VIETNAM ICTCOMM 2023 – Thiết kế gian hàng VIETNAM ICTCOMM

Triển lãm VIETNAM ICTCOMM

VIETNAM ICTCOMM – Triển lãm Quốc tế về Công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam được tổ chức với quy mô lớn cùng  nội dung phong phú. Sự kiện được tổ chức với mục tiêu xây dựng môi trường để các doanh nghiệp có hội quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng. Bên cạnh đó là việc tìm kiếm những giải pháp thành tựu công nghệ phục vụ cho quá trình phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Sơ lược về VIETNAM ICTCOMM 2023

Mốc thời gian diễn ra triển lãm

 • Tên sự kiện: Vietnam ICTComm 2023
 • Thời gian diễn ra: 08/06/2023 – 10/06/2023
 • Giờ mở cửa: Từ 08:30 đến 17:00
 • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – Số 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Đa dạng sản phẩm trưng bày 

 • Sản phẩm ngành in: Máy in, máy in 3D cùng những chất liệu in hiện đại mới.
 • Điện tử: Phụ kiện kết nối, loa Bluetooth, loa wifi thông minh, phụ kiện điện thoại, sạc không dây, USB…
 • Sản phẩm nghe nhìn: màn hình điện thoại, màn hình vi tính, các thiết bị chơi game, màn hình led, kính thực tế ảo…
 • Thiết bị chụp hình, theo dõi camera an ninh
 • Thiết bị lưu trữ dữ liệu, thiết bị công nghệ cao, xe điện, thiết bị bay, thiết bị tự vận hàng 
 • Viễn thông: Sợi quang, cáp FTTH, hộp tách sợi quang, hộp truyền cáp, màn hình, mạng thu phát quang…

Sự kiện chính tại VIETNAM ICTCOMM 2023

Chương trình kết nối giao thương

Chương trình kết nối giao thương dành riêng cho những khách hàng tham quan được tổ chức dành cho hơn 400 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Với mục đích kết nối, xây dựng những cuộc gặp gỡ gắn kết doanh nghiệp. Đối với khách quan giao dịch có thể sắp xếp những lịch hẹn 1:1 ở gian hàng hoặc tại khu giao thương B2B Lounge. Trong đó, những quyền lợi mà khách hàng nhận được như:

 • Được sắp xếp lịch hẹn ngay tại chỗ
 • Được cung cấp những dịch vụ miễn phí ở khu vực giao thương
 • Nhận những quà tặng hấp dẫn đến từ ban tổ chức
 • Không bị giới hạn về số lượng người tham gia

Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi đặc biệt khi doanh nghiệp tham gia chương trình kết nối giao thương tại VIETNAM ICTCOMM

Cuộc thi về khởi nghiệp:

Đây là chương trình dành riêng cho các startup có cơ hội để giới thiệu, trình bày những ý tưởng kinh doanh sáng tạo của mình. Từ đó mang về những giải thưởng, đối tác kinh doanh tiềm năng cho doanh nghiệp.

Hội thảo chuyên đề

Một trong những hoạt động không thể thiếu tại VIETNAM ICTCOMM. Thông thường, các hội thảo sẽ có những chủ đề đa dạng khác nhau, trong đó tiêu biểu như trí tuệ nhân tạo, công nghệ IoT, an ninh mạng…được trình bày bởi những chuyên gia uy tín và nổi tiếng trong ngành. Bên cạnh những chương trình, hội thảo, VIETNAM ICTCOMM 2023 còn có những hoạt động giải trí như trò chơi, trải nghiệm sản phẩm, thưởng thức các buổi biểu diễn âm nhạc hấp dẫn…

Những điều cần biết về triển lãm VIETNAM ICTCOMM 

Triển lãm VIETNAM ICTCOMM mang đến những giải pháp, nền tảng về công nghệ thông tin, truyền thông được tổ chức hằng năm tại Việt Nam.  Sử kiện thu hút số lượng lớn các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành tham gia, trong đó bao gồm những chuyên gia, nhà quản lý doanh nghiệp, chính phủ…

Đây là cơ hội tuyệt vời giúp doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm trong lĩnh vực về công nghệ thông tin, truyền thông đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Dù chỉ bắt đầu xuất hiện vào năm 2016, nhưng triển lãm đã tạo nên những làn sóng mạnh mẽ trong ngành viễn thông Việt Nam. Ngoài các hoạt động về trưng bày, giới thiệu sản phẩm đến từ các gian hàng, triển lãm còn mang đến những buổi hội thảo chuyên đề, diễn giảng, cùng những buổi đào tạo nâng cao kiến thức trong lĩnh vực về công nghệ thông tin và truyền thông.

Đến với VIETNAM ICTCOMM, doanh nghiệp không chỉ tìm kiếm cho mình những đối tác, khách hàng tiềm năng. Mà qua đó còn cập nhật được những xu hướng, thông tin hữu ích của thị trường công nghệ nói riêng, thúc đẩy vào quá trình phát triển kinh doanh ngày càng bền vững.

Hàng loạt các dự án tại VIETNAM ICTCOMM được hoàn thiện bởi Gia Long

Sự kiện VIETNAM ICTCOMM 2019

Gian hàng TAIWAN EXCELLENCE được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Thi công gian hàng CMC được Gia Long hoàn thiện tại triển lãm

Sự kiện VIETNAM ICTCOMM 2023

Gian hàng BDCOM được Gia Long thi công hoàn thiện tại triển lãm

Thi công gian hàng odoo được hoàn thiện bởi Gia Long

Gian hàng ZHALONG được thi công bởi Gia Long

 

Đơn vị thiết kế gian hàng VIETNAM ICTCOMM 2023

VIETNAM ICTCOMM là một trong những sự kiện quan trọng, với quy mô tổ chức lớn nhất trong lĩnh vực về viễn thông, công nghệ thông tin, truyền thông Việt Nam. Tại triển lãm, ngoài việc có cơ hội giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến với những đối tác, khách hàng tiềm năng,  doanh nghiệp còn học hỏi thêm được những kinh nghiệm, công nghệ nổi bật phục vụ cho quá trình phát triển kinh doanh của mình.

Gia Long là đơn vị chuyên thi công, thiết kế gian hàng triển lãm VIETNAM ICTCOMM chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường. Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, cùng việc sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách những thiết kế gian hàng đẹp mắt, ấn tượng thu hút khách hàng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách tận tình.

>>Xem thêm: Telefilm 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm Telefilm Việt Nam

Các bài viết liên quan