Telefilm 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm Telefilm Việt Nam

Triển lãm Telefilm

Telefilm 2023 – Sự kiện đặc biệt duy nhất được diễn ra tại Việt Nam vào ngày 08-10/6/2023. Đây là sự kiện quy tụ đông đảo giới làm phim và công nghệ truyền hình. Với mục đích giao lưu mua bán các nội dung, công nghệ, các thiết bị ứng dụng sáng tạo, dịch vụ liên quan được giới chuyên môn trong và ngoài nước đánh giá cao. 

Telefilm 2023 có gì đặc biệt?

Thời gian và địa điểm diễn ra Telefilm 2023 

Telefilm 2023, sự kiện thường niên được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC số 799 đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. HCM vào ngày 08 – 10/06/2023.

Đến với triển lãm lần này sẽ hứa hẹn mang đến những điều tuyệt vời nhất của thế giới điện ảnh, phát thanh truyền hình đến với người tham dự. Đồng thời, mở ra cơ hội hợp tác giữa các nhà làm phim tại Việt Nam và Thế Giới. Tạo nên những dấu ấn đặc sắc của nền điện ảnh trong tương lai.

Một số sản phẩm nổi bật được trưng bày
Một số sản phẩm nổi bật được trưng bày

Mục tiêu chính của triển lãm Telefilm 

Thị trường điện ảnh trong những năm trở lại đây tại Việt Nam phát triển sôi động và nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Đặc biệt, có thể kể đến các loại hình âm nhạc, phim truyền hình, hoạt hình được phát sóng trực tuyến trên các nền tảng mạng xã hội. 

Ngoài các thể loại phim chiếu rạp do các đơn vị trong nước tổ chức tạo ra tiếng vang không chỉ trong và ngoài nước. Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ xảo điện ảnh Visual Effect, người Việt có chuyên môn cao, nhận được lời mời hợp tác từ các hãng điện ảnh lớn trên thế giới, tạo nên dấu ấn lớn cho nền điện ảnh châu Á. 

Từ những yếu tố trên, với mong muốn tạo ra sân chơi uy tín cho giới sản xuất phim, đài phát thanh truyền hình, xúc tiến thương mại, kết nối các doanh nghiệp từ trong đến ngoài nước. Triển lãm telefilm Việt Nam năm 2023 sẽ được diễn ra vào tháng 6 tới đây với những hoạt động hết sức hấp dẫn. 

Đây là một trong những sự kiện thường niên được tổ chức bởi Telefilm Việt Nam. Do đó, có thể biết, đây không phải là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức. Telefilm Vietnam đã trở thành triển lãm chuyên nghiệp, có uy tín và duy nhất tại Việt Nam về sản xuất đa lĩnh vực. Trao đổi các phần chuyên môn về xử lý hậu kỳ, trao đổi kỹ thuật, cập nhật các xu hướng phim, quay dựng, mua bán kịch bản…

Hoạt động tại triển lãm Telefilm 2023
Hoạt động tại triển lãm Telefilm 2023

Những ngành hàng nào được trưng bày ở Telefilm 2023?

Ở mảng nội dung kịch bản: 

 • Phim truyền hình ngắn tập 
 • Phim truyền hình 
 • Phim dài tập, phim ngắn
 • Phim sitcom, Soap, telenovelas
 • Phim truyện

Mảng trẻ em, thiếu niên:

 • Hoạt hình 
 • Phim truyền hình trẻ em
 • Truyền hình tương tác trẻ em
 • Trực tiếp, hành động 

Mảng đời sống thực tế: 

 • Âm nhạc, nghệ thuật và văn hoá 
 • Thời sự
 • Giáo dục 
 • Dân tộc, xã hội.

Bên cạnh đó, có nhiều mảng hấp dẫn khác cũng góp phần vào Telefilm 2023.

Một số hoạt động, sự kiện nổi bật tại Telefilm 2023

Triển lãm Telefilm lần thứ 11 diễn ra trong khuôn khổ rất nhiều hoạt động thú vị, quy tụ giới làm phim chuyên nghiệp không chỉ trong mà còn ngoài nước. Trong đó không thể bỏ qua một số điểm đặc biệt, nổi bật của sự kiện như:

 • Telefilm 2023 là sự kiện quốc tế chuyên nghiệp, uy tín nhất trong lĩnh vực Phim và Công Nghệ truyền hình. 
 • Chương trình kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp Nước Ngoài và Việt Nam – Đây là hoạt động nổi bật diễn ra trong thời gian triển lãm.
 • Thỏa sức trải nghiệm, mãn nhãn với các ứng dụng sáng tạo truyền hình trên Internet của hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ 20 quốc gia trên thế giới. 
Thiết kế gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Cách lĩnh vực chính xuất hiện trong triển lãm lần này: 

 • Nội dung 
 • Chương trình 
 • Thiết bị & Công nghệ
 • Dịch vụ hậu cần

Vai trò của triển lãm Telefilm 

Triển lãm Telefilm là sự kiện công nghệ truyền hình thường niên được diễn ra duy nhất tại Việt Nam. Với sự quy tụ của không ít các công ty, nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực làm phim, công nghệ truyền hình tại Việt Nam và thị trường thế giới. 

Đến với triển lãm phim lần này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các sản phẩm trưng bày có liên quan đến lĩnh vực làm phim, đài phát thanh, phim ảnh. Ngoài ra, còn tiếp tục tập trung vào lĩnh vực chính như phát triển chuyên kênh đặc sắc, đa dạng khác.

Tại Telefilm, các đơn vị tham dự có thể trao đổi các nội dung phát thanh truyền hình, khâu tổ chức sản xuất, bản quyền với kênh quốc tế. Đồng thời, xuất nhập khẩu nội dung cũng như cơ hội để quảng bá sản phẩm nước nhà đến với thị trường nước ngoài. Tạo cơ hội, điều kiện lớn cho các đài phát thanh và truyền hình tại Việt Nam tiếp cận với công nghệ phát thanh và kỹ xảo truyền hình hiện đại của các nước trên thế giới. 

Đơn vị thiết kế, thi công gian hàng triển lãm Telefilm 2023

Thiết kế gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Telefilm Việt Nam không chỉ mang đến những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích trong lĩnh vực điện ảnh phim truyền hình, mà đây là còn là dịp để doanh nghiệp có thể giao lưu, gặp gỡ các đối tác ở trong và ngoài khu vực. Vì vậy, việc chuẩn bị cho mình một thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm đẹp, ấn tượng là điều vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng. 

Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế, thi công gian hàng triển lãmTelefilm đẹp, ấn tượng trên thị trường. Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, cùng việc sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin sẽ góp phần mang đến những gian hàng, đẹp ấn tượng dành cho khách hàng của mình.

>> Xem thêm: VIETNAM ICTCOMM 2023 – Thiết kế gian hàng VIETNAM ICTCOMM

Các bài viết liên quan