Khai mạc Vietfood & Beverage – Propack – Cơ hội cho doanh nghiệp ngành thực phẩm

Khai mạc Vietfood Beverage Propack - Cơ hội cho doanh nghiệp ngành thực phẩm

Triển lãm đã được Khai mạc Vietfood Beverage Propack Vietnam 2023 vào sáng ngày 10/08/2023 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC), với quy mô sự kiện lên đến 20.000 m2. Với 800 gian hàng trưng bày thuộc 700 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngoài ra triển lãm còn diễn ra chung với hai sự kiện khác đó là Triển lãm quốc tế Logistics Việt Nam – VILOG và Triển lãm Thương mại điện tử xuyên biên giới – CBEE Vietnam 2023.

Khai mạc Vietfood Beverage Propack Vietnam

Triển lãm Vietfood Beverage Propack được diễn ra đồng thời cùng 2 triển lãm khác là VILOG và CBEE Vietnam 2023. Vừa tiếp cận được lượng khách hàng lớn, vừa mang lại cho khách hàng sự đa dạng ngay tại triển lãm. Khai mạc Vietfood Beverage Propack Vietnam 2023 sự kiện sẽ có sự góp mặt tham dự trưng bày của hơn 10.000 thương hiệu khác nhau đến từ 700 doanh nghiệp trên toàn cầu. Sản phẩm đều được trưng bày ngay tại 800 gian hàng triển lãm, được các doanh nghiệp lựa chọn những dòng sản phẩm và dịch vụ có ứng dụng công nghệ mới nhất trên thị trường hiện nay.

Khai mạc Vietfood Beverage Propack - Cơ hội cho doanh nghiệp ngành thực phẩm
Khai mạc Vietfood Beverage Propack

Đến với ngày đầu tiên khai mạc Vietfood Beverage Propack 2023, khách hàng tham dự sẽ bất ngờ với khu trưng bày sản phẩm, bởi tại đây gian hàng trưng bày quốc tế sẽ được phân thành 10 khu riêng biệt khác nhau có trưng bày sản phẩm thuộc về các quốc gia khác nhau như Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan (Trung Quốc), Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga, Hy Lạp, Indonesia, Singapore, Thái Lan. Các khu gian hàng quốc tế đều được dàn dựng và lắp dựng một cách chuyên nghiệp nhất,cho khách hàng trải nghiệm được sản phẩm tốt nhất trong khi tham dự triển lãm.

Riêng khu vực trưng bày của các gian hàng quốc tế của triển lãm đã mang đến cho khách hàng nhiều những xu hướng thị trường, những sản phẩm mới, cùng với những công nghệ tốt nhất, nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất,  khám phá được các công nghệ tân tiến nhất trong ngành, ngoài ra các doanh nghiệp trong nước có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc và giao lưu với các doanh nghiệp quốc tế, hỗ trợ phát triển và mở rộng thị phần ra nước ngoài.

Những hoạt động ấn tượng tại Vietfood Beverage Propack Vietnam 2023

Việc kết hợp giữa 3 sự kiện triển lãm Vietfood Beverage Propack, Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam (VILOG) và Triển lãm Thương mại điện tử xuyên biên giới (CBEE) tổ chức chung trong cùng một thời điểm đã tạo nên cho sự kiện một sự giao thoa rất đáng để trải nghiệm, nhiều các hoạt động được diễn ra, lượng khách hàng đông đảo, điều này tạo nên sự liên kết giữa các sự kiện. Hỗ trợ doanh nghiệp, đơn vị đối tác, nhà cung cấp có thể phát triển và hợp tác ngay tại gian hàng triển lãm. Vì vậy doanh nghiệp cần có thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm ấn tượng và quy mô nhất. 

Ngoài ra, được diễn ra ngày ngay trong khuôn khổ của ngày khai mạc Vietfood Beverage Propack sẽ có hàng loạt các chương trình hội thảo, hội nghị và các hoạt động kết nối giao thương dành riêng cho doanh nghiệp và các chuyên gia trong ngành.

Khai mạc Vietfood Beverage Propack - Cơ hội cho doanh nghiệp ngành thực phẩm
Khai mạc Vietfood Beverage Propack – Cơ hội cho doanh nghiệp ngành thực phẩm

Tại đây có hai hoạt động cần nhắc đến đó là hội thảo “Hỗ trợ các doanh nghiệp kết nối với thị trường thế giới thông qua thương mại điện tử” và hội thảo “Chiến lược tiếp thị cho ngành thực phẩm và đồ uống – xu hướng và giải pháp trong bối cảnh mới” đây là hay hoạt động mà doanh nghiệp nên tham dự, bởi chúng được chia sẻ bởi các chuyên gia trong ngành, chia sẻ về xu hướng thị trường và gắn kết các doanh nghiệp đang có nhu cầu hợp tác lại gần nhau.

Nằm trong khuôn khổ sự kiện ban tổ chức, các doanh nghiệp trưng bày còn sắp xếp hàng loạt các chương trình giải trí ngay tại gian hàng cũng như các hoạt động tham quan tới các khu công nghiệp sản xuất. Vừa là cơ hội để các doanh nghiệp được tiếp cận trực tiếp với nhà đầu tư, đối tác, vừa là dịp để các nhà đầu tư hiểu hơn về quy trình sản xuất, sản phẩm sẽ đầu tư và lợi ích của sản phẩm khi sử dụng trong thị trường Việt Nam.

Các bài viết liên quan