Automechanika 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm Automechanika tại Việt Nam

Triển lãm Automechanika

Automechanika 2023 là một sự kiện quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp ô tô được tổ chức tại Việt Nam, ​​sẽ diễn ra trong tháng 6/2023. Thu hút sự tham gia của hàng nghìn doanh nghiệp và chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới. Mở ra cơ hội nhằm trao đổi kiến thức, thiết lập mối quan hệ và khám phá những xu hướng mới trong ngành.

Đôi nét về Automechanika

Với 4 năm liền tổ chức thành công, Theo ông Calvin Lau – đơn vị tổ chức Automechanika (Giám đốc Tập đoàn Messe Frankfurt) năm nay lần thứ 5 Automechanika góp mặt tại TP. Hồ Chí Minh. Quy mô dự kiến hơn 400 doanh nghiệp tham gia đến từ các quốc gia hàng đầu gồm: Đức, Trung Quốc, Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Sự kiện dự kiến sẽ thu hút hơn 10 nghìn lượt khách tham gia từ các quốc gia, vùng lãnh thổ.Thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Mục tiêu chính tập trung vào việc giới thiệu và trưng bày các sản phẩm và dịch vụ và công tác số hoá, điện khí hoá nhằm thúc đẩy sự phát triển ngành sản xuất ô tô. Automechanika 2023 hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm đáng chờ đợi và tuyệt vời cho các doanh nghiệp cũng như khách tham gia yêu thích lĩnh vực ô tô trong suốt 3 ngày diễn ra triển lãm.

Góp phần giới thiệu rộng rãi giải pháp từ toàn bộ chuỗi cung ứng ô tô, phụ tùng và linh kiện cùng chương trình hấp dẫn độc đáo hình thành các mối quan hệ hợp tác kinh doanh phù hợp giữa cung và cầu.

Thông tin chi tiết về Automechanika 2023

Thời gian diễn ra: 23/06/2023 – 25/06/2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Quy mô sự kiện Automechanika

Vào năm 2023 Automechanika dự kiến sẽ có hơn 400 doanh nghiệp đến từ 16 quốc gia và khu vực trên thế giới. Diện tích phục vụ cho việc trưng bày các gian hàng triển lãm lên đến gần 10.200m2. Đóng vai trò quan trọng trong ngành và là cầu nối hợp tác giữa các đối tác kinh doanh với nhau.

Chuỗi các hoạt động song song

 • Hội thảo quản lý đội xe: Được tổ chức tại triển lãm Automechanika 2023 là cơ hội để người tham dự học hỏi phương pháp về xu hướng vận tải thương mại trong ngành, cung cấp thông tin về thị trường và các giải pháp trong nhiều khía cạnh khác nhau.
 • Hội thảo sửa xe khi va cham và bảo trì: Thực hiện khóa huấn luyện trong 1 ngày được các chuyên gia I-CAR Australia và nhà tổ chức OTO-HUI, tập trung kỹ thuật sửa chữa và phương pháp bảo trì hiệu quả.
 • Thị trường ô tô Việt Nam và các chiến lược xâm nhập thị trường: Cung cấp liên quan đến chính sách thuế, chiến lược phát triển tăng trưởng lĩnh vực ô tô tại Việt Nam.
 • Chương trình kết nối giao thương: Tạo cơ hội giao lưu, gặp mặt trực tiếp các doanh nghiệp sản xuất, nhà cùng cấp trong ngành công nghiệp ô tô và xe hơi.
 • Biểu diễn Drift xe: Hàng loạt các màn trình diễn thú vị biểu diễn xe drift, nơi các tay đua chuyên nghiệp thể hiện kỹ năng lái xe đầy hấp dẫn.
 • Chương trình ưu đãi sau màn biểu diễn xe: Để kết thúc một ngày triển lãm đầy sôi động sẽ tổ chức bữa tiệc chiêu đãi để hòa nhập giao lưu với nhau. Đặc biệt có khách mời DJ nổi tiếng tha hồ thưởng thức bản nhạc, khiêu vũ sôi động cùng với đồ ăn hoàn toàn miễn phí.

Ngành nghề / Lĩnh vực trưng bày:

 • Phụ tùng & Linh kiện:

Gồm: Phụ tùng & Linh kiện: Cung cấp hệ thống truyền động, thiết bị tiêu chuẩn, nội thất ô tô khung gầm, thân xe, phụ tùng nạp và tái chế, phục hồi & làm mới cho ô tô & xe thương mại,…

 • Điện tử & Hệ thống:

Giới thiệu hệ thống điện tử động cơ, hệ thống điện, tiện nghi điện tử, hệ thống chiếu sáng ô tô,…

 • Phụ tùng & Tùy chỉnh: 

Bao gồm các phụ tùng chung dành cho xe, tùy chỉnh kỹ thuật và hình ảnh, hệ thống thông tin giải trí, các thiết bị, lắp ráp và cải biến đặc biệt,, các phụ tùng cần thiết & thay thế.

 • Sửa chữa & Bảo dưỡng:

Trưng bày các dụng cụ và thiết bị nhà xưởng, sơn và chống gỉ, an toàn hệ thống nhà xưởng, thiết bị nhà xưởng & đại lý phân phối, dầu nhờn & mỡ, bảo dưỡng và sửa chữa các loại xe và xử lý và tái chế rác thải.

 • Quản lý Bán hàng & Nhà xưởng: 

Liên quan đến xây dựng & thiết kế nhà xưởng, đào tạo cơ bản & nâng cao, tiếp thị quảng bá nhà xưởng & đại lý phân phối, các nhà cung cấp dịch vụ internet và chợ xe, hệ thống quản lý bán hàng và nhà xưởng.

 • Rửa, Chăm sóc & Tân trang xe:

Tập trung vào hệ thống rửa xe, chăm sóc xe hơi, thiết bị trạm xăng dầu.

 • Hệ thống & Giải pháp 

Đưa ra các phương tiện di chuyển bằng điện & các hệ thống lái thay thế khác, kết nối & an toàn xe cộ và các dịch vụ, công nghệ nhà xưởng mới…

 • REIFEN: 

Triển lãm diễn ra về Lốp; bánh xe & mâm bánh; sửa chữa, hệ thống & quản lý lốp,…

Hàng loạt các dự án tại Automechanika được hoàn thiện bởi Gia Long

Sự kiện Automechanika 2018

Gian hàng EVEREST HD được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Thiết kế thi công gian hàng PLOGCO bởi Gia Long

Gian hàng XINYI Brake được Gia Long hoàn thiện tại triển lãm

 

Đơn vị thi công gian hàng triển lãm Automechanika 2023

Automechanika 2023 tạo cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam có thể giao lưu, kết nối và ký kết các hợp đồng với các khách hàng trong khắp thế giới, thúc đẩy mạng lưới ô tô ngày càng gia tăng. Vì thế để thi công gian hàng triển lãm Automechanika chất lượng thu hút sự chú ý của đối tác và khách hàng. Nên lựa chọn một đơn vị đáng tin cậy và có kinh nghiệm giúp đảm bảo rằng thiết kế gian hàng của bạn sẽ được thực hiện chuyên nghiệp hơn. 

Gia Long – Chuyên thiết kế, thi công gian hàng triển lãm Automechanika uy tín nhất trên thị trường. Với gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Gia Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng giải đáp những thắc mắc cũng như tư vấn những phương án thiết kế phù hợp nhất.

Xem thêm: VIAF Bình Dương 2023 – Thi công gian hàng triển lãm VIAF Bình Dương tại Việt Nam

Các bài viết liên quan