Nhìn lại những gian hàng triển lãm đã được công ty Gia Long thi công trong những năm qua

Gian hàng triển lãm do Gia Long thi công

Cùng nhìn lại một số gian hàng triển lãm do Gia Long thi công. Công ty Gia Long với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công. Với mục tiêu phấn đấu trở thành đơn vị thiết kế và thi công các gian hàng triển lãm uy tín trên toàn quốc. Trở thành bạn đồng hành của các doanh nghiệp mỗi khi tham gia bất kỳ triễn lãm nào tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn đặt yêu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hiểu được khách hàng cần gì là cách mà chúng tôi làm hài lòng các đối tác. Bạn sẽ có được bản thiết kê như yêu cầu nhanh nhất và được thi công chuyên nghiệp nhất khi tìm đến công ty chúng tôi.

Một số đối tác nổi bật và gian hàng triển lãm do Gia Long thi công

Dưới đây là những gian hàng triển lãm do Gia Long thi công, chúng tôi đã có cơ hội làm cộng tác trong nhũng năm gần đây.

Gian hàng triển lãm công ty BUHLER

BUHLER là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường toàn cầu trong việc cung cấp các nhà máy sản xuất bột mì, mì ống và dây chuyền sản xuất sô cô la, lắp đặt nhà máy sản xuất thức ăn gia súc… Buhler Group hoạt động tại hơn 140 quốc gia, có một biên chế toàn cầu của hơn 10.000 nhân viên làm việc. Tại hội chợ Hội Chợ Nông Nghiệp Quốc Tế Việt Nam BULER hân hạnh là đơn vị tài trợ chính cho hội chợ với mong muốn góp phần phát triển & lớn mạnh hơn nữa quy mô của hội chợ nhằm tăng lượng khách hàng tham quan.

Gian hàng Buhler được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng Buhler được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Các gian hàng triển lãm Tea and Cofffe 

Đây là một trong những gian hàng triển lãm do Gia Long thi công, gian hàng triển lãm của các công ty SSP, Argentia,….Tea & Coffee World Cup là triển lãm thương mại quốc tế mang đến cả chuỗi cung ứng trà và cà phê – từ hạt cà phê đến một tách cà phê thành phẩm.Tea & Coffee World Cup 2015 sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị triển lãm Sài Gòn (SECC) tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các gian hàng triển lãm tại triển lãm Food and Hotel

Các gian hàng triển lãm của các công ty An Phú Gia, Netherlands NL,…là gian hàng triển lãm do Gia Long thi công. Triển lãm quốc tế hàng đầu tại Việt Nam về công nghiệp thực phẩm và dịch vụ khách sạn nhà hàng được tổ chức hai năm một lần. Food & HotelVietnam đem đến một diễn đàn vô giá cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống trong nước để tìm kiếm nguồn cung ứng, mở rộng quan hệ và nâng cao trình độ chuyên môn

Thi công gian hàng triển lãm bởi Gia Long
Thi công gian hàng triển lãm bởi Gia Long

Gian hàng triển lãm công ty Vương HảiPhố Đông Village tai triển lãm Vietbuild 

Một trong những gian hàng triển lãm do Gia Long thi công không thể bỏ qua là Vương Hải và Phố Đông Village. Khu đô thị Phố Đông Village được xây dựng theo tiến trình mở rộng TP.HCM về phía Đông. Nhằm hình thành nên một thành phố mới, giàu sức bật, năng động và có đầy đủ các chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, giải trí, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật cao. Phố đông Village sẵn sàng trở thành tâm điểm của vùng tam giác kinh tế lớn nhất khu đông.Công ty Cổ Phần Phân Phối Vương Hải (VHDC) được thành lập năm 2014, dựa trên một nhóm các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Vật Liệu Xây Dựng, các nhà khoa học & nghiên cứu chuyên ngành Vật Liệu. Nền tảng của doanh nghiệp dựa trên phân khúc kinh doanh & phân phối của sản phẩm VLXD, Vật Liệu nội thất…Những sản phẩm mà VHDC phân phối, có công nghệ mới toàn toàn trển lãnh thổ Việt Nam, và được biết đến là những giải pháp vật liệu than thiện với môi trường, vật liệu xanh…

Thi công gian hàng triển lãm bởi Gia Long
Thi công gian hàng triển lãm bởi Gia Long

Gian hàng triển lãm công ty Chilwee tai triển lãm Vietnam Motor Show

Chilwee là một trong số các gian hàng triển lãm do Gia Long thi công được đánh giá cao về sự sáng tạo về hình ảnh và màu sắc gian hàng. Chaowei Power là công ty sản xuất và bán ắc quy chì-axit động cơ và các sản phẩm liên quan khác được sử dụng rộng rãi trong xe đạp điện, xe điện. Ngoài ra, còn là tập toàn sản xuất và bán pin lithium-ion.Hội chợ Vietnam Motor Show 2015 quy tụ rất nhiều thương hiệu lớn trong ngành công nghiệp ô tô, xe máy và các thiết bị phụ trợ như: HUYNDAI, HYOSUNG, HONDA và GAMA NANO…

Thi công gian hàng triển lãm bởi Gia Long
Thi công gian hàng triển lãm bởi Gia Long

Không ít doanh nghiệp đặt ra thắc mắc vấn đề trước khi tìm đơn vị thiết kế triển lãm cho doanh nghiệp? Để có được một gian hàng triển lãm ấn tượng, việc thiết kế và quá trình thi công đòi hỏi rất nhiều vào chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện hiện. Đó là lý do việc tìm kiếm cho mình đơn vị thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Hãy lựa chọn cho mình những đơn vị thi công chuyên nghiệp để có được gian hàng ấn tượng, thu hút khách hàng.

Các bài viết liên quan