METALEX Vietnam 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm METALEX Vietnam

Triển lãm METALEX Vietnam

METALEX Vietnam 2023 là sự kiện hàng đầu về Máy móc công cụ và giải pháp gia công kim loại tại Việt Nam. Triển lãm được diễn ra hàng năm với mục đích nhằm hỗ trợ và thúc đẩy thị trường Việt Nam phát triển mạnh mẽ, đây cũng là nơi đến lý tưởng cho các doanh nghiệp trong ngành có thể  trao đổi về những ý tưởng đột phá nhất, tìm kiếm nhiều bí quyết kinh doanh, đem lại cho triển lãm sự bùng nổ nhất giúp các doanh nghiệp tham dự gia tăng năng suất.

Tổng quan về triển lãm METALEX Vietnam 2023

METALEX Vietnam diễn ra năm 2023 được lấy chủ đề là “Kiến tạo nhà sản xuất khổng lồ tương lai” nhằm hướng đến mục tiêu là hỗ trợ các doanh nghiệp trong thị trường sản xuất tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ nhất. Tại đây triển lãm còn phối hợp với đơn vị tổ chức các hoạt động xuyên suốt sự kiện như giới thiệu về công nghệ mới, các cuộc thi về kỹ năng, hay các chuyến tham quan nhà máy sản xuất, tham gia vào các chương trình hội nghị kết nối doanh nghiệp với sự góp mặt của hơn 205 thương hiệu quốc tế trong ngành tham dự.

METALEX Vietnam 2023 - Thiết kế gian hàng triển lãm METALEX Vietnam
Hội nghị hội thảo METALEX Vietnam

Tại sao Việt Nam được chọn là nơi diễn ra triển lãm METALEX Vietnam. Bởi Việt Nam là quốc gia được nhiều doanh nghiệp ngành Máy móc và gia công kim loại nói riêng và các doanh nghiệp nói chung lựa chọn đầu tư và thâm nhập phát triển. Bởi thị trường Việt Nam được dự đoán là sẽ trở thành nền kinh tế lớn thứ 2 tại Đông Nam Á và xếp thứ 20 trên toàn thế giới vào năm 2030. Việt Nam cũng là đất nước đang chính thức khởi động lộ trình 4.0 của mình ngoài ra nền Nông nghiệp sản xuất của Việt Nam dự đoán sẽ góp phần từ 20%-30% cho GDP của đất nước năm 2030.

Thông tin về triển lãm METALEX Vietnam 2023

Thời gian: từ ngày 04 đến 06/10/2023.

Địa điểm diễn ra: Trung Tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Quy mô trưng bày METALEX Vietnam

 • 205 thương hiệu quốc tế. 
 • 11,043 khách chuyên ngành trong và ngoài nước đến từ hơn 20 quốc gia.
 • 106 báo chí và truyền thông. 
 • 3,216 khách tham quan đoàn.
Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Gói gian hàng tiêu chuẩn​

 • Gian hàng tiêu chuẩn: Diện tích 9m2 (3mL x 3mW) gồm ​​​Mặt bằng thô, Vách ngăn, Bảng Fascia tên Công ty, Thảm trải, 01 quầy thông tin, 02 ghế, 02 đèn huỳnh quang, 01 ổ cắm điện 1 pha 5Amp/220V, 01 sọt rác.
 • Gian hàng trống: Chỉ bao gồm không gian thô (tối thiểu 36m2) ​​.Đơn vị tham dự có thể thiết kế theo ý thích.

Ngành hàng trưng bày

 • Máy móc công cụ kim loại.
 • Máy dùng tạo hình các tấm kim loại.
 • Thiết bị đo lường và kiểm tra độ chính xác.
 • Phụ kiện có trong các loại máy công cụ.
 • Các loại công cụ dụng cụ.
 • Hệ thống sản xuất tự động.
 • Bộ điều khiển.
 • Các loại thành phẩm và bán thành phẩm.
 • Cùng các loại sản phẩm khác liên quan được trưng bày tại gian hàng của doanh nghiệp tham dự.
METALEX Vietnam 2023 - Thiết kế gian hàng triển lãm METALEX Vietnam
Hình ảnh các sản phẩm trưng bày

>> Xem thêm: Vietfood & Beverage 2023 – Thi công gian hàng triển lãm Vietfood & Beverage

Top 5 lý do nên đến tham quan triển lãm METALEX Vietnam

 • Tăng nhận diện thương hiệu tạo ra nhiều cơ hội trao đổi tại triển lãm trong ngành Máy móc công cụ và giải pháp gia công kim loại.
 • Hàng trăm doanh nghiệp trong nước và quốc tế với hàng nghìn sản phẩm, công nghệ, dự án mới được trưng bày, giới thiệu tại triển lãm METALEX Vietnam.
 • Cơ hội cập nhật những xu hướng mới nhất về giải pháp gia công kim loại và nhu cầu cấp thiết của thị trường hiện nay​.
 • Mở ra cơ hội kinh doanh, gặp gỡ, tìm kiếm đối tác kinh doanh mới, nguồn hàng mới, tham gia dự án mới, v.v.​
 • Mang đến cho các nhà phân phối, nhà mua hàng chất lượng và tiềm năng cơ hội kinh doanh hiệu quả thông qua quan hệ đối tác với lượng lớn các doanh nghiệp quốc tế để cùng thiết lập các mối quan hệ ngoại giao trên khắp châu Á.

Chuỗi hoạt động chương trình sự kiện 

 • Chương trình đổi mới kỹ thuật và sáng kiến kinh doanh, đồng thời chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thông tin về máy móc, công cụ và giải pháp với cộng đồng gia công cơ khí Việt Nam.
 • M-Talks sự kiện giao lưu độc quyền dành riêng cho cộng đồng doanh nghiệp sản xuất Việt Nam.Tham gia chia sẻ về những thách thức về nhu cầu mua sắm trang thiết bị cho nhà máy của họ trong thời gian sắp tới. Cơ hội tham dự sự kiện để lắng nghe nhu cầu thực tế của người mua. Đây sẽ là buổi giao lưu, họp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật tại METALEX Vietnam 2023.
Gian hàng trưng bày tại triển lãm - Exhibition booth design
Gian hàng trưng bày tại triển lãm – Exhibition booth design

Đơn vị thi công thiết kế gian hàng triển lãm METALEX Vietnam

METALEX Vietnam 2023 thúc đẩy sự phát triển bền vững trong lĩnh vực Máy móc công cụ và giải pháp gia công kim loại tại Việt Nam. Cùng với sự phối hợp của các hoạt động xuyên suốt nhằm giới thiệu công nghệ, cuộc thi kỹ năng, tham gia nhà máy, hội nghị và các sự kiện kết nối kinh doanh. Vậy để doanh nghiệp trở nên nổi bật, thu hút sự chú ý của khách tham quan tại METALEX Vietnam nên sở hữu cho mình một thi công gian hàng triển lãm ấn tượng và nổi bật nhất.

Hãy liên hệ ngay cho Gia Long – đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm METALEX Vietnam uy tín nhất trên thị trường. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp có tay nghề cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một gian hàng có thiết kế độc đáo ấn tượng nhất.

Các bài viết liên quan