Aquaculture Vietnam 2023 – Thiết kế gian hàng Aquaculture Vietnam

Triển lãm Aquaculture

Trong lần tổ chức thứ 3 này, Aquaculture Vietnam 2023 – Một sự kiện quốc tế chuyên ngành Chăn nuôi, Thức ăn chăn nuôi & Chế biến thịt chính thức diễn ra tháng 10 năm 2023. Triển lãm được kỳ vọng sẽ thu hút 350 đơn vị trưng bày và hơn 11,000 khách tham quan thương mại & chuyên ngành, Aquaculture Việt Nam sẽ là nơi tiếp cận toàn bộ chuỗi giá trị chăn nuôi thủy sản từ lĩnh vực nuôi trồng, đánh bắt cho đến chế biến. 

Đôi nét về Aquaculture Vietnam

Chương trình triển lãm năm nay được thiết kế cùng những hoạt động hữu ích và hiệu quả, giúp các các doanh nghiệp, người chăn nuôi có cơ hội tiếp cận với những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới tạo ra những giá trị tăng trưởng đột phá cho ngành. Aquaculture Vietnam 2023 là sự kiện quan trọng trong chuỗi giá trị thủy sản, dự kiến thu hút hơn 4,000 khách tham dự, tham gia trưng bày hơn 20 quốc gia hoạt động trong ngành nuôi trồng & đánh bắt thủy hải sản về chuỗi giá trị gồm chăn nuôi, thức ăn và chế biến thịt tại Việt Nam. Mang lại cơ hội trao đổi kiến thức, giao lưu cung cấp cho khách hàng và đối tác toàn cầu cơ hội tham gia, trải nghiệm.

Sự kiện hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu ngành, và còn là cầu nối để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, quảng bá hình ảnh thương hiệu và sản phẩm hiệu quả nhất. Từ đó tìm ra những giải pháp và cơ hội mới để phát triển kinh doanh bền vững.Bên cạnh đó còn diễn ra chuỗi chương trình hội thảo nổi bật, rất nhiều thông tin chuyên ngành sẽ được chia sẻ đến khách tham dự tại Aquaculture Vietnam. Nơi các chuyên gia hàng đầu sẽ mang đến những kiến thức và kinh nghiệm nuôi trồng thủy sản quý giá thông qua chuỗi hội thảo chuyên ngành với nhiều chủ đề khác nhau

Aquaculture Vietnam 2023 - Thiết kế gian hàng Aquaculture Vietnam
Lễ khai mạc Aquaculture Vietnam

Thông tin chi tiết Aquaculture Vietnam 2023

Thời gian diễn ra: 11 – 13 tháng 10 năm 2023.

Giờ mở cửa:  9:00am – 5:00pm.
Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Quy mô trưng bày

 • Diện tích trưng bày 3.000+ m2.
 • 4000+ lượt khách tham quan.
 • Hơn 100+ đơn vị trưng bày.  
 • 20+ các quốc gia và vùng lãnh thổ từ Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới.
  Aquaculture Vietnam 2023 - Thiết kế gian hàng Aquaculture Vietnam
  Chuỗi hôi thảo diễn ra Aquaculture Vietnam

Lĩnh vực trưng bày 

 • Dịch vụ IT và dữ liệu.
 • Thiết bị an toàn sinh học.
 • Thiết bị sản xuất giống & con giống.
 • Thiết bị kho lạnh.
 • Kiểm định sản phẩm và dịch vụ xuất khẩu & kiểm định.
 • Thiết bị canh tác.
 • Thức ăn & Phụ gia thức ăn.
 • Thiết bị sản phẩm máy móc chế biến thức ăn chăn nuôi.
 • Thiết bị cung cấp thức ăn.
 • Thiết bị đánh bắt thủy sản.
 • Vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Dịch vụ vận chuyển.
 • Truyền thông và  & các giải pháp truy xuất nguồn gốc.
 • Thuốc thú y thủy sản.
 • Thiết bị chế biến & đóng gói hải sản.
 • Thẩm định & Xử lý các nguồn nước
 •  Các đơn vị khác…
  Aquaculture Vietnam 2023 - Thiết kế gian hàng Aquaculture Vietnam
  Gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Lợi ích tham gia trưng bày Aquaculture Vietnam 2023

Kết nối trực tiếp

Aquaculture Vietnam 2023 là sự kiện quan trọng của ngành nuôi trồng thủy sản, tạo ra môi trường chuyên nghiệp cho các cuộc gặp gỡ, giao lưu và tìm kiếm cơ hội kinh doanh trong ngành dành cho các công ty doanh nghiệp đang hoạt động trong chuỗi nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam và các khu vực lân cận, hứa hẹn nơi mang đến hàng loạt cơ hội kinh doanh, kết nối trực tiếp với hơn 4.000 chuyên gia, lãnh đạo.

Rút ngắn chu kỳ bán hàng

Sự kiện được diễn ra trong 3 ngày là nơi các doanh nghiệp của bạn đạt được lợi nhuận tốt nhất cho chuyến tham dự này, mang lại được những khách hàng triển vọng hơn.

Quảng bá sản phẩm & dịch vụ mới.

Tăng sự nhận diện hình ảnh thương hiệu thông qua các hội thảo kỹ thuật được các chuyên gia chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm trong ngành cho các quý khách hàng tham dự chất lượng.

Top lý do khách hàng nên tham quan triển lãm Aquaculture Vietnam

Cơ hội kết nối: Aquaculture Vietnam là điểm đến dành cho ngành nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản, dự kiến thu hút 4,000 khách tham dự chuyên ngành và hơn 100 đơn vị trưng bày từ hơn 20 quốc gia. Cơ hội kết nối, học hỏi trực tiếp tại Aquaculture Vietnam để hiểu biết thêm nhiều kiến thức mới trong ngành.

Khám phá các giải pháp toàn diện: Tìm kiếm sản phẩm dịch vụ & giải pháp cũng như sáng kiến mới từ các đơn vị, công ty kinh doanh trong ngành nuôi trồng thủy sản từ các công ty trong nước và quốc tế, giúp tăng trưởng kinh doanh và nâng cao lợi nhuận.

Kết nối các doanh nghiệp: Tiếp cận gặp mặt trực tiếp các đối tác, khách hàng tiềm năng, xây dựng những mối quan hệ kinh doanh mới.

Tìm hiểu kinh nghiệm: Tham dự các chương trình hội thảo và hội nghị quốc tế để lắng nghe trình bày từ các diễn giả khoa học về những bài thuyết trình chuyên ngành và cập nhật xu hướng mới.

Aquaculture Vietnam 2023 - Thiết kế gian hàng Aquaculture Vietnam
Gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

>> Xem thêm: Solar PV Show Vietnam 2023 – Thi công gian hàng Solar PV Show Vietnam

Đơn vị thi công thiết kế gian hàng triển lãm Aquaculture Vietnam

Có thể thấy,  Aquaculture Vietnam là cơ hội học hỏi trải nghiệm trong lĩnh vực Chăn nuôi, Thức ăn chăn nuôi & Chế biến thịt, về những sản phẩm công nghệ hiện đại mới. Không những thế, đây còn là dịp để các doanh nghiệp có thể kết nối, hợp tác cùng nhau phát triển kinh doanh bền vững. Vì vậy, để sở hữu một gian hàng độc đáo nổi bật tại triển lãm rất quan trọng để nâng cao hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp tại chương trình triển lãm. 

Gia Long là đơn vị chuyên thi công thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường hiện nay. Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, cùng việc sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những thiết kế gian hàng triển lãm Aquaculture Vietnam đẹp, ấn tượng thu hút người xem. Nếu quý khách có nhu cầu hoặc thắc mắc trong việc tìm kiếm đơn vị thi công cho gian hàng của mình. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình.

 

Các bài viết liên quan