Kinh nghiệm thiết kế gian hàng đẹp – mới nhất 2023

kinh nghiệm thiết kế gian hàng triển lãm

Triển lãm là cách quảng bá hình ảnh hiệu quả cao thông qua thiết kế gian hàng triển lãm hội chợ. Chính vì vậy việc tìm kiếm những đơn vị có kinh nghiệm thiết kế gian hàng giữ vai trò quan trọng trong việc nâng cao tính thẩm mỹ và tạo ấn tượng tốt thu hút khách tham quan. Vì nó chính là tín hiệu hình ảnh riêng biệt, sự nhận diện trong hệ thống tín hiệu nhận dạng của một doanh nghiệp.

Gian hàng triển lãm được phân ra làm bao nhiêu loại?

Gian hàng triển lãm được chia ra làm 2 loại là gian hàng tiêu chuẩn và gian hàng hội chợ tự thiết kế. Tùy thuộc vào gian hàng của bạn thuộc loại nào mà sẽ có những bản thiết kế gian hàng phù hợp nhất.

Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn

Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn thường có kích thước là 3m x 3m x 2,5m (dài x rộng x cao) và thường được sử dụng nhiều trong các hội chợ vì chi phí thiết kế và thi công thấp, phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, với nguồn kinh phí thấp. Tuy nhiên hiệu quả quáng bá sản phẩm không cao do không mang được nét đặc trưng cho doanh nghiệp vì phía trước gian hàng chỉ có tên công ty và bảng thông tin đơn giản đó là kinh nghiệm thiết kế gian hàng mà doanh nghiệp cần lưu ý.

Gian hàng hội chợ tự thiết kế 

Gian hàng triển lãm do Gia Long thi công
Gian hàng triển lãm do Gia Long thi công

Gian hàng hội chợ tự thiết kế là loại gian hàng được đầu tư kỹ lưỡng, cẩn trọng, bỏ nhiều chi phí và công sức để thiết kế và thi công. Do đó nó đáp ứng được mọi yêu cầu của công ty khi tham gia hội chợ để quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng. Gian hàng được thiết kế và thi công riêng nên đáp ứng được mọi yêu cầu về kích thước, hình dáng, màu sắc mà doanh nghiệp yêu cầu. Việc thiết kế thi công loại gian hàng này được sử dụng nhiều loại chất liệu nên mang tính độc đáo, thẩm mỹ và ấn tượng cao, thu hút được nhiều khách thăm quan và tăng cơ hội tạo được ấn tượng với những khách hàng, đối tác tiềm năng. Điều này góp phần rất lớn vào sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp ra ngoài thị trường tiêu dùng.

Làm thế nào để có một bản thiết kế gian hàng triển lãm đẹp và độc đáo?

– Yêu cầu về mặt thẩm mỹ: Điều đầu tiên khi nhắc đến những kinh nghiệm thiết kế gian hàng là tiêu chí về tính thẩm mỹ. Thiết kế cần phải đẹp mắt, độc đáo, thu hút được người nhìn, gây được ấn tượng với những người thăm quan mua sắm tại hội chợ.
– Yêu cầu về mặt thương hiệu: Kinh nghiệm thiết kế gian hàng khi thiết kế thi công gian hàng hội chợ cũng cần phải chú ý có đầy đủ các yếu tố để giúp khách thăm quan mua sắm ấn tượng và nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp mình trước rất nhiều những doanh nghiệp khác như: màu sắc đặc trưng, logo nổi bật, biển bảng giới thiệu về doanh nghiệp…Đó là một trong những kinh nghiệm thiết kế gian hàng thu hút được tìm thấy ở các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp.
– Yêu cầu về mặt công năng: Một trong những tiêu chí không thể bỏ qua về kinh nghiệm thiết kế gian hàng hiệu quả là thiết kế gian hàng hội chợ sao cho những sản phẩm tiêu biểu nhất, đặc trưng nhất của doanh nghiệp mình đến gần với tầm nhìn của khách tham quan, nhằm đạt được hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu của công ty.

>>Có thể bạn quan tâm: Để buổi hội chợ triển lãm thành công mỹ mãn cần chuẩn bị những gì?

Đơn vị chuyên thiết kế gian hàng triển lãm

Nếu như doanh nghiệp của bạn mong muốn có một gian hàng triển lãm nổi bật và thể hiện được các yếu tố nêu bên trên hãy tìm đến đơn vị kinh nghiệm thiết kế gian hàng chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường.
Những công ty thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm sẽ hiểu rõ nguyên lý thiết kế và chắc chắn bạn sẽ có một bản thiết kế vừa lòng nhất.

Một số mẫu gian hàng triển lãm công ty Gia Long đã thiết kế:

Sungrow - Triển lãm Solar Show - 2022
Gian hàng triển lãm được thiết kế thi công bởi Gia Long
Sungrow - Triển lãm Solar Show - 2022
Gian hàng đươc thiết kế bởi Gia Long

Công ty TNHH Gia Long là một đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế gian hàng, thi công gian hàng hội chợ đã nhận được sự tin tưởng của các khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn hướng tới độ thẩm mỹ cao nhất để khách hàng có một gian hàng hội chợ đẹp và ấn tượng nhất. Chúng tôi mong muốn nhiều hơn nữa sự thành công của khách hàng trong tương lai.
– Thiết kế nổi bật, mang đậm dấu ấn thương hiệu.
– Tiết kiệm chi phí tối đa.
– Nhận thi công gian hàng triễn lãm trong và ngoài nước.
– Đội ngũ giàu kinh nghiệm, thi công chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Các bài viết liên quan