Vietnam Cycle Expo 2023 – Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Cycle Expo

Triển lãm Vietnam Cycle Expo

Vietnam Cycle Expo 2023 – Triển lãm quốc tế Xe hai bánh sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 12 năm 2023. Xu thế sử dụng xe đạp đang trở thành một trào lưu và lan rộng mạnh mẽ hầu hết ở mọi lứa tuổi tại các thành phố trên cả nước. Riêng xe đạp thì đang trở thành một xu thế với nhiều dòng xe, chủng loại và mẫu mã vô cùng đa dạng.

Công ty VINEXAD (Bộ Công Thương) phối hợp với Hiệp hội Ô tô, Xe máy, Xe đạp Việt Nam tổ chức với diện tích trưng bày hơn 2000m2 nhằm trưng bày các dòng xe đạp, xe đạp điện, xe máy điện, xe máy và linh phụ kiện ngay trong khuôn khỗ triển lãm.

Đôi nét về Vietnam Cycle Expo

Vietnam Cycle Expo là triển lãm duy nhất tại Việt Nam và được đánh giá có chất lượng giao dịch cao nhất liên tục trong vòng 9 năm. Năm 2023 được tổ chức luân phiên tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp trong nước kết nối với doanh nghiệp đầu tư nước ngoài.

Sau nhiều năm tổ chức thành công sự kiện triển lãm Vietnam Cycle Expo, Ban tổ chức đã nhận thấy được mức độ ảnh hưởng của Vietnam Cycle Expo đến các khối doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất trong ngành công nghiệp xe 2 bánh, và quyết định chính thức kết hợp 2 triển lãm Vietnam Cycle Expo và Vietnam Sport Show thành 1 triển lãm duy nhất nhằm tăng thêm cơ hội cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong ngành thể thao Vietnam.

Thiết kế thi công gian hàng tại triển lãm do Gia Long thực hiện
Thiết kế thi công gian hàng tại triển lãm do Gia Long thực hiện

Với sự trở lại lần này, Vietnam Cycle Expo 2023 hy vọng sẽ là 1 địa điểm dành cho các lượt khách tham quan và doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia, và đặt niềm tin để lựa chọn sản phẩm. Quy mô trưng bày 300 gian hàng cùng các dòng xe đạp, xe đạp điện, xe đạp địa hình, xe đạp làm bằng tre, xe đạp mini và các loại linh phụ kiện khác.

Bên cạnh đó còn diễn ra hàng loạt chương trình hội thảo chuyên ngành, chương trình chạy thử các loại xe có mẫu mã mới và công nghệ tiên tiến mang xu hướng phát triển đầy hứa hẹn của ngành công nghiệp xe hai bánh trong tương lai. 

Thông tin chi tiết Vietnam Cycle Expo

Thời gian diễn ra: 7 – 9 tháng 12 năm 2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC) – 799 đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.Hồ Chí Minh

Quy mô trưng bày

 • 300 gian hàng trưng bày
 • 10,000 lượt khách tham quan không chỉ có Việt Nam mà còn đến từ 12 quốc gia: Ấn độ, Hàn Quốc, Nhật bản, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Pháp, Singapore, Hà Lan, Pakistan, Hong Kong,…

Lĩnh vực trưng bày Vietnam Cycle Expo 2023

 • Các dòng xe đạp: xe đạp thể thao, xe đạp địa hình, xe đạp làm bằng tre, xe đạp mini  xe đạp leo núi, xe đạp trẻ em,…     
 • Xe điện và động cơ xe điện
 • Xe máy thể thao,.. 
 • Các linh phụ kiện thay thế 
 • Quần áo và trang thiết bị đi kèm
Vietnam Cycle Expo 2023 - Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Cycle Expo
Sản phẩm trưng bày nổi bật tại Vietnam Cycle Expo

>> Xem thêm: METALEX Vietnam 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm METALEX Vietnam

Chuỗi chương trình hoạt động 

Hàng loạt các hoạt động sôi nổi chỉ có tại Vietnam Cycle Expo 2023 đem đến khách tham quan những trải nghiệm thú vị độc đáo nhất.

 • Chương trình hội thảo, tọa đàm chuyên đề ngành công nghiệp xe đạp được các chuyên gia hàng đầu trình bày. 
 • Gặp gỡ, trao đổi thương mại hợp tác kinh doanh giữa các nhà sản xuất, doanh nghiệp trong ngành.
 • Trò chơi xe đạp ngoài trời dành cho người lớn và trẻ em chạy thử các dòng xe hoàn toàn miễn phí như dòng xe chuyên dụng.
 • Bên cạnh đó có cả Show trình diễn công nghệ và Góc chụp hình lưu niệm được dàn dựng thu hút người yêu thích xe và các thành viên của nhiều Hội xe đạp trong Tp. Hồ Chí Minh tới tham dự.

Chiến dịch quảng cáo Vietnam Cycle Expo

 • Nhằm quảng bá Vietnam Cycle Expo Ban tổ chức gửi hơn 80,000 tờ thông tin giới thiệu về Triển lãm đến các công ty trong và ngoài nước, hơn 60,000 giấy mời đến các khách tham quan từ gọi điện thoại trực tiếp, fax, email.
 • Đồng thời còn đặt standee tại các showroom xe đạp, đã phát đi 150,000 tờ rơi, nhằm đẩy mạnh quảng cáo trên trang mạng xã hội; phối hợp với các hãng xe chạy roadshow.
 • Tổ chức họp báo trước khi Triển lãm diễn ra, quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng, các website, các tờ báo tên tuổi ở trong và ngoài nước.
 • Trình diễn BMX, Show thời trang xe đạp tại  Vietnam Cycle Expo 2023
 • Tổ chức họp báo trước khi Triển lãm diễn ra, quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng, các website, các tờ báo tên tuổi ở trong và ngoài nước
Thiết kế thi công gian hàng tại triển lãm do Gia Long thực hiện
Thiết kế thi công gian hàng tại triển lãm do Gia Long thực hiện

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng Vietnam Cycle Expo 2023

Để doanh nghiệp bạn sở hữu một gian hàng ấn tượng, độc đáo tại triển lãm Vietnam Cycle Expo, chắc chắn không thể thiếu đơn vị thi công thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm uy tín chuyên nghiệp. 

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Gia Long tự hào là đơn vị thi công, thi công gian hàng triển lãm uy tín và chất lượng nhất trên thị trường, sở hữu một đội ngũ thi công chuyên nghiệp có tay nghề cao. Chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng thi công gian hàng Vietnam Cycle Expo đẹp, độc đáo nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Các bài viết liên quan