5 lưu ý giúp doanh nghiệp tham gia VIFA EXPO đạt hiệu quả và thành công

5 lưu ý giúp doanh nghiệp tham gia VIFA EXPO đạt hiệu quả

VIFA EXPO – Hội chợ Triển lãm Đồ gỗ và Thủ công mỹ nghệ là một trong những hội chợ chuyên ngành lớn và nổi tiếng về những thiết bị nội thất, những dòng sản phẩm làm từ gỗ, vật phẩm thủ công mỹ nghệ cao cấp. Để có thể giúp cho doanh nghiệp tham gia sự kiện thành công, để lại ấn tượng cho khách tham dự là một điều không đơn giản việc nắm rõ những lưu ý giúp doanh nghiệp tham gia VIFA EXPO đạt hiệu quả là điều vô cùng quan trọng. 

Top 5 lưu ý giúp doanh nghiệp tham gia VIFA EXPO đạt hiệu quả và thành công

Xây dựng bản kế hoạch chi tiết khi tham gia Triển lãm Vifa

Một trong những lưu ý giúp doanh nghiệp tham gia VIFA EXPO quan trọng mà doanh nghiệp quan tâm. Bất kỳ một công ty hay đơn vị nào đến với hội chợ triển lãm đều có những mục đích riêng. Tuy nhiên, thông thường là quảng bá và giới thiệu các sản phẩm nổi bật của mình đến với du khách đồng thời tìm kiếm các đối tác tiềm năng để ký kết hợp tác cùng phát triển. 

Để thực hiện được mục tiêu đó, bạn phải chuẩn bị lên kế hoạch lựa chọn nhân sự, sắp xếp thời gian, tìm hiểu thị trường, sở hữu gian hàng hội chợ và nhiều yếu tố khác. Chính vì vậy, khi chương trình bắt đầu diễn ra, bạn phải quản lý thời gian, điều phối hoạt động để hoàn thành đúng kế hoạch đề ra. Bản kế hoạch chi tiết sẽ giúp dễ nắm bắt mọi thứ và giải quyết nhanh chóng những vấn đề phát sinh.​

5 lưu ý giúp doanh nghiệp tham gia VIFA EXPO đạt hiệu quả

 Quản lý chặt chẽ gian hàng triển lãm của bạn

Sử dụng thông minh không gian triển lãm là một trong những lưu ý giúp doanh nghiệp tham gia VIFA EXPO đạt hiệu quả hàng đầu, điều này sẽ làm cho gian hàng của bạn nổi bật hơn rất nhiều so với các gian hàng khác tại sự kiện Triển lãm ngành Gỗ. Sự khoa học, hợp lý và sáng tạo trong cách bày trí sẽ là một lợi thế hấp dẫn tôi đa du khách tham quan. Điều đó cũng giúp cho không gian của gian hàng của doanh nghiệp trở nên rộng rãi và thoáng đãng, dễ dàng cho du khách di chuyển tham quan và ngắm nhìn các sản phẩm mà bạn trưng bày.

Để thực hiện điều này một cách dễ dàng và khoa học nhất, bạn có thể tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế, một chuyên gia trong lĩnh vực gian hàng để gian hàng triển lãm của doanh nghiệp bạn có cái nhìn chuyên nghiệp và tối ưu nhất trong mắt khách hàng. Bởi nhà thiết kế gian hàng là người có nhiều kinh nghiệm trong ngành, họ biết đâu là điểm nhấn thu hút và ấn tượng tại sự kiện Triển lãm Vifa Expo.

Nắm bắt thông tin về đối thủ tham gia VIFA EXPO

Điều lưu ý giúp doanh nghiệp tham gia VIFA EXPO đạt hiệu quả là nên nắm bắt thông tin về đối thủ. Hầu hết các doanh nghiệp đến tham quan triển lãm đều cùng ngành với bạn, vì thế bạn phải tìm hiểu thật kỹ những điểm mạnh và điểm yếu về đối thủ cạnh tranh hiện tại của mình để có những phương án và kế hoạch phù hợp, nhằm tạo ra được ấn tượng mạnh mẽ khi tham gia vào VIFA EXPO. Các thông tin về các đơn vị tham gia sẽ được cập nhật toàn bộ trên website chính thức của sự kiện Triển lãm Đồ gỗ và Thủ công mỹ nghệ nên bạn có thể dễ dàng nắm bắt được những thông tin cơ bản. Từ đó đề ra những chiến lược phù hợp nhất để làm nổi bật gian hàng của doanh nghiệp.​

Chăm sóc du khách đến tham quan gian hàng

Doanh nghiệp tham gia phải có một đội ngũ nhân viên tư vấn cho khách tham quan, nếu họ có nhu cầu tìm hiểu và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của họ, điều đó sẽ mở ra cơ hội hợp tác giữa hai bên. Bên cạnh đó, bạn cũng nên mời nước với du khách giúp tăng tương tác trong cuộc nói chuyện. Hơn nữa, bạn nên tổ chức trò chơi cho du khách để hấp dẫn họ đến với gian hàng của bạn, thông thường tâm lý khách hàng thích những nơi sôi động và náo nhiệt nên đây được xem là cách tốt nhất. Đây là một trong nhựng lưu ý giúp doanh nghiệp tham gia VIFA EXPO vô cùng quan trọng. Ngoài ra, bạn có thể tặng những món quà lưu niệm hay những vật dụng mang thương hiệu của bạn để nâng cao hình ảnh doanh nghiệp đến với du khách tham quan, đó có thể là: bút viết, sổ tay, sách, brochure, món quà lưu niệm,… mang hình ảnh và thông tin công ty.

Gian hàng triển lãm ấn tượng 

Hội chợ triển lãm về Đồ gỗ và Thủ công mỹ nghệ vì vậy khách hàng là những người có mắt thẩm mỹ rất cao, luôn chú trọng vào cái nhìn đầu tiên, vì vậy nên chú trọng vào khâu thiết kế gian hàng tạo điểm nhấn đặc biệt nhất, cho khách tham dự thấy được doanh nghiệp bạn là một doanh nghiệp lớn, sản phẩm độc đáo sáng tạo, khơi gợi sự hứng thú và tạo sức hút cho khách hàng. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nên sử dụng những công cụ hỗ trợ đắc lực tạo sự nổi bật như:  Đèn Led/Oled, Smart Tv cỡ lớn, hệ thống hình ảnh 3D để quảng bá và truyền đạt những thông tin hữu ích về sản phẩm và dịch vụ của bạn.​

Công ty Gia Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về thi công, thiết kế gian hàng, sẽ mang đến cho các doanh nghiệp không gian triển lãm độc đáo ấn tượng nhằm thu hút các đối tác tại ngày hội triển lãm Ngành gỗ và Thủ công mỹ nghệ lần này. Đến với Gia Long, khách hàng không cần phải bận tâm về mọi thứ vì chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ A đến Z. Hãy để Gia Long đồng hàng cùng bạn và góp nên sự thành công cho gian hàng triển lãm của bạn.

 

Các bài viết liên quan