Vietnam AutoExpo 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Vietnam AutoExpo

Vietnam AutoExpo 2024 – Sự kiện Quốc tế về Phương tiện Giao thông, Vận tải & Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam, chính thức trở lại vào tháng 6 năm 2024. Hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng với quy mô gấp đôi, trưng bày giới thiệu hàng loạt các sản phẩm công nghệ lắp ráp, linh kiện và phụ kiện xe, sửa chữa và bảo dưỡng xe, nhiên liệu vận tải,… đến với hàng nghìn lượt khách tham dự tại sự kiện.

Tổng quan về triển lãm Vietnam AutoExpo 

Với sự quay trở lại năm 2024 cũng chính là lần thứ 17 Vietnam AutoExpo được diễn ra với quy mô tầm cỡ quốc tế, tiếp tục định hướng về thị trường ô tô, xe máy và công nghiệp hỗ trợ Việt Nam, tập hợp các doanh nghiệp nổi tiếng trong ngành công nghiệp vận tải và công nghiệp hỗ trợ trong thị trường tham gia trưng bày và xem sự kiện như sự lựa chọn hàng đầu khi muốn phát triển tại thị trường Việt Nam.

Nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ Bộ Công Thương và do Công ty CP Quảng cáo & Hội chợ Triển lãm CIS Việt Nam phối hợp với Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương (VIOIT), Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI), Hội Kỹ sư Ô tô Việt Nam (VSAE), Công ty Triển lãm Quốc tế CMEC (Trung Quốc) tổ chức triển lãm Vietnam AutoExpo.

Đông đảo khách tham quan tại triển lãm Vietnam AutoExpo 
Đông đảo khách tham quan tại triển lãm Vietnam AutoExpo

Chỉ trong 04 ngày diễn ra sự kiện Vietnam AutoExpo 2024 dự kiến có khoảng 25.000 lượt khách tham quan trong nước và quốc tế là các tổ chức chính phủ & phi chính phủ, chuyên gia đầu ngành, kỹ sư vận tải, nhà phân phối, đại lý, nhà sản xuất, công ty vận tải, nhà thầu vận chuyển, đơn vị cho thuê xe,…

Thông tin chi tiết Vietnam AutoExpo 2024 

Thời gian: 09h00 – 17h30 hàng ngày từ 13/06 – 16/06/2024.

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Quy mô triển lãm

 • Diện tích trưng bày 10.000m2.
 • 25.000 lượt khách tham quan trong và ngoài nước tham dự.
 • Hơn 300 doanh nghiệp, 450 gian hàng trưng bày hàng loạt các thiết bị công nghệ giao thông vận tải & công nghiệp là các thương hiệu đến từ  10 quốc gia trên thế giới. 

Lĩnh vực trưng bày

Sản xuất và lắp ráp, Linh kiện và phụ kiện xe, Sửa chữa và bảo dưỡng xe, Thiết bị an ninh xe, Nhiên liệu vận tải, Vật liệu chế tạo, Giải pháp vận tải,…

Lý do doanh nghiệp không nên bỏ lỡ Vietnam AutoExpo 2024

 • Sự kiện quy tụ đông đảo các doanh nghiệp ngành công nghiệp ô tô, xe máy và CNHT tham dự, cơ hội nắm bắt xu hướng của thị trường ô tô, xe máy thị trường Việt Nam và cả thế giới.
 • Thông qua các hoạt động diễn ra hàng ngày nổi bật tại sự kiện sẽ giúp bạn có nguồn cung cấp thông tin hữu ích cho các hoạt động đầu tư phát triển về nhu cầu thị trường. 
 • Cơ hội quảng bá các sản phẩm dịch vụ mới của thương hiệu mình đến với các khách hàng tiềm năng, giúp tăng doanh số bán hàng và gia tăng nhận diện thương hiệu.
 • Trong 4 ngày diễn ra với cùng một địa điểm quý doanh nghiệp sẽ được giao lưu, gặp gỡ tìm kiếm đối tác mới, tham gia các dự án mới và hợp tác kinh doanh với các chuyên gia doanh nghiệp hàng đầu ngành. 

Gian hàng được thi công hoàn thiện bởi Gia LongGian hàng được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Chuỗi chương trình hoạt động hấp dẫn  

 • Các hội thảo hội nghị chuyên ngành: diễn ra dưới sự chủ trì của Bộ Công Thương với tham luận của Cục Công Nghiệp, Viện Nghiên cứu chiến lược, Chính sách Công Thương (BCT), Vụ Chính sách Thuế (Bộ Tài Chính),… cùng các doanh nghiệp ngành công nghiệp ô tô, xe máy trong nước và quốc tế với nhiều chủ đề khác nhau.
 • Hội thảo chủ đề 1: “Tiềm năng, nhu cầu và chiến lược phát triển ngành Công nghiệp Ô tô tại Việt Nam”
 • Hội thảo chủ đề 2: “Cơ hội nào cho các Sản phẩm Công nghiệp hỗ trợ đến được với các Nhà sản xuất lắp ráp ô tô, xe máy tại Việt Nam”
 • Kết nối giao thương: cơ hội trao đổi kết nối trực tiếp dành cho người bán và cả người mua, khám phá tìm hiểu thực tế sản phẩm dịch vụ trên thị trường để thâm nhập và phát triển.
 • Trải nghiệm sản phẩm: thông qua các hoạt động hữu ích khách tham quan có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm công nghệ tiên tiến tại các gian hàng trưng bày, đồng thời giúp doanh nghiệp nhân đôi cơ hội tiếp cận và thu hút sự chú ý của truyền thông.
 • Chương trình khảo sát thực tế: Cơ hội tuyệt vời tham quan các công ty, nhà máy, khu vực buôn bán sản phẩm trong lĩnh vực giao thông, Vận tải & Công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam. 

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng Vietnam AutoExpo 2024

Thi công gian hàng triển lãm được hoàn thiện bởi Gia Long
Thi công gian hàng triển lãm được hoàn thiện bởi Gia Long

Vietnam AutoExpo 2024 diễn ra chính là ngày hội lớn nhất kết nối cộng đồng ô tô, xe máy tại Việt Nam và thị trường quốc tế. Cơ hội duy nhất cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình trong ngành ô tô và công nghiệp hỗ trợ tại phía Bắc. Vì vậy, doanh nghiệp tham gia trưng bày cần sở hữu một thi công gian hàng Vietnam AutoExpo cực kì nổi bật để thu hút sự chú ý của khách tham quan.

Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế, thi công gian hàng triển lãm uy tín chuyên nghiệp trên thị trường. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, sở hữu đội ngũ nhân viên thi công giàu kinh nghiệm có tay nghề cao. Mỗi sản phẩm của chúng tôi khi đưa đến tay khách hàng đều đáp ứng đủ các tiêu chí chất lượng và đảm bảo hài lòng khách hàng trong nước và quốc tế.

>> Xem thêm: Autotech & Accessories 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Autotech & Accessories

Các bài viết liên quan