VSIF Expo 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm VSIF Expo

Triển lãm VSIF

VSIF Expo 2023 – Triển lãm quốc tế Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam sẽ được diễn ra vào tháng 12 năm 2023 tại SECC, Quận 7, TP.HCM. Hướng đến mục tiêu triển khai các hoạt động xúc tiến thương mại nhằm quảng bá và kết nối với các doanh nghiệp sản xuất nhỏ và vừa về phát triển công nghiệp hỗ trợ hiện nay tạo các điều kiện thuận lợi nâng cao năng lực cung ứng trong và ngoài nước.

Sơ lược về VSIF Expo

VSIF Expo 2023 được tổ chức bởi Sở Công Thương giao Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP.HCM phối hợp với các Hiệp hội Máy móc Công nghiệp Hàn Quốc (KOAMI), Hội doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.HCM và Coex Việt Nam tổ chức. Với quy mô triển lãm khoảng 200 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và cả quốc tế.

Trưng bày chi tiết linh kiện công nghệ hiện đại nhất để phục vụ sản xuất trong Công nghiệp. Sự kiện quảng bá sức hấp dẫn của thị trường trong nước để thu hút đầu tư, chuyển giao công nghệ, tìm kiếm đối tác xây dựng cùng sự tham gia của các thương hiệu quốc tế. Nâng cao thương hiệu nội địa, thúc đẩy xuất khẩu và kích thích tiêu dùng sản phẩm Made-in-Vietnam phát triển hơn nữa.

Cập nhật hình ảnh ngày khai mạc VSIF Expo
Cập nhật hình ảnh ngày khai mạc VSIF Expo

Ngoài ra, trong chuỗi triển lãm VSIF Expo 2023 còn diễn ra các chương trình hoạt động nổi bật, hội thảo chuyên đề bởi các chuyên gia cấp cao trên toàn thế giới trình bày về các vấn đề gặp phải trong Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam,  góp phần nâng cao sức cạnh tranh và mở ra những cơ hội mới giữa các doanh nghiệp hỗ trợ Việt Nam với các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam hợp tác cung ứng sản phẩm.

Thông tin chi tiết triển lãm VSIF Expo 2023

Thời gian tổ chức: từ ngày 07 –  09 tháng 12 năm 2023

Địa điểm diễn ra: tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM

Lĩnh vực trưng bày

Trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam và các sản phẩm phục vụ sản xuất công nghiệp hỗ trợ gồm các gian chuyên đề công nghiệp hỗ trợ cho chế tạo gia công sản phẩm công cụ sản xuất nhà máy, gian công nghiệp hỗ trợ và dịch vụ cho chế tạo gia công sản phẩm.

Thiết kế thi công gian hàng tại triển lãm được thực hiện bởi Gia Long
Thiết kế thi công gian hàng tại triển lãm được thực hiện bởi Gia Long

Các chuỗi hoạt động nổi bật diễn ra

 • Tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm VSIF năm 2023 và ngày 07/12.
 • Triển lãm quảng bá và giới thiệu các nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực và nhóm sản phẩm công nghiệp tiềm năng của các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hỗ trợ nhỏ và vừa trong lĩnh vực chế tạo gia công sản phẩm công nghiệp hỗ trợ hiện nay.
 • Tổ chức kết nối tiếp đoàn quốc tế: Hàn Quốc, Nhật Bản,…trong khuôn khổ sự kiện.
 • Tổ chức đoàn tham quan nhà máy – kết nối nhà máy tham gia trưng bày triển lãm giữa các doanh nghiệp công nghiệp chủ lực và công nghiệp tiềm năng trong và ngoài nước.
 • Tổ chức Hội thảo chủ đề về công nghiệp hỗ trợ nhiều hoạt động được diễn ra xuyên suốt trong ba ngày sự kiện như các chương trình hội thảo, hội nghị diễn ra hoàn toàn miễn phí.
 • Chương trình kết nối giao thương giữa người mua và người bán với nhau và kết nối cung cầu sản phẩm giữa các doanh nghiệp công nghiệp chủ lực và công nghiệp tiềm năng giữa các đối tác, khách hàng và người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Các triển lãm được diễn ra đồng thời với VSIF Expo

 • Vietnam Cycle Expo 2023 – Triển Lãm  Quốc Tế Xe Hai Bánh Tại Việt Nam.
 • Vietnam Elevator Expo 2023 – Triển Lãm Quốc Tế Về Thang Máy, Thang Cuốn Và Công Nghệ, Phụ Kiện.
 • Vietnam Sport Show 2023 – Triển Lãm Thể Thao Ngoài Trời Quốc Tế Việt Nam.
 • Vietnam Expo – Hội Chợ Thương Mại Việt Nam.
 • Vietnam Hardware & Hand Tools Expo – Triển Lãm Ngũ Kim Và Dụng Cụ Cầm Tay.
 • Garden & Landscape Việt Nam – Triển Lãm Làm Vườn Và Cảnh Quan Việt Nam.
Thiết kế thi công gian hàng tại triển lãm được thực hiện bởi Gia Long
Thiết kế thi công gian hàng tại triển lãm được thực hiện bởi Gia Long

Đơn vị thi công thiết kế gian hàng triển lãm VSIF Expo 

VSIF Expo hứa hẹn sẽ giới thiệu và trưng bày máy móc, thiết bị công nghiệp hiện đại nhất, cầu nối giao thương trao đổi hợp tác kinh doanh giữa các nhà sản xuất, chuyên gia chuyên ngành cũng như khách tham quan với nhau, nhằm thúc đẩy phát triển thương mại và đầu tư cho các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế trong lĩnh vực Công nghiệp Hỗ trợ hiện nay.

Gia Long là đơn vị chuyên thi công gian hàng triển lãm uy tín, chất lượng trên thị trường. Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, cùng việc sở hữu một đội ngũ nhân viên thi công giàu kinh nghiệm có tay nghề cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý doanh nghiệp những mẫu thi công thiết kế gian hàng triển lãm VSIF Expo đẹp, nổi bật nhất đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng. 

>> Xem thêm: VECA 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm VECA tại Việt Nam

 

Các bài viết liên quan