Khai mạc Vietbuild HCM lần 3 – Sẵn sàng tham quan, tìm hiểu và kết nối giao thương 

Khai mạc Vietbuild HCM lần 3

Vào ngày 09/08/2023 tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc Tế Sky Expo Việt Nam đã chính thức khai mạc Vietbuild HCM lần 3. Với chủ đề “Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất” Vietbuild HCM lần 3 sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất ngay trong ngày khai mạc.

Khai mạc Vietbuild HCM lần 3 – Đa dạng sản phẩm Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất

Buổi lễ khai mạc Vietbuild HCM lần 3 đã chính thức diễn ra, với hơn 2000 gian hàng được trưng bày tại triển lãm. Đảm bảo đem đến cho khách tham dự trải nghiệm hết tất cả những dòng sản phẩm ấn tượng và đặc biệt nhất của doanh nghiệp. Tại đây hội tụ nhiều dòng sản phẩm đến từ những lĩnh vực khác nhau điển hình tại lần khai mạc Vietbuild HCM lần 3 sẽ trưng bày các dòng sản phẩm đa dạng khác nhau với chủ đề “Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất”

Khai mạc Vietbuild HCM lần 3 – Sẵn sàng tham quan, tìm hiểu và kết nối giao thương
Gian hàng Borras tại ngày Khai mạc Vietbuild HCM lần 3

Khai mạc Vietbuild HCM lần 3 chính là thời điểm để các doanh nghiệp trong ngành có cơ hội trưng bày toàn bộ sản phẩm và làm nổi bật khả năng của doanh nghiệp trước mắt khách hàng tiềm năng, mở ra nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác, nhà phân phối, đại lý và khách hàng ngay tại gian hàng triển lãm.

Với lần khai mạc Vietbuild HCM lần 3 này, Ban tổ chức tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, nắm bắt và trải nghiệm những dòng sản phẩm mới nhất đến từ các thương hiệu nổi bật của ngành xây dựng.

Hơn 2000 gian hàng tham dự – khuyến mãi lớn tại các gian hàng trưng bày

Khai mạc Vietbuild HCM lần 3 thu hút hơn 2000 gian hàng trưng bày đến từ 800 doanh nghiệp, thương hiệu nổi tiếng thuộc về nhiều quốc gia khác nhau.

Đa phần các sản phẩm trưng bày tại Vietbuild lần này đều gắn liền với sự bền vững, thân thiện với môi trường và nâng cao giá trị cuộc sống của người tiêu dùng, các dòng sản phẩm đều  thể hiện tính truyền thống và hiện đại của xã hội ngày nay. Không chỉ thế các dòng sản phẩm của doanh nghiệp còn là giải pháp cho một công trình xây dựng tối ưu nhất, tiết kiệm năng lượng, đa năng và mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống.

Tại Vietbuild HCM lần 3 này các doanh nghiệp tham dự đều có những chương trình khuyến mãi từ 10 – 50% dành cho khách hàng đối với tất cả các dòng sản phẩm từ xây dựng, trang trí nội thất cho đến những đồ dùng gia đình hàng ngày, nhằm kích cầu tiêu dùng ngay tại gian hàng triển lãm Vietbuild.

Gian hàng Suyo tại ngày Khai mạc Vietbuild HCM lần 3
Gian hàng Suyo tại ngày Khai mạc Vietbuild HCM lần 3

Những điểm nổi bật tại ngày khai mạc Vietbuild HCM lần 3

Diễn ra trong khuôn khổ của ngày khai mạc Vietbuild HCM lần 3, hàng loạt các chương trình hấp dẫn được diễn ra, kích thích các doanh nghiệp trong trao đổi hợp tác và giao lưu giữ vững mối quan hệ lâu dài. Những hoạt động hấp dẫn ngay tại ngày khai mạc Vietbuild HCM lần 3 được diễn ra ngay tại khuôn viên triển lãm, chào đón doanh nghiệp và khách hàng cùng tham dự.

Ngay trong buổi lễ khai mạc đã có sự góp mặt tham dự của nhiều hiệp hội, cơ quan tổ chức, chùng các đơn vị tài trợ. Đặc biệt tại Vietbuild HCM lần 3 này có trên 50% doanh nghiệp nước ngoài đăng ký tham dự trưng bày các dòng sản phẩm thuộc các chủng loại đa dạng khác nhau trong ngành xây dựng.

Gian hàng Rialto tại ngày Khai mạc Vietbuild HCM lần 3
Gian hàng Rialto tại ngày Khai mạc Vietbuild HCM lần 3

Không những thế Vietbuild HCM lần 3 cũng có nhiều những hoạt động phong phú khác, có giá trị thiết thực hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong việc hội nhập và phát triển kinh tế ra ngoài thị trường quốc tế. Hầu hết tất cả các sản phẩm cùng thiết kế gian hàng được trưng bày tại Vietbuild lần này đều được doanh nghiệp lựa chọn, nghiên cứu và tìm hiểu để phù hợp với thị trường hiện tại.

Đáng chú ý tại ngày khai mạc Vietbuild HCM lần 3 này sẽ có các chương trình hoạt động về tăng cường xúc tiến thương mại, thực hiện các công tác chuyển giao công nghệ mới, thúc đẩy quá trình hợp tác và phát triển thương hiệu. Ngoài ra các doanh nghiệp, đơn vị trưng bày tại triển lãm gian hàng còn chuẩn bị nhiều những chương trình giao lưu với khách tham quan, các hoạt động hấp dẫn thu hút khách hàng tiềm năng và nâng cao khả năng hợp tác với đối tác.

>> Có thể bạn quan tâm: Những điều cần quan tâm khi tham gia Vietbuild HCM cho doanh nghiệp

Các bài viết liên quan