Vietnam Medipharm Expo 2023 – Thiết kế gian hàng Vietnam Medipharm Expo

Triển lãm Vietnam Medipharm Expo

Vietnam Medipharm Expo 2023 – Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 21 diễn ra tháng 8/2023 tại Việt Nam. Vietnam Medipharm Expo trở lại sẽ là cầu nối hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng, nhằm tạo nên một môi trường thuận lợi trao đổi và cập nhật những kiến thức, xu hướng mới nhất trên thế giới trong lĩnh vực Y tế. 

Tổng quan về triển lãm Vietnam Medipharm Expo

Trải qua 20 kỳ triển lãm thành công, Công ty VINEXAD (Nhà tổ chức) với gần 50 năm kinh nghiệm đã không ngừng nổ lực để phát triển triển lãm trở thành một diễn đàn kết nối kinh doanh bền vững, góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân Việt Nam. Cơ hội quảng bá sản phẩm dịch vụ và tìm kiếm các đối tác kinh doanh, hợp tác kết nối giao thương trực tiếp giữa khách tham gia trưng bày tại triển lãm với người mua.

Vietnam Medipharm Expo 2023 hứa hẹn sẽ là điểm đến hoàn hảo lý tưởng trong tháng 8 này, tạo nên một môi trường làm việc và kết nối thuận lợi cho các doanh nghiệp trong ngành Y dược. Hướng đến mục tiêu tập trung giới thiệu về các xu hướng công nghệ y học mới, đồng thời giới thiệu các sản phẩm sinh học, nha khoa làm đẹp và các thiết bị điều trị, dược phẩm với công nghệ tối ưu hơn bởi nhu cầu chất lượng điều trị và khám chữa bệnh tại Việt Nam ngày càng nâng cao.

Một số hoạt động tại triển lãm Vietnam Medipharm Expo
Một số hoạt động tại triển lãm Vietnam Medipharm Expo

Kết nối kinh doanh với các nhà mua hàng uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế, thu hút đông đảo lượng khách tham quan như các giáo sư, chuyên gia, tiến sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên phòng thí nghiệm,… từ bệnh viện, phòng khám, vệ sinh, trung tâm chăm sóc sức khỏe, viện, phòng thí nghiệm, nhà sản xuất.

Thông tin chi tiết Vietnam Medipharm Expo 2023

Thời gian diễn ra: từ ngày 03 – 05 tháng 8 năm 2023.

Đia điểm tổ chức: tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). 

Thiết kế gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Quy mô dự kiến:

 • Hơn 450 gian hàng trưng bày,
 • Trên dưới 1000 sản phẩm trưng bày, hàng loạt hội thảo chuyên ngành do bộ ngành và doanh nghiệp chủ trì.
 • 40% thương hiệu mới chưa có trên thị trường sẽ có mặt Vietnam Medipharm Expo.
 • Với sự tham gia của 400 doanh nghiệp, diện tích 7.500 m2 đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ có nền y học phát triển như: Indonesia, Ấn Độ, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc,  Nga và Nhật Bản.

Ngành hàng trưng bày

 • Thiết bị và Vật tư Y tế, Nội thất Bệnh viện.
 • Sản phẩm máy móc Chế biến, Đóng gói Dược phẩm.
 • Thực phẩm chức năng, Dược phẩm và Thảo dược. 
 • Sản phẩm Nha khoa, Nhãn khoa.
 • Chăm sóc sắc đẹp, Thẩm mỹ.
 • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe.
 • Các dịch vụ Bệnh viện và Du lịch khám chữa bệnh.
 • Thiết bị Phân tích, Thí nghiệm, Hoá chất.

Chương trình hội thảo chuyên ngành

 • Hội thảo chuyên ngành “Thị trường và chính sách chuyên ngành y dược Việt Nam” được Bộ Y tế Việt Nam đại diện chủ trì chính trong hội thảo nằm trong khuôn khổ triển lãm sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp và khách tham quan thông tin chung về thị trường chăm sóc sức khỏe Việt Nam; các quy định về nhập khẩu, kinh doanh sản phẩm y tế tại Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp gặp gỡ các Đại diện của Bộ Y tế.
Kết nối giao thương, hợp tác kinh doanh tại sự kiện
Kết nối giao thương, hợp tác kinh doanh tại sự kiện
 • Chương trình tham quan – khảo sát bệnh viện là một trong những hoạt động bên lề được tổ chức hàng năm trong thời gian triển lãm. Mỗi năm sẽ là một bệnh viện khác nhau để các doanh nghiệp nước ngoài có cái nhìn thực tế về công tác điều trị, khám chữa bệnh tại Việt Nam.

Top 5 lý do nên tham gia Vietnam Medipharm Expo

 • Xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài và bền vững với các chuyên gia doanh nghiệp mua hàng trong nước và quốc tế.
 • Tạo phạm vi tiếp cận tối đa với khách mua hàng trong khu vực mà không cần phải giới hạn về khu vực địa lý.
 • Tiếp thị kết nối hiệu quả tới các khách hàng tiềm năng ngay tại Vietnam Medipharm Expo.
 • Nâng cao độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Cơ hội học hỏi kiến thức mới từ các chuyên gia đầu ngành để áp dụng vào doanh nghiệp

Đơn vị thi công gian hàng triển lãm Vietnam Medipharm Expo

Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Triển lãm Vietnam Medipharm Expo 2023 nơi tập trung các doanh nghiệp trong nước và quốc tế để trưng bày sản phẩm và dịch vụ nhằm xúc tiến thương mại, tăng nhận diện hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy, để sở hữu một thiết kế gian hàng nổi bật thu hút nhiều khách tham quan nhất ngay tại Vietnam Medipharm Expo.

Hãy đến ngay với Gia Long, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thiết kế, thi công gian hàng triển lãm Vietnam Medipharm Expo uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, Gia Long đã có nhiều dự án thành công và được đánh giá cao về thiết kế và thi công gian hàng triển lãm trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những gian hàng chất lượng nhất.

>> Xem thêm: Cosmobeauté Vietnam 2023 – Thi công gian hàng Cosmobeauté Vietnam

 

Các bài viết liên quan