Vietbuild HCM lần 2 – Tâm điểm ngành Xây dựng chính thức khai mạc

Khai mạc Vietbuild HCM lần 2

Khai mạc Vietbuild HCM lần 2 – một trong những sự kiện rất được mong chờ trong tháng 6 của ngành Xây dựng đã chính thức diễn ra. Triển lãm lần này quy tụ hơn 2200 gian hàng, hứa hẹn để lại những ấn tượng và cơ hội hợp tác cho nhiều doanh nghiệp trên thị trường.

Khai mạc Vietbuild HCM –  Triển lãm Quốc tế ngành Xây dựng

Lễ khai mạc Vietbuild HCM lần 2 đã diễn ra với sự tham gia của nhiều đồng chí lãnh đạo đứng đầu trong ngành Xây dựng, các Bộ Ngành Trung ương, Ủy ban nhân nhân thành phố, cùng sự góp mặt của hàng nghìn gian hàng và khách tham quan triển lãm. Vietbuild HCM lần này được tổ chức với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”. 

Sự kiện sẽ kéo dài trong 3 ngày từ 14/06/2023 – 18/06/2023 tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Sky Expo. Đây không chỉ là điểm đến dành cho khách tham quan có cơ hội cập nhật thông tin, tìm hiểu về ngành Xây dựng trên thị trường. Triển lãm còn gia tăng mối quan hệ, hợp tác, giao lưu,. ký kết hợp đồng giữa các doanh nghiệp.

Cũng như mọi năm diễn ra triển lãm Vietbuild Đà Nẵng hay Vietbuild Hà Nội, khai mạc Vietbuild HCM lần này tiếp tục cập nhật những xu hướng, công nghệ mới trong ngành Xây dựng. Đem đến những hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp về xúc tiến thương mại, tạo mới quan hệ, giao thương, thúc đẩy sự phát triển của ngành Xây dựng nước nhà.

Khai mạc Vietbuild HCM lần 2
Khai mạc Vietbuild HCM lần 2

Sản phẩm mới – thân thiện môi trường

Tại khai mạc Vietbuild HCM lần 2, phần lớn các sản phẩm trưng bày tại triển lãm được các doanh nghiệp chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng. Các thiết kế, trang trí nội thất được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ với đa dạng mẫu mã, tính năng mang đến cho người dùng. Bên cạnh đó, còn có nhiều sản phẩm bảo vệ môi trường với thiết kế vô cùng độc đáo.

Những sản phẩm về nội ngoại thất, vật liệu xây dựng trong  khai mạc Vietbuild HCM lần này có khá nhiều mẫu mã mới. Trong đó, nổi bật lá các sản phẩm về gạch, đá ốp lát, tấm ốp tường, nội thất gia đình, bán ghế, sofa. 

Khai mạc Vietbuild HCM lần 2
Trưng bày sản phẩm thân thiện môi trường

Hội nghị, hội thảo sau khai mạc

Để vinh danh những đơn vị đạt thành tích cao tại triển lãm, ban tổ chức còn chuẩn bị phần thưởng vinh danh đơn vị có gian hàng quy mô với thiết kế đẹp và ấn tượng. Góp phần tạo động lực để các doanh nghiệp tạo nên những thiết kế độc đáo, ấn tượng, mang đến cho khách tham gia.

Hội thảo về giới thiệu công nghệ mới, sản phẩm mới, chuỗi hội thảo về tiềm năng và cơ hội đầu tư trong lĩnh vực bất động sản – Các sàn giao dịch về Bất động sản – Chuyển đổi số trong ngành Xây dựng.

Đặc biệt, ngày sau khai mạc Vietbuild HCM lần 2 còn có hội nghị giao thương về thiết bị chiếu sáng đèn trang trí và led Việt – Trung. Chắc chắn giúp doanh nghiệp tham gia có thêm nhiều cơ hội trong việc tiếp cận những nguồn cung từ hơn 65 doanh nghiệp đến từ xưởng đèn trang trí lớn của thế giới.

Khai mạc Vietbuild HCM năm nay tiếp tục kế thừa truyền thống Vietbuild của những năm trước, mang đến các sản phẩm theo hướng xanh, bền vững. Với những thiết kế gian hàng triển lãm đẹp, sáng tạo, chắc chắn triển lãm sẽ để lại những ấn tượng khó quên dành cho khách tham quan.

 

Các bài viết liên quan