Vietnam Sport Show 2023 – Thi công gian hàng Vietnam Sport Show

Vietnam Sport Show 2023 - Thi công gian hàng Vietnam Sport Show

Vietnam Sport Show là sự kiện hàng đầu tại Việt nam trong lĩnh vực thể thao. Triển lãm nhận về nhiều sự ủng hộ tích cực từ Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam – Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch nhằm kết nối và thúc đẩy mạng lưới kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tổng quan về triển lãm Vietnam Sport Show

Vietnam Sport Show đã dần đánh dấu sự quan trọng của mình trong thị trường Việt Nam, sự kiện ngày càng tiếp đón nhiều doanh nghiệp có tên tuổi trong ngành tham dự. Mở ra cơ hội phát triển cho doanh nghiệp trong nước và tại thị trường nước ngoài.

Đến với sự kiện triển lãm thể thao sẽ có nhiều sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau được trưng bày tại gian hàng. Ngoài ra đến với triển lãm khách hàng còn được trải nghiệm và tham dự trực tiếp vào các chương trình, hội thảo chuyên ngành, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu.

Gian hàng trưng bày tại sự kiện triển lãm
Gian hàng trưng bày tại sự kiện triển lãm

Bên cạnh đó, các hoạt động bên lề cũng được diễn ra trong khuôn khổ sự kiện như: Cuộc thi nâng tạ và thể hình kết hợp, hoạt động tập xà phối hợp, chương trình trình diễn các thể loại như kickboxing, múa kiếm, Muay Thai, Dancesport, thể hình, yoga ngay tại sự kiện. Mang lại cho khách hàng tham dự nhiều những trải nghiệm thú vị 

Thông tin chi tiết về sự kiện

Thời gian: Trong năm 2023 sự kiện sẽ diễn ra từ 07/12/2023 đến 09/12/2023

Địa điểm: Tại trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô trưng bày hơn 350 gian hàng thuộc về doanh nghiệp ở 12 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong 3 ngày diễn ra, triển lãm Vietnam Sport Show dự kiến tiếp đón hơn 10.000 lượt khách tham quan đến với gian hàng tại sự kiện.

Gian hàng trưng bày tại sự kiện triển lãm
Gian hàng trưng bày tại sự kiện triển lãm

Ngành hàng trưng bày tại sự kiện

Thời trang trong lĩnh vực thể thao: Sản phẩm dệt may sử dụng trong ngành thể thao, giày dép chuyên dụng trong thể thao và nguyên phụ liệu, phụ kiện trong thể thao, dịch vụ OEM cho đồng phục thể dục thể thao.

Thể hình và chăm sóc sản phẩm sức khỏe: Thiết bị tập thể dục và tập thể hình, máy móc sử dụng để mát-xa và giãn cơ, kiểm soát các chấn thương và cơn đau, chỉnh hình, sản phẩm dinh dưỡng trong thể thao, hệ thống công nghệ, tiện ích và ứng dụng di động trong việc tập luyện và theo dõi thể dục thể thao.

Các loại xe hai bánh: Tại Vietnam Sport Show gian hàng trưng bày các dòng xe hai bánh như xe đạp thể thao, xe leo núi, các dòng xe đạp trẻ em, xe điện, các loại linh kiện và thời trang cho các dòng xe hai bánh.

Các dòng sản phẩm thể thao ngoài trời và phục vụ cho giải trí: Dụng cụ thể thao dưới nước, dụng cụ cắm trại và leo núi, các dòng thiết bị và dịch vụ trong golf, quần vợt và bóng, các dòng xe mô tô thể thao và phụ kiện trong du lịch thể thao.

Hệ thống cơ sở hạ tầng và sản phẩm trong ngành thể thao: Các loại vật liệu và thiết bị thể thao trong nhà và ngoài trời.  Cơ sở vật chất trong luyện tập và thi đấu chuyên nghiệp, trung tâm thể dục thể thao, các thiết bị trong sân vận động.

Tại sao nên tham dự sự kiện triển lãm Vietnam Sport Show?

Hàng loạt các nhà nhập khẩu chuyên nghiệp trong và ngoài nước: Dưới sự đăng ký tham dự của hàng loạt các thương hiệu, nhà nhập khẩu đa dạng tham dự trưng bày sản phẩm dịch vụ tại triển lãm như: Trung Kiên Sport, Umove, ANC Vietnam, BIGFUN Leisure Toys & Sports Vietnam, và hàng loạt các thương hiệu sẽ tham dự tại đây.

Chương trình Hội nghị và Tọa đàm: Triển lãm được tổ chức phối hợp cùng các đối tác và thương hiệu quốc tế có thể kế đến như Huiyuan Expo – nhà tổ chức uy tín hàng đầu tại Trung Quốc, hỗ trợ kết nối các doanh nghiệp Trung Quốc tham dự vào sự kiện triển lãm trên toàn cầu. Đến với Vietnam Sport Show năm nay đã có sự tham dự của gần 30 doanh nghiệp đến từ Trung Quốc. Với mục đích kết hợp và tổ chức những chương trình kết nối giao thương, gắn kết doanh nghiệp từ đó tăng cường kết nối và hợp tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Gian hàng trưng bày tại sự kiện triển lãm
Gian hàng trưng bày tại sự kiện triển lãm

Đơn vị thi công gian hàng triển lãm Vietnam Sport Show

Vietnam Sport Show là sự kiện triển lãm hàng đầu trong ngành thể thao và xe hai bánh tại Việt Nam, là cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm kiếm cơ hội, tạo dựng mối quan hệ và cho các thương hiệu lớn mở rộng thị trường tiếp cận. Vì vậy cần có thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng và thu hút được sự chú ý khách tham quan khi đến với triển lãm.

Gia Long là đơn vị chuyên nghiệp trong thi công gian hàng triển lãm Vietnam Sport Show, có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng, đội ngũ thi công tay nghề cao đảm bảo hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Xem thêm: Vietnam AutoExpo 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Vietnam AutoExpo

Các bài viết liên quan