao lưu giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. 

Đến với Vietnam Bar & Spirit Show, là dịp để doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá những sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách tham quan. Ngoài ra, đây còn là cơ hội rất tốt để doanh nghiệp có thể học hỏi, thu thập thêm nhiều kiến thức hữu ích thúc đẩy vào quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Không khí khách tham quan hội chợ triển lãm
Không khí khách tham quan hội chợ triển lãm

Thông tin chi tiết về Vietnam Bar & Spirit Show 2024

Thời gian diễn ra triển lãm

Vietnam Bar & Spirit Show 2024 được diễn ra vào ngày 09/05/2024 đến ngày 11/05/2024 tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Tiếp nối thành công từ những triển lãm trước, triển lãm năm nay tiếp tục mang đến những sản phẩm, công nghệ mới. Cùng hàng loạt những hoạt động, chương trình hấp dẫn chào doanh nghiệp và khách tham quan.

Lĩnh vực, ngành hàng trưng bày

Để với triển lãm Vietnam Bar & Spirit Show, doanh nghiệp sẽ được chiêm ngưỡng với đa dạng ngành hàng trưng bày như:

 • Cocktail,  một số loại rượu mạnh như: whisky, rượu vodka, rượu gin, cognac,…
 • Rượu vang
 • Bia
 • Các món tráng miệng, đồ ăn nhẹ
 • Nội thất & hệ thống ánh sáng quầy bar
 • Nước giải khát
 • Dịch vụ về nhà hàng, khách sạn, ăn uống
 • Nguyên liệu và trong pha chế
 • Đồ uống, thức uống có cồn
 • Tư vấn dịch vụ nhà hàng, khách hàng
 • Tư vấn dịch vụ bar
CYC - Gian hàng được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
CYC – Gian hàng được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Một số hoạt động nổi bật tại triển lãm 

 Infinity Bar: Điều đặc biệt tại Vietnam Bar & Spirit Show là trang bị thêm khu Infinity Bar, nơi trưng bày các loại đồ uống có cồn đến từ những thương hiệu nổi tiếng ở trong nước và quốc tế. Khách tham quan sẽ được trải nghiệm cảm giác vừa được thưởng thức những món ăn và hòa mình vào không gian âm nhạc hoành tráng.

Master Classes: Tập hợp những chuyên gia, nhà lãnh đạo hàng đầu để giao lưu, chia sẻ những kiến thức hữu ích trong ngành. Giúp doanh nghiệp, khách tham quan có được cái nhìn sâu sắc về những kỹ thuật pha chế, cách tạo và những hương vị độc đáo. Đây là môi trường rất tốt để những nhà kinh doanh, người đam mê rượu có cơ hội học hỏi, tham gia vào trải nghiệm thực tế. Góp phần cải tiến và phục vụ vào quá trình sản xuất kinh doanh đạt được hiệu quả tối ưu.

Lợi ích khi doanh nghiệp tham gia Vietnam Bar & Spirit Show

 • Với sự tiềm năng của thị trường đồ uống hiện nay, triển lãm là cơ hội rất tốt để doanh nghiệp có thể cập nhật thêm nhiều thông tin, kiến thức hữu ích, đáp ứng tối đa thị hiếu khách hàng.
 • Đa dạng các ngành hàng trưng bày từ cocktails, đồ ăn nhẹ, rượu vang, các món tráng miệng,…thu hút nhiều khách tham quan đến trải nghiệm. 
 •  Viet Nam Bar & Spirit Show hằng năm thu hút đông đảo số lượng lớn khách tham gia. Đây là cơ hội rất tốt để doanh nghiệp có thể giới thiệu và quảng bá thương hiệu của mình đến với các đối tác ở trong nước và quốc tế.
 • Đến với Vietnam Bar & Spirit Show là sự góp mặt của nhiều chuyên gia uy tín trong ngành, doanh nghiệp sẽ được học hỏi thêm nhiều kiến thức hữu ích trong ngành. 
 • Được thưởng thức, khám phá nhiều loại rượu khác nhau. Ngoài ra, các doanh nghiệp và khách tham quan còn được chiêm ngưỡng công nghệ hiện đại, thiết bị pha chế mới. Thúc đẩy vào hoạt động kinh doanh đạt được hiệu quả tối ưu.
KEPCO KDN - Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
KEPCO KDN – Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Đơn vị thi công gian hàng triển lãm Vietnam Bar & Spirit Show 2024 

Vietnam Bar & Spirit Show mang đến rất nhiều trải nghiệm và cơ hội phát triển tuyệt vời cho cho doanh nghiệp trong lĩnh vực về đồ uống, nhà hàng, quầy bar…Việc tham gia triển lãm không chỉ giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều khách hàng. Qua đó còn tạo nên những cơ hội để doanh nghiệp có thể học hỏi, tiếp thu thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích. Góp phần thúc đẩy vào hoạt động kinh doanh phát triển ngày càng bền vững.

Gia Long là đơn vị chuyên về thiết kế, thi công gian hàng Vietnam Bar & Spirit Show uy tín trên thị trường. Gân 20 hoạt động trong ngành, cùng việc sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến những thiết kế gian hàng triển lãm đẹp mắt, ấn tượng nhất dành cho quý khách hàng. Nếu quý khách có những thắc mắc hoặc khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.
>>Xem thêm: Beautycare Expo 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Beautycare Expo

Các bài viết liên quan