SaigonFabric 2024 – Thiết kế gian hàng triển lãm Dệt May Việt Nam

Triển lãm SaigonFabric

SaigonFabric 2024 là sự kiện triển lãm ngành Dệt may hàng đầu tại Việt Nam có sức ảnh hưởng lớn trong ngành Dệt may Việt Nam. Sự kiện được tổ chức đồng thời cùng triển lãm SaigonTex – Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp Dệt và May. Để tạo được ấn tượng với đối tác ngay tại sự kiện, doanh nghiệp cần có thiết kế gian hàng triển lãm Dệt may ấn tượng và quy mô.

Giới thiệu về hội chợ triển lãm SaigonFabric 2024

Triển lãm ngành Dệt may – SaigonFabric đã được chứng nhận là sự kiện triển lãm đảm bảo quốc tế của UFI – Hiệp hội toàn cầu của ngành triển lãm. Tiếp nối những thành công của năm 2023, triển lãm SaigonFabric nhận về nhiều sự quan tâm đông đảo từ phía doanh nghiệp tại Việt Nam và các đơn vị Dệt may quốc tế.

Triển lãm được phối hợp tổ chức bởi Bộ Công Thương Việt Nam, hiệp hội Dệt May Việt Nam, Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Hiệp hội Dệt may thêu đan của Thành phố Hồ Chí Minh, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng Công ty tổ chức Triển lãm CP Việt Nam. 

Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm

Với lần diễn ra này triển lãm Dệt may sẽ tiếp đoàn nhiều doanh nghiệp tham dự và trưng bày sản phẩm, dự kiến sẽ có hơn 300 doanh nghiệp tham dự đến từ hơn 8 quốc gia và khu vực trên thế giới tham dự. Đặc biệt mang đến cho khách hàng tại triển lãm những sản phẩm, dịch vụ  mới nhất trên thị trường, không những thế ngay tại đây sẽ có nhiều khu vực trưng bày riêng biệt tạo cho khách hàng sự thuận tiện trong việc tìm kiếm và tham quan.

Trong khuôn khổ của sự kiện triển lãm sẽ diễn ra các chương trình hội thảo chuyên đề, vừa cập nhật thông tin, xu hướng thị trường vừa tạo ra môi trường cho các chuyên gia và doanh nghiệp trao đổi và chia sẻ.

Thông tin chi tiết về sự kiện

Thời gian: Từ ngày 10 đến hết ngày 13 tháng 4 năm 2024

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Ngành hàng trưng bày

Các bộ phận và thiết bị máy móc ngành dệt:

 • Thiết bị và các loại phụ tùng
 • Máy móc sử dụng để tẩy trắng, nhuộm, in
 • Thiết bị làm dây và dây chuyền
 • Máy móc,  máy móc sợi
 • Máy móc thiết bị hoàn thiện và xử lý
 • Đan (phẳng, tròn)
 • Các loại máy móc thiết bị khác

Các bộ phận và máy móc trong ngành may:

 • Hệ thống CAD/CAM
 • Máy cắt và Đặt
 • Thêu
 • Máy nén và ép
 • Đồ dùng trang trí nội thất
 • Sản phẩm vật liệu trang trí nội thất
 • Hàng dệt kim và các loại đồ lót
 • Hệ thống sản xuất
 • Máy giặt và máy làm khô
 • Các dòng sản phẩm khác

Các loại vải không dệt

Chất nhuộm và hóa chất

Hệ thống kiểm soát chất lượng

Hạch toán chi phí và hệ thống quản lý

Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm

Lý do doanh nghiệp ngành Dệt may nên tham dự SaigonFabric 

Cơ hội xúc tiến thương mại và đầu tư: Tiếp xúc , giao lưu và trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp, đối tác nước ngoài và các khách hàng tiềm năng ngay tại gian hàng triển lãm  SaigonFabric, tận dụng tất cả tiềm năng và cơ hội tại triển lãm để tiếp cận nhà đầu tư, ký kết các hợp đồng lớn cho doanh nghiệp ngay tại sự kiện.

Cập nhật xu hướng và sự phát triển của ngành trong tương lai: Các chuyên gia phân tích và chia sẻ về xu hướng thị trường, tiềm năng của ngành trong tương lai ngay tại các chương trình hội thảo, các buổi tọa đàm và trong các cuộc đàm phán thương mại.

Quảng bá hình ảnh thương hiệu: Nhờ vào triển lãm hình ảnh doanh nghiệp sẽ được quảng bá rộng rãi trên các nền tảng, cơ hội tiếp cận lượng khách hàng mục tiêu ngày càng lớn, hình ảnh thương hiệu ngày càng cao trong mắt người dùng.

Công nghệ mới vào trong sản xuất: Cập nhật những công nghệ máy móc mới vào trong sản xuất sản phẩm dịch vụ.

Đơn vị thiết kế và thi công gian hàng triển lãm SaigonFabric

Gian hàng được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Triển lãm Dệt may – SaigonFabric 2024 không chỉ là địa điểm để doanh nghiệp trong ngành quảng bá sản phẩm dịch vụ mà còn là nơi để cho bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng, các nhà hợp tác đầu tư trong ngành, cơ hội để doanh nghiệp trưng bày tìm kiếm được hướng đi cho doanh nghiệp. Chính vì vậy đơn vị tham dự cần đầu tư thiết kế thi công gian hàng triển lãm ấn tượng và quy mô nhằm tạo điểm nhấn và thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

Gia Long – đơn vị có kinh nghiệm thiết kế gian hàng triển lãm SaigonFabric gần 20 năm. Vời hơn 2000 dự án hoàn thiện từ trong và ngoài nước, cập nhật xu hướng thiết kế mới, thi công với những vật liệu an toàn với thiên nhiên. Hỗ trợ khách hàng tận tình nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

>> Xem thêm: Food & Hotel Vietnam 2024 – Thi công gian hàng Food & Hotel Vietnam

Các bài viết liên quan