Vietnam PrintPack 2023 – Thi công gian hàng Vietnam PrintPack

Triển lãm Vietnam PrintPack

Vietnam PrintPack – Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp đóng gói bao bì, in ấn, chế biến thực phẩm lần thứ 20 sẽ được diễn ra từ ngày 27/09/202330/09/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Sự kiện là cơ hội để các doanh nghiệp có thể quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng tiềm năng.

Giới thiệu về triển lãm Vietnam PrintPack

Vietnam PrintPack là triển lãm quốc tế ngành công nghiệp đóng gói và in ấn tại Việt Nam với hơn kinh nghiệm 15 năm qua đã mang lại tiếng vang trong ngành. Cung cấp tốt cho các đơn vị tham gia triển lãm được tiếp cận với doanh nghiệp nội địa. 

Trong đó, Việt Nam là một trong những nền kinh tế có sự phát triển cực nhanh tại châu Á, dự kiến sẽ có triển vọng tăng trưởng hơn nữa trong năm 2016. Ngành bao bì, in ấn, chế biến thực phẩm trong nước cũng đang trên đà phát triển. Nên đây là thời điểm vô cùng thuận lợi để doanh nghiệp bắt đầu tiếp cận lộ trình kinh doanh tiềm năng để mang lại lợi nhuận.

Sự kiện do Công ty CP tổ chức triển lãm thương mại và quảng cáo (VINEXAD) phối hợp cùng Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers tổ chức. Hứa hẹn là một trong những điểm đến lý tưởng, thu hút hơn 15.000 khách đến tham quan và trưng bày tại triển lãm.

Triển lãm Vietnam PrintPack

Những điều cần biết về Vietnam PrintPack 2023

Quy mô tổ chức

Triển lãm Vietnam PrintPack 2023 tạo được tác động lớn đến ngành khi có sự góp mặt của 375 nhà triển lãm hàng đầu hiện nay đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Đặc biệt là xấp xỉ 16 ngàn lượt tham quan thương mại, theo thống kê tăng hơn 8,2%. 

Theo dự kiến trong năm 2023, quy mô triển lãm sẽ lên đến 800 gian hàng với sự góp mặt của trên 500 đơn vị triển lãm. Tổng diện tích trưng bày đạt 15.000m2. Triển lãm thường sẽ diễn ra đồng thời dưới hai hình thức trực tuyến và trực tiếp để phù hợp cho nhiều nhu cầu tham quan khác nhau.

Gian hàng được trưng bày tại hội chợ triển lãm
Gian hàng được trưng bày tại hội chợ triển lãm

Ngành hàng trưng bày

Bao bì 

Mã hóa và đánh dấu, túi giấy, túi gấp, máy móc bao bì, vật liệu đóng gói, hệ thống kiểm soát chất lượng, bao bì linh hoạt, chai thủy tinh, hộp thiết, cùng một số vật liệu, thiết bị khác phục vụ trong ngành bao bì.

In ấn

Thiết bị đo màu, thiết bị phủ, máy làm phong bì, mực, hệ thống pha màu mực, dao, đĩa cắt, in, máy cán, máy đánh số; máy móc và thiết bị sau khi in; hệ thống in ấn và sản xuất bao bì; vật liệu in & chất hỗ trợ; In lụa; bản in.

In nhãn

Vật liệu & Phụ kiện, Thiết bị in nhãn, Hệ thống ép trước & Thiết bị tạo tấm, Thiết bị kiểm tra nhãn & Dịch vụ in nhãn, Công nghệ chống hàng giả, Thiết bị mã hóa RFID & vạch, Giải pháp & Ứng dụng Bảo mật Nhãn.

Thùng giấy và thùng carton

Vật liệu bao bì tiêu dùng, thiết bị và linh kiện gấp nếp, máy in sóng kỹ thuật số, MIS và hệ thống nhà máy, giây bìa, giấy carton, khai thác và đóng gói chất thải.

Hoạt động về hội thảo, chuyên đề

Bên cạnh các hoạt động về trưng bày, giới thiệu sản phẩm, Vietnam PrintPack 2023 còn mang đến đến cho khách tham quan những thông tin, xu hướng mới nhất về của thị trường ngành in ấn, bao bì hiện nay.

Trong năm 2023, triển lãm sẽ hướng đến các chuyên đề hội thảo do Hiệp hội In TP. Hồ Chí Minh cùng Hiệp hội Bao bì Việt Nam tổ chức. Đó là những phương hướng cũng như cách thức thay đổi của ngành, cùng việc áp dụng những công nghệ tiên tiến trong tương lai.

Lợi ích khi doanh nghiệp tham gia triển lãm

Gian hàng được trưng bày tại hội chợ triển lãm
Gian hàng được trưng bày tại hội chợ triển lãm

Với mục tiêu hướng đến mong muốn của khách hàng, ban tổ chức tạo điều kiện để các thương hiệu khi tham gia sẽ được quảng bá thương hiệu một cách tối đa và triệt để nhất. 

Thông tin đơn vị tham gia triển lãm: Các thông tin liên quan đơn vị tham gia triển lãm, bao gồm danh sách sản phẩm và thông tin liên lạc sẽ được đơn vị tham gia triển lãm điều chỉnh và hiển thị trên trang web sao cho phục vụ được mục đích tham khảo của khách tham quan một cách tốt nhất. 

Danh sách sản phẩm trực tuyến: Dự kiến có 5 sản phẩm dành cho khách tham quan tham khảo sẽ được đăng tải miễn phí trên website. Tuy nhiên, thì các sản phẩm tiếp theo sẽ được tính phí nếu đơn vị tham gia vào triển lãm có nhu cầu quảng cáo thêm.

Nhà tham gia triển lãm sẽ được thông cáo báo chí: Cụ thể các đơn vị triển lãm sẽ được đăng miễn phí 1 thông báo trên website chính thức của triển lãm. 

Thư mời: Ban tổ chức sẽ gửi những thư mời miễn phí đến các đơn vị tham gia vào triển lãm lần này để mời các nhà cung cấp và khách hàng. Tuy nhiên, ban tổ chức sẽ bảo lưu quyền phát hành số lượng của thư mời. 

Ngoài ra, ban tổ chức còn phát hành thư mời tham dự triển lãm để nhà tham gia triển lãm xin thị thực. 

Đơn vị thiết kế, thi công gian hàng Vietnam PrintPack uy tín, chất lượng

Triển lãm Vietnam PrintPack giới thiệu, cung cấp những thông tin hữu ích trong lĩnh vực về in ấn, bao bì trên thị trường hiện nay. Đây là cơ hội để doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm, nâng cao giá trị và mức độ nhận biết của mình đến với khách hàng tiềm năng. Vì vậy, việc chuẩn bị cho mình một thiết kế gian hàng hội chợ đẹp, ấn tượng là điều quan trọng mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Gia Long là đơn vị chuyên thi công, thiết kế gian hàng Vietnam PrintPack chuyên nghiệp trên thị trường. Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành, cùng việc sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến những gian hàng triển lãm độc đáo, ấn tượng nhất dành cho khách hàng của mình.

Nếu quý khách có những khó khăn hoặc thắc mắc trong việc tìm kiếm đơn vị thi công gian hàng Vietnam PrintPack uy tín. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình.

>>Xem thêm: ITE HCMC 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm ITE HCMC tại Việt Nam

Các bài viết liên quan