Khai mạc VTG 2023 – Sự kiện quốc tế ngành Dệt và May mặc tại Việt Nam

Khai mạc VTG 2023 - Sự kiện quốc tế ngành Dệt và May mặc tại Việt Nam

Khai mạc VTG 2023 đã chính thức diễn ra vào sáng ngày 25/10/2023 tại Trung Tâm Hội Chợ & Triển Lãm Sài Gòn (SECC). Là một trong những sự kiện quan trọng trong lĩnh vực Máy móc, Thiết bị, Nguyên phụ liệu Dệt may được tổ chức thường niên tại Việt Nam. Quy tụ nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham dự, cơ hội để khách tham quan tiếp cận công nghệ thiết bị tiên tiến và cập nhật xu hướng mới trong ngành.

Xu hướng đổi mới trong ngành Dệt và May mặc tại Khai mạc VTG 2023 

Ngày đầu tiên diễn ra Khai mạc VTG 2023 đã thu hút sự tham gia của đông đảo lượt khách đến tham quan. Gần 20 quốc gia và hàng trăm đơn vị trong và ngoài nước trưng bày và giới thiệu các dòng sản phẩm nổi bật: Máy móc & Phụ kiện Dệt may, Thiết bị in ấn, giày dép,.. Là dịp để các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng nhanh nhất ngay tại sự kiện. 

Sự kiện triển lãm VTG sẽ kéo dài trong 3 ngày từ 25/10 – 28/10/2023 được tổ chức bởi Bộ Công Thương – Công ty Cổ phần Quảng cáo & Hội chợ Thương mại Quốc gia Vinexad (VINEXAD), Công ty TNHH Dịch vụ Tiếp thị & Thương mại Yorkers. Tạo cơ hội gặp gỡ trực tiếp và kết nối giao thương với các nhà cung cấp, doanh nghiệp đầu ngành trong nước và quốc tế.

Hàng trăm đơn vị trưng bày trong và ngoài nước tại khai mạc VTG 2023
Hàng trăm đơn vị trưng bày trong và ngoài nước tại khai mạc VTG 2023

Trong suốt thời gian diễn ra ngày Khai mạc VTG ngoài các hoạt động giới thiệu, trưng bày sản phẩm thiết bị hiện đại, còn được tham gia hội nghị hội thảo chuyên đề hoàn toàn miễn phí, được các chuyên gia cấp cao chia sẻ về những xu hướng, thách thức cũng như giải pháp trong ngành dệt may..

Khai mạc VTG 2023 có gì đặc biệt?

Quy mô tổ chức tại triển lãm VTG 2023 

VTG 2023 – là lần thứ 21 diễn ra triển lãm công nghiệp Dệt và may, cùng sự tham gia trưng bày 800 gian hàng là các thương hiệu nổi tiếng đến từ 20 quốc gia trên thế giới. 

Các hoạt động chuyên ngành hấp dẫn 

Giới thiệu và trưng bày các sản phẩm: Các doanh nghiệp trưng bày sẽ giới thiệu đến tất cả khách tham quan hàng loạt các công nghệ, máy móc sản xuất tự động hóa, nguyên liệu tái chế ngay tại khai mạc VTG 2023. Góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong ngành Dệt may.

Hàng loạt các sản phẩm được trưng bày nổi bật tại Khai mạc VTG 2023
Hàng loạt các sản phẩm được trưng bày nổi bật tại Khai mạc VTG 2023

Các chương trình hoạt động Hội thảo, tọa đàm chuyên ngành: Chuỗi hội thảo được diễn ra về nhiều chủ đề khác nhau bao gồm chia sẻ những kiến thức, thách thức, giải pháp tối ưu để khắc phục các vấn đề mà các doanh nghiệp gặp phải hiện nay.

Chủ đề 1: Chuyển đổi số hướng tới ngành Dệt may xanh bền vững với nhà máy thông minh Chủ đề 2: Xu hướng của ngành Dệt may Việt Nam dưới tác động của RCEP.

Chủ đề 3: Tác động chuỗi giá trị đối với tiêu thụ hàng dệt may ở EU và các chính sách liên quan.

Chủ đề 4: Phân tích Chính sách cho Ngành Dệt May Việt Nam và Triển vọng 2040.

Sự kiện song hành

Tại Khai mạc VTG 2023 được diễn ra đồng thời với các hoạt động triển lãm khác như: Khai mạc VTG 2023

  • VITATEX – Triển lãm Quốc tế Phụ liệu Dệt may Việt Nam lần thứ 21.
  • Dyechem – Triển lãm quốc tế ngành nhuộm và hóa chất Việt Nam. 
  • VFM – Triển lãm Quốc tế Máy móc & Vật liệu Công nghiệp Giày dép Việt Nam. 

Khai mạc VTG 2023 diễn ra chính là nền tảng kết nối với các chuyên gia đầu ngành nhanh nhất trong 3 ngày, nhằm giới thiệu và quảng bá sản phẩm, tìm kiếm cho mình những đối tác tiềm năng trong nước và thị trường quốc tế. Tại đây khách tham quan còn được tận mắt chiêm ngưỡng các thiết kế gian hàng triển lãm đầy ấn tượng, nổi bật nhất trong lĩnh vực Máy móc, Thiết bị, Nguyên phụ liệu Dệt may.

Các bài viết liên quan