Secutech Vietnam 2023 – Thiết kế gian hàng Secutech Vietnam

Triển lãm Secutech Vietnam

Secutech Vietnam  2023 – Triển lãm quốc tế về kỹ thuật, thiết bị an toàn, bảo vệ, phòng cháy chữa cháy. Diễn ra từ 09:00 – 17:30 ngày 19/7/2023 – 21/07/2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE). Sự kiện hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực PCCC & CNCH.

Secutech Vietnam là triển lãm gì?

Secutech Vietnam với tên gọi đầy đủ là triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Phương tiện Phòng cháy, Chữa cháy, Cứu nạn, Cứu hộ, Thiết bị An ninh, An toàn, Bảo vệ – Fire Safety & Rescue Vietnam. Triển lãm được tổ chức thường niên tại Việt Nam. Triển lãm được hỗ trợ từ Cục Công Nghiệp An ninh, Cục Cảnh sát PCCC, CNCH, Công ty Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam, Tập đoàn Messe Frankfurt New Era Business Media tổ chức. 

Sự kiện là nền tảng, bước đệm quan trọng cho các doanh nghiệp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng giới thiệu sản phẩm về công nghệ an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy, CNCH,… biết đến rộng rãi. 

Bên cạnh đó, Secutech Vietnam còn là cơ hội cực kỳ tốt để tăng cường hợp tác quốc tế, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực PCCC & CNCH. Ngoài ra còn giúp tìm kiếm những cơ hội đầu tư, hợp tác, hỗ trợ các nước phát triển và các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn cầu trong lĩnh vực trang bị phương tiện và xây dựng cơ sở vật chất PCCC & CNCH.

Những điều cần biết về Secutech Vietnam 2023

Secutech Vietnam 2023 là sự kiện lần thứ 16 về Quốc tế chuyên về thiết bị Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ và Phòng cháy chữa cháy. Triển lãm kéo dài từ 19/07/2023 – 21/07/2023 tại Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE). 

Lĩnh vực, ngành hàng trưng bày chính tại triển lãm

Lĩnh vực, ngành hàng chính trưng bày tại triển lãm Secutech Vietnam 2023 lần này chủ yếu hướng đến 5 nhóm khách hàng chính: 

 • An toàn công nghiệp (nhà máy, nhà máy điện, khu công nghệ cao); 
 • Giao thông (đường sắt, nội đô, cao tốc); 
 • Ngành dịch vụ (Khách sạn, căn hộ dịch vụ, du lịch, villa);
 • Khu thương mại (khu mua sắm, văn phòng, tòa nhà cao tầng);
 • Chung cư (khu chung cư, toà nhà đa năng, nhà riêng).
 • Ngành an ninh chuyên nghiệp: bao gồm hệ thống các thiết bị giám sát,
 • Các phần mềm báo động, hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống dùng trong liên lạc nội bộ. 
 • Tòa nhà thông minh: hệ thống tự động hoá quản lý,
 • Giải pháp về bãi đỗ xe, hệ thống chuông và bộ đàm, hệ thống tiết kiệm năng lượng.
 • Các thiết bị phòng cháy chữa cháy bị động và chủ động, thiết bị chống thiên tai, cứu hộ.
 • Thiết bị an toàn trong công nghiệp và bảo vệ môi trường.

Quy mô triển lãm 

Trải qua triển lãm Secutech Vietnam năm 2022 đại thành công. Với quy mô 320 gian hàng tham gia, hơn 250 đơn vị từ các quốc gia và vùng lãnh thổ có thể kể đến như: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Thuỵ Sĩ, Việt Nam, Anh, Đức,… Đồng thời, thu hút nhiều doanh nghiệp và thương hiệu mạnh từ các nước trên thế giới tham gia như: Panel Phương Nam, Jufeng tech, Mobifone, Vina Foam, Yun Yang, Fisa, Isachi, Biển Bạc, HTI, Draeger,…

Từ sự kiện năm 2022 có thể thấy quy mô và sức ảnh hưởng của triển lãm mang lại. Hứa hẹn những điều tuyệt vời hơn nữa mở ra tại sự kiện triển lãm Secutech Vietnam 2023.

Có những hoạt động nào tại Secutech Vietnam 2023?

Điểm đặc biệt, mỗi ngày tại sự kiện triển lãm, người tham dự sự kiện tự do tham gia các trải nghiệm thực tế về kỹ năng chữa cháy cũng như cứu nạn, cách thoát nạn, cứu hộ trong các tình huống nguy hiểm khác nhau.

Bên cạnh đó, trường Cảnh sát PCCC TP. Hà Nội, Cục cảnh sát PCCC, CNCH sẽ tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn, trải nghiệm các kỹ năng thoát nạn không chỉ ở dưới mặt đất mà còn trên cao. Các kỹ năng về sơ cấp cứu ban đầu. Kỹ năng xử lý sự cố trên phương tiện giao thông cơ giới,… Chương trình hướng đến các sinh viên, học sinh, cán bộ, công nhân viên, tất cả mọi người đến tham gia sự kiện nói chung.

Đặc biệt, Secutech Vietnam dành riêng diễn đàn để các doanh nghiệp sản xuất đến và tham gia cập nhật những thông tin về xu hướng. Cùng việc trao đổi về các chủ đề nổi bật nhất diễn ra trong khu vực và nội bộ ngành liên quan thông qua các buổi hội nghị và tọa đàm vừa qua.

Hàng loạt các dự án Secutech được thi công bởi Gia Long

Sự kiện Secutech Vietnam 2022

Thi công gian hàng Minh Nhựa Hùng được hoàn thiện bởi Gia Long

Gian hàng Teletek được Gia Long thi công tại triển Lãm

Sự kiện Secutech Vietnam 2019

Thiết kế thi công gian hàng SFFECO được Gia Long hoàn thiện

Sự kiện Secutech Vietnam 2018

Thi công gian hàng UL được Gia Long hoàng thiện tại triển lãm

Gian hàng Dahua được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Gian hàng SFFCO được thi công thiết kế bởi Gia Long

Sự kiện Secutech Việt Nam  2017

Gian hàng Vantech được Gia Long thi công tại triển lãm

Thi công hoàn thiện gian hàng UL bởi Gia Long

Thiết kế và thi công gian hàng Dahua boi Gia Long

Gian hàng Korea được Gia Long hoàn thiện tại triển lãm

 

Đơn vị thiết kế, thi công triển lãm Secutech Vietnam 2023

Đế có được một thiết kế gian hàng đẹp mắt, ấn tượng, không thể thiếu sự góp mặt của đơn vị thiết kế và thi công triển lãm uy tín. Góp phần giúp doanh nghiệp thu hút và tạo được lòng tin trong lòng khách hàng. 

Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế, thi công gian hàng Secutech Vietnam chuyên nghiệp, ấn tượng trên thị trường. Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, cùng việc sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong từng khâu sản xuất. Chúng tôi tự tin mang đến cho doanh nghiệp những gian hàng đẹp, ấn tượng dành cho khách hàng của mình.

Nếu quý khách có những thắc mắc hoặc khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị thi công gian hàng chất lượng trên thị trường. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình.

>>Xem thêm:  PLASTIC & RUBBER 2023 – Thi công gian hàng PLASTIC & RUBBER Việt Nam

Các bài viết liên quan