Doanh Nghiệp Sản Xuất Đồ Gỗ Nên Tham Gia Hội Chợ Triển Lãm Nào?

Doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ nên tham gia hội chợ triển lãm nào?

Nếu bạn đang băn khoăn về câu hỏi “Doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ nên tham gia hội chợ triển lãm nào?”  Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm cho các công ty sản xuất đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ thì chúng tôi xin gợi ý cho bạn hội chợ VIFA EXPO, một chương trình triển lãm uy tín dành cho các doanh nghiệp ngành gỗ và nội thất ở trong và ngoài nước.

Vì sao doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ nên tham gia Hội chợ VIFA EXPO?

Doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ nên tham gia hội chợ triển lãm nào? Doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ nên tham gia hội chợ triển lãm nào là câu hỏi được nhiều cơ sở cũng như công ty trong ngành quan tâm. Việc tham gia chương trình hội chợ lớn sẽ giúp cho nhà đầu tư cọ sát với người có nhu cầu và hơn hết là quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình.Vậy doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ nên tham gia hội chợ triển lãm nào? Chúng tôi xin gợi ý cho các đơn vị sản xuất đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ một chương trình hội chợ triển lãm uy tín, mở ra cơ hội phát triển và mở rộng thị trường, đó chính là Hội chợ VIFA EXPO.

Vậy, vì sao doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ nên tham gia Hội chợ VIFA EXPO? Đó chính là vì những lý do sau:

+ Hội chợ VIFA EXPO khuyến khích tất cả các doanh nghiệp lớn – nhỏ, trong và ngoài nước tham gia, đăc biệt là những đơn vị mới.

+ Khi tham gia vào gian hàng hội chợ triển lãm thì sản phẩm của bạn sẽ được cọ sát với khách hàng tiềm năng.

+ Cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài và xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế.

Doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ nên tham gia triển lãm nào?

+ Học hỏi kinh nghiệm của các doanh nghiệp cùng ngành trong hoạt động hội chợ triển lãm.

+ Tìm kiếm nguồn nhân lực tài năng cho doanh nghiệp thông qua hội thi thiết kế đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ (Giải thưởng hoa mai).

+ Tạo được lòng tin và nâng cao giá trị của mình trong lòng khách hàng.

+ Cập nhật xu hướng, công nghệ từ các chương trình hội thảo từ các chuyên gia

Tóm lại, với những điều kiện thuận lợi như trên thì việc các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ tham gia vào một chương trình hội chợ triển lãm lớn như VIFA EXPO  là một vấn đề hết sức đúng đắn.

>>Xem thêm: Top 3 vấn đề trước khi tìm đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm cho doanh nghiệp

Hội chợ VIFA 2024 sẽ diễn ra vào thời gian nào?

Theo thông tin của Ban tổ chức, Hội chợ VIFA 2024 sẽ diễn ra vào ngày 11/03/204 – 14/03/2024 tại trung tâm Hội chợ triển lãm SECC. Tại đây, các doanh nghiệp sẽ được trưng bày và quảng bá sản phẩm của mình đến khách mua sắm, thăm quan và gặp gỡ với nhiều đối tác tiềm năng. Đây là cơ hội rất tốt để doanh nghiệp có cơ hội để quảng bá và giới thiệu sản phẩm.

Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin chi tiết về doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ nên tham gia hội chợ triển lãm nào? Hãy tìm kiếm cho mình đơn vị chuyên thi công triển lãm để có được một gian hàng đẹp mắt, thu hút khách hàng. 

Các bài viết liên quan