Vietnam Water Week 2023 – Thi công gian hàng Vietnam Water Week

Triển lãm Vietnam Water Week

Vietnam Water Week 2023 – Triển lãm quốc tế ngành cấp, thoát nước, xử lý nước thải và vệ sinh môi trường chính thức diễn ra vào tháng 9/2023 tại Bình Dương. Với chủ đề “Nước vì chất lượng cuộc sống và phát triển bền vững”, cùng với hàng trăm gian hàng tạo không gian cho các đơn vị doanh nghiệp trong nước và quốc tế từ đó giới thiệu những giải pháp, công nghệ tiên tiến để quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng và tìm kiếm cơ hội mở rộng hợp tác xúc tiến thương mại.

Đôi nét về Vietnam Water Week 2023 

Vietnam Water Week là sự kiện tiêu biểu duy nhất của ngành Nước và môi trường, thu hút các nhà đầu tư, chuyên gia, doanh nghiệp trong nước và quốc tế nhằm chia sẻ trao đổi về công nghệ sản phẩm, dịch vụ trong ngành thúc đẩy sử dụng tài nguyên nước một cách hiệu quả.

Công ty Cổ phần Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (Vietfair) là đơn vị đồng tổ chức. Sự kiện bao gồm Hội thảo đề cập đến các vấn đề cấp thiết của ngành Nước với khách mời là đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức quốc tế; các chuyên gia trong nước và quốc tế trong nhiều lĩnh vực cấp nước, xử lý nước thải, vệ sinh môi trường tại Việt Nam và nhiều tổ chức ngành nước đến từ nước ngoài.

Vietnam Water Week 2023 - Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Water Week
Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Với quy mô hàng trăm gian hàng trưng bày hứa hẹn sẽ tạo không gian để các doanh nghiệp, nhà cung cấp vật tư và quốc tế quảng bá các giải pháp, công nghệ tiên tiến, quảng bá thương hiệu, từ đó tiếp cận và tìm kiếm khách hàng tiềm năng, để mở rộng hợp tác, xúc tiến thương mại. 

Thông tin chi tiết Vietnam Water Week 2023 

Thời gian diễn ra: Từ ngày 28 – 30 tháng 9 năm 2023.

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm WTC Expo Bình Dương.

Quy mô dự kiến

 • Cơ hội kết nối với gần 250 gian hàng Vietnam Water Week 2023.
 • Hơn 150 doanh nghiệp tham gia trưng bày trong và ngoài nước.
 • Tuần lễ Nước Việt Nam 2023 tiếp tục nhận được sự bảo trợ truyền thông từ các đơn vị uy tín như: VTV, Báo Nhân Dân, Cổng Thông tin Điện tử Quốc gia và Các tạp chí đầu ngành cùng sự ủng hộ của các cơ quan, bộ, ban, ngành liên quan. Đây là nơi hội tụ tất cả các nhà lãnh đạo chủ chốt, những tổ chức, doanh nghiệp, các nhà đầu tư lớn, các chuyên gia, nhà khoa học uy tín.  

Gói gian hàng tiêu chuẩn Vietnam Water Week

 • Gian hàng tiêu chuẩn 6m2:

Bao gồm: Vách ngăn, thảm, gian tên, bàn, ghế, ổ cắm điện, đèn và sọt rác. 

 • Gian hàng tiêu chuẩn 9m2:

Bao gồm: Vách ngăn, thảm, ổ cắm điện, đèn, sọt rác, gian tên và bàn ghế

 • Gian đất trống:

Yêu cầu tối thiểu 18m2: Đơn vị tự thiết kế gian hàng

Lợi ích khi tham gia triển lãm 

 • Sự kiện quan trọng và lớn nhất của ngành nước Việt Nam giới thiệu những giải pháp, công nghệ tiên tiến, quảng bá thương hiệu.
 • Tiếp cận nhanh chóng khách hàng tiềm năng và tìm kiếm cơ hội mở rộng hợp tác và xúc tiến thương mại.
 • Sân chơi của ngành cấp thoát nước Việt Nam, có thể tham gia các hội thảo chuyên đề với sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu thế giới.
 • Tiếp cận kiến thức và thông tin mới nhất về ngành, mở rộng mạng lưới kinh doanh, tìm kiếm cơ hội hợp tác mới.
 • Gặp gỡ, trao đổi và học hỏi kiến thức chuyên ngành từ các nhà lãnh đạo và doanh nghiệp hàng đầu.
  Thiết kế gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
  Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Chuỗi Hội thảo chuyên đề Vietnam Water Week 

Hội thảo chuyên đề 1: Dự thảo luật Cấp, thoát nước tại Vietnam Water Week 2023

 • Phát biểu đề dẫn của đại diện Bộ Xây dựng, Trình bày tóm tắt các nội dung cơ bản của dự thảo Luật Cấp, Thoát Nước; Những nội dung cơ bản về Cấp nước và vệ sinh nông thôn; Tham luận của Bộ Tài nguyên Môi trường; Thực hiện PPP – Khó khăn thách thức và giải pháp; Những khuyến nghị về chính sách cho ngành Nước Việt Nam; Thảo luận và Hỏi – Đáp; Tổng kết và bế mạc.

Hội thảo chuyên đề 2: Thoát nước và xử lý nước thải vì sức khỏe cộng đồng & môi trường.

 • Phát biểu Khai mạc của đại diện Lãnh đạo Hội Cấp thoát nước Việt Nam; Tổng quan về Thoát nước và xử lý nước thải; Chính sách phát triển Thoát nước – xử lý nước thải và những định hướng trong giai đoạn tới; Chính sách của Nhật Bản về Thoát nước và xử lý nước thải; Giới thiệu các giải pháp công nghệ và vật tư, thiết bị tiên tiến trong lĩnh vực Thoát nước và xử lý nước thải; Tổng kết và Bế mạc; Gala Dinner.

Hội thảo chuyên đề 3: Các giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu cho ngành Nước

 • Phát biểu Khai mạc của đại diện Lãnh đạo Hội Cấp thoát nước Việt Nam; Tổng quan về công nghệ Cấp thoát nước thích ứng với biến đổi khí hậu; Cấp nước vùng – giải pháp cho an ninh ngành Nước thích ứng với biến đổi khí hậu; Quản lý rủi ro ngành Nước thích ứng với biến đổi khí hậu; Thảo luận và Hỏi – Đáp; Giới thiệu các giải pháp công nghệ và vật tư, thiết bị tiên tiến, thích ứng với biến đổi khí hậu; Các nhà cung cấp công nghệ & thiết bị trong nước và quốc tế; Tổng kết và Bế mạc Gala Dinner.
  Thi công gian hàng triển lãm được thực hiện bởi Gia Long
  Thi công gian hàng triển lãm được thực hiện bởi Gia Long

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng Vietnam Water Week 

Với sự tham gia của các doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan đang hoạt động trong phân khúc ngành cấp, thoát nước, xử lý nước thải Vietnam Water Week 2023 tạo ra một nền tảng kinh doanh tối ưu giúp nâng cao chất lượng, kết nối giá trị và trao đổi thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài, thúc đẩy phát triển bền vững của ngành.

Công ty TNHH Xây dựng & Triển lãm Gia Long – Chuyên thiết kế, thi công gian hàng Vietnam Water Week. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, sở hữu một đội ngũ thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp có tay nghề cao, chúng tôi luôn đặt sự an toàn chất lượng và uy tín lên hàng đầu đảm bảo sự hài lòng, mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

>> Xem thêm: ITE HCMC 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm ITE HCMC tại Việt Nam

 

Các bài viết liên quan