Chính thức khai mạc Vietfish 2023 – Triển lãm ngành Thủy sản Việt Nam

Chính thức khai mạc Vietfish 2023 - Triển lãm ngành Thủy sản Việt Nam

Khai mạc Vietfish 2023 đã chính thức diễn ra vào sáng 23/08/2023 tại trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC). Năm nay Triển lãm Thủy sản lớn nhất tại Việt Nam được diễn ra có chủ đề “Điểm đến Kết nối Chất lượng” nhằm đánh dấu giai đoạn hình thành và tăng trưởng của sự kiện, là khoảng thời gian đầy khí thế cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành nghề Thủy hải sản.

Khai mạc Vietfish 2023 – Hành trình điểm tô cho ngành thủy sản Việt Nam

Khai mạc Vietfish 2023 đã được diễn ra bởi Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam từ năm 1998. Sau 24 năm hình thành và tăng trưởng, giờ đây Vietfish đã chính thức phát triển thành hoạt động tiên phong trong lĩnh vực thủy hải sản hàng đầu tại Việt Nam, mở ra thời cơ xuất khẩu cho thị phần hải sản trong nước.

Trải qua hành trình dài, hiện nay triển lãm Vietfish đã gặt hái được đa số nhiều những thành công, tiêu biểu như phát triển thành sân chơi hàng đầu dành riêng cho các doanh nghiệp, tổ chức ngành nghề thủy sản, triển lãm trưng bày các sản phẩm, thành phẩm đối với thị trường trong và ngoài quốc tế. Bên cạnh đó triển lãm Vietfish cũng là nơi quy tụ những công ty Việt có thương hiệu hàng đầu tại ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp không ngừng cố gắng và vươn lên.

Khai mạc Vietfish 2023 -Gian hàng trưng bày tại triển lãm
Khai mạc Vietfish 2023 -Gian hàng trưng bày tại triển lãm

Ngày diễn ra buổi khai mạc Vietfish 2023 cũng là thời khắc đánh dấu sự lớn mạnh ngày một mạnh mẽ của ngành nghề thủy hải sản nước nhà, năm 2023 buổi khai mạc Vietfish được tổ chức có quy mô rất hoành tráng, tạo nên 1 sự kiện triển lãm đáng tin cậy và uy tín trong ngành thủy sản tại Việt Nam.

Năm nay, vào ngày đầu tiên triển lãm Vietfish diễn ra đã số đông các doanh nghiệp sở hữu danh tiếng của mình phủ sóng khắp cả nước tham dự tại đây. Tạo ra 1 không gian triển lãm chuyên nghiệp, uy tín và quy mô dành cho doanh nghiệp. Đây cũng là sự kiện sở hữu sức hút nhất trong ngành thủy sản, góp phần tạo nên sự thành công cho việc xuất khẩu của lĩnh vực thủy sản của Việt Nam trong hơn 20 năm qua.

Tuy nhiên, ngay trong ngày mở màn khai mạc Vietfish sẽ còn mang đến cho khách tham dự những hoạt động trả lời về những ứng dụng công nghệ, sản phẩm khoa học mới nhất trong ngành công nghiệp nuôi trồng thủy sản, bao bì sản phẩm, công đoạn chế biến và phổ biến những giải pháp cho lĩnh vực thủy sản tới những đơn vị có mặt tại đây.

Khai mạc Vietfish 2023 -Gian hàng trưng bày tại triển lãm
Khai mạc Vietfish 2023 -Gian hàng trưng bày tại triển lãm

Những hoạt động không thể bỏ lỡ tại khai mạc Vietfish 2023

Điều đầu tiên khi tham dự khai mạc triển lãm Vietfish là quý khách hàng sẽ được thăm quan và trải nghiệm hàng ngàn sản phẩm của ngành nghề thủy sản, thực từ phẩm tươi sống cho đến các sản phẩm đông lạnh và đã trải qua chế biến như những mẫu đồ hộp, đồ khô ngay tại gian hàng trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp. Bên cạnh đó tại triển lãm còn có các doanh nghiệp trưng bày những mẫu máy móc trang bị phụ trợ trong sản xuất, nuôi trồng và chế biển thủy hải sản. Hàng loạt sản phẩm sẽ được trưng bày cá tính nhất tại các gian hàng triển lãm, đem lại cho người mua một bức tranh khái quát của của ngành nghề thủy sản tại Việt Nam phổ biến và phong phú nhất.

Khai mạc Vietfish 2023 -Gian hàng trưng bày tại triển lãm
Khai mạc Vietfish 2023 -Gian hàng trưng bày tại triển lãm

Năm 2023, khai mạc Vietfish được diễn ra có chủ đề “Điểm đến kết nối chất lượng” điều này giữ vững quan niệm và khẳng định lại rằng chất lượng sản phẩm là thước đo trị giá của thủy hải sản tại Việt Nam trên thị phần quốc tế. Triển lãm diễn ra nhằm tăng trị giá hàng hóa và tỷ trọng của sản phẩm nhiều và tiện lợi nhất. Chủ đề lần này Vietfish còn muốn nhấn mạnh rằng chất lượng không chỉ tập trung vào mỗi khâu chế biến sản phẩm mà còn là sự kết hợp chặt chẽ của hàng loạt những quy trình trong chuỗi cung ứng, nhằm đạt được tiêu chuẩn cao nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Diễn ra trong phạm vi của triển lãm sẽ có những chương trình và hoạt động trực tiếp ngay tại gian hàng, những hội thảo chuyên lĩnh vực dành cho các doanh nghiệp, cùng hàng loạt những hoạt động giao thương quốc tế, đầu tư hợp tác ngay tại triển lãm, vì vậy doanh nghiệp cần đầu tư thiết kế gian hàng hội chợ ấn tượng để thu hút khách hàng. Tuy nhiên ngay tại những gian hàng Vietfish sẽ đem lại cho khách tham quan các món ăn đặc trưng nhất của nhãn hiệu chuyên dụng cho rộng rãi cho người dùng tại đây.

 

Các bài viết liên quan