Plastic & Rubber 2023 – Thi công gian hàng Plastic & Rubber Việt Nam

Triển lãm Plastic & Rubber

Plastic & Rubber– triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp nhựa và cao su chính thức được tổ chức vào ngày 25/07/2023. Sự kiện này chính là nơi để các doanh nghiệp giao lưu và chia sẻ những kiến thức hữu ích về ngành nhựa và cao su. Góp phần đưa ra các giải pháp tiên tiến nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp nhựa và cao su tại Việt Nam. 

Vai trò của Plastic & Rubber trong ngành nhựa

Nhựa là một trong những ngành với mức tăng trưởng ổn định trên toàn cầu hiện nay, được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay, các quốc gia ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ là những thị trường tiêu thụ lớn nhất của ngành nhựa với tổng sản lượng tiêu thụ chiếm khoảng 80% sản lượng thế giới. 

Đối với Việt Nam, thị phần ngành nhựa đang có sự phát triển tích cực trong những năm gần đây. Tuy vậy, ngành nhựa vẫn chưa phát triển đồng đều và đang đối mặt với những thách thức nhất định. Nguyên nhân chủ yếu là nguyên liệu đầu vào do đó mà giá thành sản phẩm nhựa ở Việt Nam sẽ cao hơn so với các quốc gia khác trong khu vực. 

Plastic & Rubber là buổi triển lãm chuyên ngành công nghiệp nhựa và cao su. Đây là cuộc triển lãm uy tín thu hút sự quan tâm của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới tham dự. Đây sẽ là nơi tuyệt vời để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu cũng như mở rộng hợp tác mới. 

Thông tin chi tiết về triển lãm Plastic & Rubber 2023 

Quy mô triển lãm

Thời gian tổ chức: 25/07/2023 – 27/07/2023 (Thứ 3 – Thứ 5)

Mở cửa: 

09:00 – 17:00 (25 – 26/07/2023)

09:00 – 16:00 (27/07/2023)

Địa điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế, ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. 

Ngành hàng trưng bày của triển lãm

Triển lãm Plastic & Rubber lần thứ 10 năm 2023 chắc chắn là sự kiện tuyệt vời để các doanh nghiệp giới thiệu và giao lưu sản phẩm. Triển lãm lần này sẽ quy tụ hơn 200 đơn vị trưng bày từ các vùng quốc gia và lãnh thổ. Trong đó, danh mục sản phẩm và dịch vụ được trưng bày trong triển lãm lần này như: 

Máy móc & thiết bị ngành nhựa & cao su: Máy móc & thiết bị ngành nhựa & cao su, thiết bị phụ trợ, số hóa, máy móc & thiết bị cho việc hoàn thiện, in ấn, trang trí. Bến đó là các linh kiện và phụ tùng, thiết bị đo lường và kiểm tra, tự động hóa quy trình, máy chế biến đã qua sử dụng & thiết bị hạ nguồn, 

Nguyên liệu thô, phụ trợ: Phụ gia, chất kết dính và keo, hợp chất phủ, chất độn nhựa, bọt xốp & chất xúc tác, sơn & nhựa, sợi & nguyên liệu tăng cường. Ngoài ra còn có nhựa & các hợp chất, cao su, nguyên liệu, chất xúc tác, phụ trợ polyme hóa; băng dính; vật liệu đàn hồi nhiệt dẻo; nhựa nhiệt dẻo…

Thành phẩm, linh kiện kỹ thuật & nhựa gia cường: Hợp chất, tái chế; phim; sản phẩm nhựa & linh kiện, công nghệ chế biến; bán thành phẩm; linh kiện kỹ thuật. 

Dịch vụ tổng hợp, nghiên cứu và khoa học: Dịch vụ tư vấn, dịch vụ phần mềm máy tính, dịch vụ tư vấn, thầu phụ, cơ quan chính phủ,, khoa học & tư vấn,, hiệp hội thương mại, học viện, báo chí.

Một số hoạt động tiêu biểu

Đến với Plastic & Rubber, khách tham quan sẽ được trải nghiệm trực tiếp về những sản phẩm, công nghệ mới được áp dụng trong ngành nhựa hiện nay. Triển lãm sẽ có chương trình giao lưu chia sẻ xu hướng phát triển của ngành trong năm nay và năm tiếp theo. Bao gồm các chương trình Hội thảo chuyên đề, những buổi giao lưu trực tiếp trong suốt quá trình triển lãm. 

Khi tham gia Plastic & Rubber, doanh nghiệp có cơ hội đạt được những giải thưởng dành cho gian hàng được bình chọn là gian hàng có đầu tư và thiết kế ấn tượng. Gian hàng sẽ được đưa tin trên các phương tiện truyền thông và báo chí. 

Quy định tham gia triển lãm

Thể lệ vào cửa: Khách tham quan chủ yếu là doanh nhân và doanh nghiệp liên quan ngành nhựa và cao su. Trẻ em dưới 16 tuổi không được tham gia vào khu vực triển lãm. 

Bán hàng tại triển lãm: Các đơn vị tham gia sẽ không được phép bán hàng trong triển lãm, nếu phát hiện sẽ bị BTC chấm dứt hoạt động và xử lý. 

Các hình thức quảng bá tại triển lãm: Các doanh nghiệp chỉ được quảng bá thương hiệu và sản phẩm trong gian hàng của mình (ngoại trừ những khu vực được BTC quy định). Đặc biệt, không được phép dán bảng hiệu, băng rôn hay phát tờ rơi bên ngoài khu vực được cho phép. 

Giới thiệu sản phẩm: Tại triển lãm Plastic & Rubber 2023 Các doanh nghiệp được phép thực hiện các hoạt động tương tác với khách tham quan nhưng phải tuân theo những quy định của BTC. Ngoài ra, các đơn vị cũng nên lưu ý về vị trí và không gian khách tham quan khi khách tham gia hoạt động thuyết minh/vận hành tránh làm tắc nghẽn lối đi, gây chắn tầm nhìn các gian hàng khác. 

Hàng loạt các dự án Plastic & Rubber nổi bật được thi công bởi Gia Long

Gia Long luôn đồng hành và có mặt trong tại triện Plastic & Rubber của doanh nghiệp. Với mục tiêu hướng đến việc thiết kế, tạo nên những gian hàng triển lãm nổi bật, thu hút khách hàng. Hãy cùng nhìn lại những gian hàng triển lãm được chúng tôi thi công tại Plastic & Rubber trong những năm qua 

Triển lãm Quốc tế ngành Nhựa và Cao su năm 2022

Gian hàng LOHIA CORP được Gia Long thiết kế và thi công hoàn thiện tại triển lãm Plastic & Rubber. Với sự thực hiện và giám sát của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, gian hàng đã được hoàn thiện một cách chỉnh chu và vô cùng ấn tượng.

Triển lãm quốc tế Ngành Nhựa và Cao su năm 2019

Gian hàng QATAR PAVILION được thi công hoàn thiện với nhiều chi tiết cầu kỳ, với các họa tiết và thiết kế ấn tượng

Đơn vị thi công, thiết kế gian hàng triển lãm Plastic & Rubber 2023

Plastic & Rubber là một trong những điểm đến hấp dẫn giúp doanh doanh nghiệp có cơ hội quảng bá và giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách tham quan. Bên cạnh đó, với những chương trình hội thảo hấp dẫn, đây còn là dịp để doanh nghiệp học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm, thúc đẩy vào quá trình hoạt động kinh doanh.

Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế, thi công gian hàng triển lãm Plastic & Rubber chuyên nghiệp, chất lượng trên thị trường. Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, cùng việc sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang đến các thiết kế hội chợ triển lãm đẹp, ấn tượng dành cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình.

>> Xem thêm: SECUTECH VIETNAM 2023 – Thiết kế gian hàng SECUTECH VIETNAM

Các bài viết liên quan