Hawa Expo 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Hawa Expo

Triển lãm Hawa Expo

Triển lãm Hawa Expo 2024 là một sự kiện hoàn toàn mới trong ngành đồ gỗ và nội thất tại Việt Nam. Sự kiện này thể hiện được sự đổi mới, đa dạng về các dòng sản phẩm và có áp dụng nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản phẩm. Hãy đồng hành cùng Gia Long khi tham gia Hawa Expo 2024 để mang về cơ hội phát triển mạnh mẽ cho doanh nghiệp trong ngành đồ gỗ và nội thất tại Việt Nam.

Đôi nét về triển lãm Hawa Expo 2024

Giới thiệu sơ lược Hawa Expo

Là nơi dành cho các doanh nghiệp trưng bày những dòng sản phẩm dịch vụ của ngành đồ gỗ mỹ nghệ Việt Nam. Tại triển lãm Hawa  Expo quy tụ hàng ngàn doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh có quy mô lớn nhỏ đến tham gia, mặt hàng trưng bày đa dạng và phong phú với cách tổ chức chuyên nghiệp nhằm đáp ứng đầy đủ những nhu cầu về nội thất cho thị trường tiêu dùng hiện nay.

Triển lãm Hawa Expo 2024 sẽ được chính thức tổ chức vào đầu tháng 3 năm 2024 với quy mô mang tầm cỡ quốc tế, với sự đầu tư kỹ lưỡng, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ tại đây. Là sự kiện mang một thông điệp sâu sắc, hứa hẹn mang đến cho doanh nghiệp tham dự nhiều cơ hội phát triển vững mạnh cùng các hoạt động sôi nổi nhất.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp tham dự, triển lãm năm nay có tăng cường tổ chức thêm tại WTC Bình Dương – Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo. Đây là một trong những sự kiện đầu tiên trong chuỗi hội chợ triển lãm trong năm 2024, đón đầu xu hướng và cơ hội giao thương hiệu quả khi doanh nghiệp trưng bày sản phẩm dịch vụ, công nghệ tại gian hàng triển lãm.

Thông tin chi tiết về triển lãm Hawa Expo

Thành phố Hồ Chí Minh: 

  • Thời gian: Từ ngày 06/03/2024 đến hết ngày 09/03/2024
  • Địa điểm: tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Bình Dương:

  • Thời gian: Từ ngày 07/03/2024 đến hết ngày 09/03/2024
  • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo – WTC Bình Dương

Quy mô trưng bày dự kiến: Năm 2024 hội chợ diễn ra tại Hồ Chí Minh với 2000 gian hàng và thêm 700 gian hàng tại địa điểm tăng cường ở Bình Dương. Lượng gian hàng tăng gấp đôi so với năm ngoái, do đó triển lãm sẽ tổ chức thêm các điểm tăng cường nhằm đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong ngành.

Ngành hàng trưng bày: Các dòng sản phẩm gỗ dùng cho nội ngoại thất nhà ở, trong khách sạn, nhà hàng và văn phòng; Sản phẩm quà tặng, đồ thủ công mỹ nghệ; Nhà làm từ gỗ; Các loại nguyên vật liệu, thiết bị, phụ kiện; cùng một số những dịch vụ phụ trợ khác.

Top 3 lý do doanh nghiệp ngành gỗ không thể bỏ qua triển lãm Hawa Expo

Đến với sự kiện triển lãm Hawa Expo 2024 doanh nghiệp tham dự sẽ được trải nghiệm những chương trình kết nối mạnh mẽ giữ người mua và người bán tại triển lãm thông qua hàng loạt các chương trình sự kiện bên lề và đem về cho doanh nghiệp những lợi ích như:

Ban tổ chức tập trung và đề cao vào các tổ chức nhằm đổi mới và tiến bộ: 

Là những người đã có kinh nghiệm trong tổ chức các sự kiện liên quan về ngành đồ gỗ và nội thất, sẽ hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong việc tuyên truyền, quảng bá và tuyên bố giá trị độc đáo của doanh nghiệp thông qua các nền tảng mạng xã hội, các kênh truyền thông tiếp thị và nỗ lực để doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng ngay tại triển lãm.

Cơ hội phát triển kinh doanh và tiếp cận các nhà đầu tư

Là cơ hội cho doanh nghiệp hoạt động trong ngành được tiếp cận và trưng bày giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng, người mua, đại lý và các nhà đầu tư tiềm năng. Xác định và tiếp cận đúng với tệp khách hàng tiềm năng, nhận về những giá trị cao nhất cho doanh nghiệp tham dự.

Gia tăng hiệu quả thương mại cho doanh nghiệp

Việc cải thiện lượng khách hàng tiềm tăng tìm đến doanh nghiệp, gia tăng doanh số cho các đơn vị sẽ được diễn ra ngay tại Hawa Expo, ngoài ra còn giúp doanh nghiệp cập nhật được những xu hướng thiết kế mới trong sản xuất và sử dụng vật liệu tối ưu.

Đơn vị thi công gian hàng Hawa Expo chất lượng cho doanh nghiệp

Đến với triển lãm Hawa Expo, doanh nghiệp đang mở ra cho mình một cơ hội lớn để phát triển trong thị trường xuất khẩu gỗ và nội thất. Khi tham gia trưng bày sản phẩm tại gian hàng triển lãm doanh nghiệp cần chú trọng vào gian hàng triển lãm sao cho đẹp mắt và chất lượng, tạo ưu thế ngay từ bước đầu so với các đối thủ trong ngành. Tham khảo những dự án gian hàng mà Gia Long hoàn thiện tại triển lãm:

Sự kiện Hawa Expo 2023:

  • Gian hàng Eurofar được Gian Long thi công hoàn thiện tại triển lãm
  • Gian hàng Fine Scandinavia được Gia Long hoàn thiện tại sự kiện
  • Gian hàng Interlink được Gia Long thi công hoàn thiện

Thi công gian hàng Hawa Expo là công đoạn bạn cần chú tâm tìm kiếm đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp. Đến với Gia Long bạn hoàn toàn yên tâm về quá trình thi công gian hàng triển lãm, chúng tôi đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực từ thiết kế cho đến thi công hoàn thiện gian hàng.

Tham dự triển lãm Hawa Expo lần đầu tiên doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn đơn vị thi công gian hàng có kinh nghiệm chuyên môn cao để đảm bảo chất lượng và thành phẩm khi trưng bày.

>> Xem thêm: Vifa Expo 2024 – Thi công gian hàng hội chợ Vifa Expo

Các bài viết liên quan