Vina Coatings 2023 – Thi công gian hàng triển lãm Vina Coatings

Triển lãm Vina Coatings

Vina Coatings 2023 – Triển lãm quốc tế Công nghiệp Sơn và Vật liệu phủ đã chính thức có mặt tại Việt Nam vào 15 – 17 tháng 11 năm 2023. Tạo cơ hội để các nhà sản xuất quốc tế tiếp cận với doanh nghiệp Việt Nam nhằm cung cấp máy móc thiết bị, tìm nhà phân phối tại Việt Nam. Đồng thời trưng bày, giới thiệu các sản phẩm công nghệ tiên tiến với các nhóm ngành hàng: sản phẩm sơn, nguyên liệu sơn, thiết bị sản xuất, vật liệu phủ…

Tổng quan về Vina Coatings

Năm 2023 là lần thứ 15 Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Sơn & Vật liệu Phủ diễn ra. Được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) phối hợp với Ủy ban Xúc tiến Mậu dịch Quốc tế TQ – Phân hội Hoá chất (CCPIT CHEM). Nhằm tạo cơ hội kết nối giao thương cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tăng cường quảng bá thương hiệu, giới thiệu các sản phẩm, nguyên liệu, công nghệ, thiết bị mới nhất cùng với các thi công gian hàng Vina Coatings đầy ấn tượng, đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

Vina Coatings 2023 hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà sản xuất, nhà cung cấp, khách tham quan trong nước và quốc tế, nhằm trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức mới nhất về công nghệ, sản phẩm, thị trường, hợp tác tăng cường quảng bá, đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong ngành.

Gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Sự kiện được diễn ra đồng thời cùng Vinachem Expo 2023 với quy mô trưng bày hơn 350 gian hàng đến từ 150 các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế. Ngoài ra còn có các chương trình hoạt động nổi bật, hội thảo chuyên ngành, kết nối giao thương học hỏi kinh nghiệm giữa các các nhà máy sản xuất sơn, mực in và vật liệu phủ Việt Nam với doanh nghiệp quốc tế trong sản xuất kinh doanh. 

Thông tin chi tiết  Vina Coatings 2023

Thời gian diễn ra: 15-17 tháng 11 năm 2023. 

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC) – Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 • Ban tổ chức

Tiểu hội đồng Công nghiệp Hóa chất (CCPIT).

Hiệp hội Sơn và Mực in Việt Nam.

Công ty Triển lãm Quảng cáo Quốc gia Việt Nam.

 • Đơn vị hỗ trợ

Bộ Công nghiệp Quốc gia Việt Nam.

Bộ Thương mại Quốc gia Việt Nam.

Đại sứ quán Trung Quốc.

Liên đoàn Công nghiệp Hóa chất & Dầu mỏ Trung Quốc.

 • Quy mô trưng bày 

Vina Coatings 2023 quy tụ hơn 150 thương hiệu tham gia trưng bày đến từ đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ: Nhật Bản, Thái lan, Ấn độ, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Indonesia, Philippines, Malaysia, Hàn Quốc,…

Lĩnh vực trưng bày 

 • Sản phẩm sơn 

Các loại sơn như: sơn dầu, nước, sơn công nghiệp nhẹ và đồ điện gia dụng,  sơn chống nóng, sơn chống mốc, sơn silicat, sơn ôtô, sơn xây dựng sơn cách âm, sơn dính nhựa, véc ni, sơn thông dụng sơn tàu thuyền, sơn bột và các loại sơn đặc biệt khác,…

 • Nguyên liệu sơn 

Nguyên vật liệu hỗn hợp, thuốc màu, nguyên liệu từ nhựa cây, nhựa cây thiên nhiên, nhựa cây tổng hợp, dung môi, chất kết dính, sơn phụ trợ, sơn dung môi, nguyên liệu bổ sung, chất phụ trợ.

Vina Coatings 2023 - Thi công gian hàng triển lãm Vina Coatings
Ngành hàng sản phẩm trưng bày Vina Coatings
 • Thiết bị sản xuất

Hệ thống các thiết bị pha màu và máy trộn màu, khuấy trộn, máy nén, máy gạt, thiết bị và máy nghiền, máy phân tán cao tốc, máy ghép, máy lọc, bơm, đo, thiết bị ước lượng, máy đóng gói và dán nhãn, thiết bị kiểm nghiệm kỹ thuật và bảo vệ môi trường vv..

 • Máy và dây chuyền thiết bị 

Máy móc sản xuất các loại sơn như: sơn thể lỏng, sơn không dính, sơn bột,…, hệ thống khống chế tự động hoá, thi công đồng bộ và phun sơn tự động, dây chuyền tia tử ngoại sơn cố định, thiết bị cố định hoá UV, trang bị tẩy rửa hiện đại và thiết bị cố định hong khô sơn.

Lý do triển lãm Vina Coatings diễn ra tại Việt Nam 

 • Ngành công nghiệp hóa chất Việt Nam tăng trưởng ấn tượng với tốc độ tăng hàng năm 12%, là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn và được ưu tiên đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp khác và của toàn bộ nền kinh tế. 
 • Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với số lượng ít nhưng đã chiếm hơn 65% thị trường Việt Nam, trong khi sơn của các công ty trong nước hiện đang chiếm 35% thị phần. 
 • Trong thời gian qua, một số công ty doanh nghiệp sản xuất sử dụng máy móc hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, đa dạng về chủng loại, tính năng, màu sắc. 
 • Với sự phát triển nhanh chóng ngành sơn và vật liệu phủ Vina Coatings 2023 diễn ra với kỳ vọng sẽ mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp tham gia trong nước và cả nước ngoài.
Gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vina Coatings

Vina Coatings 2023 diễn ra với sự tham gia của các doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan đang hoạt động trong phân khúc ngành Sơn & Vật liệu Phủ nhằm tối ưu hóa giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, kết nối thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài, thúc đẩy phát triển bền vững của ngành. 

Công ty TNHH Xây dựng & Triển lãm Gia Long – Chuyên thiết kế, thi công gian hàng Vina Coatings. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, sở hữu một đội ngũ thiết kế gian hàng triển lãm chuyên nghiệp có tay nghề cao, chúng tôi luôn đặt sự an toàn chất lượng và uy tín lên hàng đầu đảm bảo sự hài lòng, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

>> Xem thêm: Oil & Gas Vietnam Expo (OGAV 2023) – Thi công gian hàng Oil & Gas Vietnam Expo.

Các bài viết liên quan