VietBeauty 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm VietBeauty tại Việt Nam

Triển lãm Vietbeauty

VietBeauty – Triển lãm thương mại làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam. Chính thức diễn ra vào tháng 7/2023, là cửa ngõ chính để các chuyên gia doanh nghiệp làm đẹp hàng đầu thế giới thâm nhập vào thị trường Việt Nam để mở rộng mạng lưới phân phối, hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp. 

Sơ lược về VietBeauty 

VietBeauty 2023 là một nền tảng chuyên nghiệp để kết nối với hơn 300 nhà triển lãm từ hơn 800 thương hiệu và người mua B2B gồm các nhà nhập khẩu, nhà phân phối hay chuyên gia và nhà đầu tư tiềm năng trong ngành công nghiệp làm đẹp. 

Với sự hưởng ứng nồng nhiệt VietBeauty 2023 được ghi nhận nhờ sự phát triển mạnh mẽ từ các chương trình, sự kiện độc đáo thu hút lượng lớn khách hàng mang đến cho toàn ngành làm đẹp cơ hội gặp gỡ nhau, tạo mối quan hệ mới cũng như khám phá thiết kế gian hàng triển lãm VietBeauty và thúc đẩy hợp tác kinh doanh bền vững. Triển lãm thương mại VietBeauty một nền tảng mạnh mẽ có sự hỗ trợ và hiện diện liên tục của các tổ chức công nghiệp và các hiệp hội làm đẹp hàng đầu thế giới. Sự kiện kéo dài xuyên suốt 3 ngày cùng với tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp làm đẹp.

Thi công thiết kế gian hàng được thực hiện bởi Gia Long
Thi công thiết kế gian hàng được thực hiện bởi Gia Long

Thông tin chi tiết về VietBeauty 2023

Thời gian diễn ra: từ 27 – 29 tháng 7 năm 2023.

Địa điểm tổ chức: tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Quy mô triển lãm VietBeauty 

 • Thu hút hơn 8,000 khách tham quan.
 • Diện tích trưng bày hơn 8,800 m2.
 • Dự kiến sẽ có hơn 300 nhà trưng bày trong ngành làm đẹp đại diện cho hơn 800 thương hiệu, không chỉ có Việt Nam mà còn các quốc gia lớn đến từ: Canada, Trung Quốc, Hồng Kông, Israel, Mỹ, Anh, Úc, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Ba Lan, Nga, Singapore, Thụy Sĩ, Thái Lan, Đài Loan, Ấn Độ, v.v

Sản phẩm trưng bày

 • Thực phẩm bổ sung sức khỏe làm đẹp / Thực phẩm & Đồ uống.
 • Phát triển/R&D và Công thức.
 • Phụ kiện trang điểm & dụng cụ.
 • Nhà sản xuất, Sản xuất theo hợp đồng & Tư nhân.
 • Sản phẩm & Thiết bị Thẩm mỹ Y tế.
 • Sản phẩm Sản phẩm/Thiết bị chăm sóc Móng & chăm sóc tóc.
 • Nước hoa, mỹ phẩm & vệ sinh cá nhân.
 • Sản phẩm, Thiết bị & Giải pháp chăm sóc Chăm sóc chuyên nghiệp cho thẩm mỹ.
 • Nội thất Salon Thiết bị Spa & Chăm sóc sức khỏe.
 • Chăm sóc da / Chăm sóc cá nhân.
Một số sản phẩm làm đẹp nổi bật tại VietBeauty
Một số sản phẩm làm đẹp nổi bật tại VietBeauty

Sự kiện nổi bật VietBeauty 2023

VietBeauty mang đến cho khách tham quan những hoạt động thú vị như hội thảo, các chương trình hội nghị chuyên ngành sẽ tập trung vào nâng cấp công nghệ dịch vụ tiến tiến, trưng bày sản phẩm làm đẹp của các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Hội thảo VietBeauty 2023

Sự kiện hội thảo giáo dục nhằm mang đến kiến ​​thức về Thương mại điện tử và giải pháp chiến lược, cập nhật thị trường mới nhằm giải quyết các vấn đề trên với các diễn giả chính đến từ MEDiCARE, Soclive, Nielsen IQ, Haravan và Meiyume.

Trình diễn trực tiếp trang điểm & làm tóc trên sân khấu chính

Ngay trong triển lãm VietBeauty các chuyên gia làm đẹp sẽ trực tiếp giới thiệu các sản phẩm mẫu làm tóc trang điểm mới nhất của họ, những cải tiến gần đây trên thị trường và các mẹo & thủ thuật hợp thời trang.

Chương trình người mua VIP B2B

Chương trình nhằm mục đích giúp kết nối các nhà triển lãm (Người bán) và người mua B2B, tìm nguồn cung ứng các sản phẩm và dịch vụ làm đẹp thông qua các cuộc gặp gỡ 1:1 trong các nhà nhập khẩu, nhà phân phối, nhà bán lẻ, doanh nghiệp thương mại điện tử và các nhà đầu tư tiềm năng, không chỉ các công ty làm đẹp quan trọng trong nước mà còn cả quốc tế.

Ưu đãi đặc quyền người mua được lưu trữ

Chương trình mai mối kinh doanh độc quyền dành cho người mua, thông qua sự kiện khách hàng có thể lên lịch gặp gỡ với các nhà triển lãm, khám phá các cơ hội kinh doanh mới về sản phẩm làm đẹp. Giúp các chuyên gia tìm kiếm và kết nối với các đối tác kinh doanh tiềm năng trong ngành.

 • Chỗ ở khách sạn miễn phí * áp dụng điều kiện.
 • Vé máy bay miễn phí* có điều kiện áp dụng.
 • Miễn phí sử dụng Phòng chờ người mua VIP.
 • Quyền truy cập ưu tiên không giới hạn vào tất cả các sự kiện và hội nghị kết nối mạng.
 • Danh sách nhà triển lãm và xem trước hồ sơ chi tiết một tháng trước khi triển lãm.
Gian hàng Lohia được Gia Long thi công thiết kế hoàn thiện
Gian hàng Lohia được Gia Long thi công thiết kế hoàn thiện

Đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm VietBeauty tại Việt Nam

VietBeauty 2023 là một sự tập hợp thiết yếu lĩnh vực làm đẹp, mang đến cho bạn cơ hội duy nhất để tiến hành kinh doanh phát triển, cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực chăm sóc da và thẩm mỹ.

Với gần 20 năm kinh nghiệm thiết kế gian hàng triển lãm VietBeauty, Gia Long tự hào là đơn vị thiết kế, thi công gian hàng uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến những thiết kế gian hàng triển lãm đẹp, ấn tượng nhất. Hãy liên hệ ngay Gia Long để được hỗ trợ tư vấn những vấn đề cần thiết.

Xem thêm: Vietbaby 2023 – Thi công gian hàng Vietbaby Việt Nam

Các bài viết liên quan