Khai mạc Pharmed & Healthcare Vietnam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Khai mạc Pharmed & Healthcare Vietnam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Khai mạc Pharmed & Healthcare Vietnam 2023 được diễn ra vào sáng ngày 13/09/2023 dưới sự tổ chức của Công ty Cổ phần Adpex và phối hợp tổ chức cùng Hiệp hội Công ty Dược phẩm Việt Nam, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Việt Nam, Hiệp Hội Thiết Bị Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn.

Khai mạc Pharmed & Healthcare Vietnam 2023 – Hơn 2000 thương hiệu Y tế hàng đầu

Triển lãm Pharmed & Healthcare Vietnam 2023 là cơ hội lớn dành cho các thương hiệu y tế hàng đầu đến từ trong và ngoài nước kết hợp, giao lưu và hợp tác đầu tư phát triển. Tạo một môi trường hiện đại, công nghệ trong ngành y tế hiện nay. Với sự góp mặt của hơn 2000 thương hiệu lớn đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới, dự kiến đây sẽ là sự kiện y tế lớn nhất tại Việt Nam 2023.

Khai mạc Pharmed & Healthcare Vietnam tại Thành phố Hồ Chí Minh
Gian hàng triển lãm trưng bày tại sự kiện

Đến với ngày khai mạc Pharmed & Healthcare Vietnam bạn sẽ được trải nghiệm những thiết bị y tế mới nhất, cùng hàng loạt chương trình hội thảo hấp dẫn được chia sẻ bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành như:

  • Quy định và định hướng trong việc quản lý hệ thống thiết bị y tế tại Việt Nam – là chương trình mở màn cho loạt hoạt động, hội thảo tại Pharmed & Healthcare Vietnam 2023.
  • Hội thảo về xu hướng thị trường công nghệ y tế tại Việt Nam – được chia sẻ bởi Ths. Hứa Phú Doãn – Phó chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội thiết bị Y tế Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Ngày hội quốc tế Cộng hòa Liên Bang Đức, sẽ bao gồm nhiều hội thảo với chuyên đề khác nhau và được chia sẻ bởi các chuyên gia và nhà nghiên cứu tại Liên Bang Đức.

Đây là một số hoạt động điển hình tại triển lãm Pharmed & Healthcare Vietnam 2023 mà khách tham quan nên tham dự, tại đây bạn sẽ được cập nhật kiến thức và xu hướng mới của ngành Y tế, chia sẻ và thảo luận những kiến thức y tế chuyên ngành với những người có chuyên môn.

Khai mạc Pharmed & Healthcare Vietnam tại Thành phố Hồ Chí Minh
Gian hàng tại khai mạc Pharmed & Healthcare Vietnam

Mở rộng thị trường ngay tại triển lãm Pharmed & Healthcare Vietnam

Bên cạnh những chương trình hoạt động chuyên đề, khai mạc Pharmed & Healthcare Vietnam cũng là điểm đến dành cho doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường, phát triển hoạt động kinh doanh thêm các ngành hàng liên quan ra thị trường toàn cầu. Tại đây triển lãm có trưng bày những sản phẩm đến từ những ngành hàng như: 

  • Ngành dược phẩm và thực phẩm chức năng
  • Hệ thống trang thiết bị vật tư trong nha khoa
  • Trang thiết bị trong phòng thí nghiệm và công nghệ xử lý môi trường
  • Các thiết bị và sản phẩm làm đẹp 
  • Các thiết bị chẩn đoán hình ảnh và dụng cụ sử dụng trong y tế
  • Những ứng dụng công nghệ trong vật lý trị liệu
  • Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại
Khai mạc Pharmed & Healthcare Vietnam tại Thành phố Hồ Chí Minh
Gian hàng trưng bày tại sự kiện

Khai mạc Pharmed & Healthcare Vietnam có nhiều thiết kế gian hàng trưng bày nhiều những dòng công nghệ hiện đại dành cho cả phái nữ và phái nam đến từ các thương hiệu lớn trên toàn cầu. Chương trình triển lãm được diễn ra trong vòng 4 ngày, là cơ hội cho các doanh nghiệp trưng bày trong nước, các khu trưng bày quốc tế có cơ hội kết nối giao thương ngay tại triển lãm. 

Các bài viết liên quan