Atlife Vietnam 2023 – Thi công gian hàng triển lãm Atlife Vietnam

Triển lãm Atlife Vietnam

Atlife Vietnam 2023 – Triển lãm Quốc tế Thiết bị Công nghệ Chăm sóc Sức khỏe sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 22 – 25 tháng 11 năm 2023. Sự kiện thu hút nhiều chuyên gia doanh nghiệp đến từ các quốc gia trên thế giới, nhằm đẩy mạnh các hoạt động kết nối, gặp gỡ hợp tác kinh doanh, xúc tiến thương mại trong và ngoài nước.

Đôi nét về Atlife Vietnam 

Trong lĩnh vực sản xuất OEM/ODM hiện nay tại Việt Nam đang được nhiều khách hàng ở nước ngoài quan tâm và hợp tác sản xuất. Atlife Vietnam 2023 hứa hẹn sẽ giúp người tiêu dùng, bạn bè quốc tế tiếp cận tới những sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe, cơ hội hiểu rõ hơn về công năng, tác dụng của từng dòng sản phẩm để ứng dụng vào cuộc sống. Đồng thời, cập nhật thông tin mới nhất về xu hướng phát triển của thị trường trong lĩnh vực chăm sóc khoa học và công nghệ ở các quốc gia khác nhau. 

Tại Đài Loan diễn ra Atlife 2023 vừa qua, Phó Chủ tịch Hội Thiết bị Y tế TP. HCM – ThS. Hứa Phú Doãn cho biết “Sự kiện chính là nơi để các doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhà phân phối trong lĩnh vực dược phẩm chăm sóc sức khỏe và các nhãn hàng khác trong nước có cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng, các đối tác nước ngoài, để mở rộng thị trường phân phối kinh doanh ra khu vực và quốc tế.

Atlife Vietnam 2023 - Thi công gian hàng triển lãm Atlife Vietnam
Đông đảo khách tham dự Atlife Vietnam

VINEXAD – Công ty Cổ phần Quảng cáo & Hội chợ Thương mại phối hợp với Trung tâm nghiên cứu về ICF và Công nghệ hỗ trợ, NYCU (RICFAT), Công ty TNHH quốc tế Chan Chao, Liên minh Công nghiệp Công nghệ Đài Loan về Cuộc sống Cao niên Thông minh và Chăm sóc Dài hạn Sáng tạo (TATISI) tổ chức sự kiện Atlife Vietnam. Với mong muốn  xây dựng một sự kiện triển lãm hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc khoa học và công nghệ, nhằm góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại, kết nối hợp tác trong nước và quốc tế với nhau. 

Một số thông tin chi tiết Atlife Vietnam 2023

Thông tin chi tiết

Thời gian diễn ra: từ 22 (Thứ Tư) – 25 (Thứ Bảy) tháng 11 năm 2023

Vào lúc: 09:00 AM ~ 17:00 PM (Ngày cuối đóng cửa lúc 15:00)

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM, Việt Nam.

Gói gian hàng tiêu chuẩn 

 • Gian hàng không gian thô: Không có phân vùng, thảm hoặc bất kỳ cấu hình nào
 • Gian hàng tiêu chuẩn: Tên công ty trên fascia, vách ngăn, Thảm, Ghế xếp, Bàn tiếp tân x1, Bàn tròn x1, Đèn rọi 100w x3, Điểm nguồn 5 amp x1, Giỏ giấy vụn x1.

Lĩnh vực ngành hàng trưng bày chính Atlife Vietnam 2023

 • Phục hồi Chức năng & Giải trí
 • Chăm sóc Thông minh
 • Tính cơ động
 • Trợ lý Việc nhà
 • Truyền thông và Thông tin
 • Bộ phận giả và Chỉnh hình.
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm

Lợi ích khi doanh nghiệp tham gia trưng bày 

 • Hồ sơ đơn vị triển lãm: Các đơn vị trưng bày tại Atlife Vietnam được hưởng nhiều cơ hội sự kiện và quảng cáo. Nhà triển lãm sẽ có cơ hội tiếp xúc với tất cả thương hiệu trong khuôn khổ của sự kiện  
 • Danh sách sản phẩm trực tuyến: Thông tin thương hiệu và sản phẩm chính sẽ được tải lên website miễn phí để khách hàng tham khảo. Nếu doanh nghiệp muốn thêm danh sách sản phẩm bổ sung sẽ được tính phí theo yêu cầu.
 • Thông cáo báo chí của đơn vị triển lãm: Thông cáo báo chí của thương hiệu sẽ được tải lên trang web miễn phí. 
 • Thiệp mời: các nhà triển lãm sẽ được ban tổ chức sẽ cung cấp thiệp mời miễn phí để mời các nhà cung cấp hay khách hàng của mình. .

Lý do nên tham dự triển lãm Atlife Vietnam 2023

 • Atlife Vietnam là sự kiện chuyên ngành Quốc tế Thiết bị Công nghệ Chăm sóc Sức khỏe, mang đến cơ hội mở rộng thị trường kinh doanh tại Việt Nam và thị trường quốc tế.
 • Cơ hội nâng cao hình ảnh thương hiệu qua những hoạt động và các buổi trình diễn ấn tượng trực tiếp tại gian hàng, thu hút và tạo sự tin tưởng cho khách hàng ngay tại hội chợ.
 • Hàng loạt các hoạt động đặc sắc được diễn ra như các chương trình hội thảo, hội nghị chuyên ngành,…Kết nối với các chuyên gia doanh nghiệp trong nước cả quốc tế thông qua chương trình kết nối giao thương,…
 • Tại đây, khách tham dự sẽ được cập nhật kiến thức và xu hướng thị trường trong ngành cùng trải nghiệm các sản phẩm tiên tiến mới nhất thông qua Atlife Vietnam 2023.
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm Atlife Vietnam 

Để doanh nghiệp tạo được ấn tượng với các khách tham dự và sở hữu gian hàng triển lãm nổi bật nhất tại Atlife Vietnam  2023, thì việc lựa chọn đơn vị thi công gian hàng uy tín, chất lượng rất quan trọng. 

Gia Long – Công ty chuyên về thiết kế thi công gian hàng triển lãm lớn trên toàn quốc. Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho doanh nghiệp của bạn một thi công gian hàng Atlife Vietnam ấn tượng và độc đáo nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

>> Xem thêm: Vietnam Medipharm Expo 2023 – Thiết kế gian hàng Vietnam Medipharm Expo

 

Các bài viết liên quan