6 bước cần nắm khi tham gia triển lãm Vietbuild Đà Nẵng đối với doanh nghiệp

Triển lãm là sự kiện trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa hay mang thương hiệu đến mọi người trong xã hội, cộng đồng, nhằm mục đích xúc tiến ký kết hợp đồng tiêu thụ hàng hoá. Dưới đây là 6 bước cần nắm khi tham gia Vietbuild Đà Nẵng giúp cho hoạt động tham gia triển lãm đối với doanh nghiệp đạt hiệu quả tối ưu.

Top 6 bước cần nắm khi tham gia Vietbuild Đà Nẵng

Lưu ý thời gian, địa điểm tổ chức

Một trong các bước cần nắm khi tham gia Vietbuild Đà Nẵng là những lưu ý về thời gian, địa điểm diễn ra triển lãm. Nếu bạn đã có ý định sẽ tham gia hội chợ Đà Nẵng, bạn phải làm việc trực tiếp với ban tổ chức chương trình để đăng ký mặt bằng gian hàng.

Thời gian đăng ký thông thường ít nhất là 3 tháng, nếu như đăng ký quá trễ bạn sẽ không có được gian hàng với vị trí và không gian thuận tiện. Bạn cũng cần quan tâm đến địa điểm tổ chức vì bạn phải sắp xếp công việc, xác định phương tiện di chuyển và dịch chuyển những sản phẩm đến địa điểm được trưng bày nếu như triển lãm không nằm trong khu vực thành phố của bạn.

Loại gian hàng và chi phí thuê gian hàng

bước cần nắm khi tham gia triển lãm Vietbuild Đà Nẵng

– Cơ bản có 3 loại gian hàng chính bao gồm: Gian hàng tiêu chuẩn, gian hàng góc và gian hàng đặc biệt. Nếu bạn muốn nổi bật thì lựa chọn loại gian hàng cũng là một trong các bước cần nắm khi tham gia Vietbuild Đà Nẵng quan trọng. Giúp thu hút khách hàng thì bạn nên sử dụng gian hàng đặc biệt. Vì bản thiết kế cho gian hàng đặc biệt sẽ theo ý muốn của bạn và được một công ty thứ ba thực hiện.

– Chi phí thuê gian hàng thường được tính theo m2 hoặc theo 1 gian hàng tiêu chuẩn (kích thước 3x3m).

– Tùy từng sự kiện triển lãm khác nhau mà có chi phí thuê khác nhau và sẽ được ban tổ chức thông báo đến doanh nghiệp

Ưu tiên chọn gian hàng có vị trí không gian nổi bật

Việc có được một vị trí thuận lợi sẽ tiếp cận được số lượng khách tham quan nhiều nhất, doanh nghiệp dễ dàng quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Vị trí thuận lợi là bước cần nắm khi tham gia Vietbuild Đà Nẵng, mang đến mang đến một lợi thế khiến cho gian hàng của bạn được ban tổ chức đánh giá cao. Để có được như vậy, việc bạn cần làm duy nhất là đăng ký sớm với ban tổ chức sự kiện.

bước cần nắm khi tham gia triển lãm Vietbuild Đà Nẵng

Dự toán chi phí cho hội chợ triển lãm Vietbuild

Các chi phí mà bạn sẽ phải chuẩn bị bao gồm: phí thuê gian hàng, phí quản lý, phí điện nước, phí thiết kế và thi công gian hàng. Việc xác định trước sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng triển khai các hoạt động theo kế hoạch đã đề ra.

Chọn lựa sản phẩm trưng bày cho ngày diễn ra hội chợ

Lựa chọn sản phẩm trưng bày là trong những bước cần nắm khi tham gia Vietbuild Đà Nẵng mà doanh nghiệp cần lưu ý. Tùy theo đặc điểm và tính chất của hội chợ cũng như chủ đề mà ban tổ chức đưa ra. Doanh nghiệp cần phải tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ những sản phẩm và dịch vụ trước khi hội chợ Vietbuild diễn ra.

Với những công ty đa ngành nghề, đa dịch vụ thì họ sẽ sở hữu rất nhiều sản phẩm, bởi vậy doanh nghiệp cần phải cân nhắc và đưa ra lựa chọn những sản phẩm mới nhất, tiên tiến nhất phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng và nhu cầu thị trường.

>>Có thể bạn quan tâm: Top 3 cách trưng bày gian hàng hội chợ thu hút khách tham quan

Chọn đơn vị thiết kế thi công chất lượng, uy tín

Việc có thêm thông tin về các bước cần nắm khi tham gia Vietbuild Đà Nẵng sẽ giúp doanh nghiệp có được sự chuẩn bị tốt nhất cho việc trưng bày giới thiệu của mình.

Gia Long là một trong những đơn vị thiết kế và thi công gian hàng hội chợ quen thuộc của hội chợ triển lãm Vietbuild. Bởi vậy, chúng tôi luôn có những phương án giúp khách hàng đảm bảo ngân sách, thời gian thi công nhanh, gian hàng đẹp và ấn tượng. Với khẩu hiệu “Xây thương hiệu-Dựng niềm tin”, Gia Long luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm đầu.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công gian hàng triển lãm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Các bài viết liên quan