Khai mạc Beautycare Expo – Cập nhật xu hướng làm đẹp hàng đầu

Khai mạc Beautycare Expo - Cập nhật xu hướng làm đẹp hàng đầu

Buổi lễ khai mạc Beautycare Expo đã chính thức diễn ra vào sáng ngày 13/09/2023, Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ và Công nghệ làm đẹp tại Việt Nam. Hội tụ các chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp tham dự, trưng bày những dòng sản phẩm, dịch vụ tân tiến nhất đến với thị trường, là cơ hội lớn cho doanh nghiệp trong và ngoài nước khi tham dự.

Cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất tại ngày khai mạc Beautycare Expo

Ngày khai mạc Beautycare Expo 2023 là địa điểm hội tụ của hàng ngàn thương hiệu làm đẹp uy tín trên toàn cầu, mang đến nhiều sản phẩm công nghệ tân tiến nhất, dự kiến đây sẽ là bước ngoặt lớn cho nền công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam và thị trường quốc tế.

Triển lãm Beautycare Expo được diễn ra với mục tiêu mang lại cho người tiêu dùng những giải pháp an toàn và hiệu quả trong làm đẹp. Cung cấp thông tin mới nhất về xu hướng và công nghệ làm đẹp, là sự kiện tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong ngành mở rộng thị trường, tiếp cận được các nhà đầu tư tiềm năng ngay tại gian hàng.

Khai mạc Beautycare Expo - Cập nhật xu hướng làm đẹp hàng đầu
Gian hàng triển lãm Beautycare Expo

Với quy mô triển lãm lớn, khai mạc Beautycare Expo không chỉ mang lại nhiều cơ hội kinh doanh mà còn đem đến cho cá nhân, tổ chức và khách hàng tham dự những chương trình hội thảo chuyên đề, những buổi chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia, cho khách hàng có sự lựa chọn tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu làm đẹp của bản thân.

Khai mạc Beautycare Expo trở lại trong sự mong chờ của nhiều doanh nghiệp và những nguwoif quan tâm sự kiện ngành làm đẹp. Hứa hẹn là sự kiện đáng tham dự nhất dành cho những người yêu làm đẹp, hãy đến để trải nghiệm không gian triển lãm cực hoành tráng và khám phá những xu hướng làm đẹp mới nhất tại sự kiện.

Beautycare Expo 2023 – Đáp ứng nhu cầu làm đẹp

Sự kiện triển lãm Beautycare Expo diễn ra đáp ứng đầy đủ nhu cầu về chăm chóc da và làm đẹp của người tiêu dùng trong thị trường Việt Nam. Là cánh cửa cơ hội cho các chuyên gia và doanh nghiệp trong và ngoài nước được giao lưu, trao đổi và thể hiện điểm mạnh thương hiệu mình đến thị trường Việt Nam.

Khai mạc Beautycare Expo - Cập nhật xu hướng làm đẹp hàng đầu
Khách hàng tham dự trong ngày đầu khai mạc

Tiếp nối sự thành công của các kỳ triển lãm trước đó, năm 2023 khai mạc Beautycare Expo được diễn ra với quy mô lớn với hơn 1000 đơn vị tham gia trưng bày sản phẩm đến từ 20 quốc gia và khu vực trên thế giới, ước tính sau triển lãm sẽ đạt 15.000 lượt khách tham dự.

Nhắc đến ngành làm đẹp không thể không nhắc đến các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, … Bởi đây là những quốc gia có nhiều thương hiệu nổi tiếng nhất. Đến tham dự tại triển lãm lần này sẽ có riêng khu gian hàng thuộc về các quốc gia này bao gồm, khu triển lãm gian hàng thuộc về doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản, …

Các bài viết liên quan