Vietnam Hardware & Hand Tools Expo 2023 – Thi công gian hàng Vietnam Hardware & Hand Tools Expo

Triển lãm Vietnam Hardware & Hand Tools

Vietnam Hardware & Hand Tools Expo 2023 VHHE Triển lãm quốc tế chuyên ngành Ngũ Kim & Dụng cụ Cầm tay sẽ được diễn ra tại Trung tâm Triển lãm SECC, Tp. Hồ Chí Minh vào tháng 12/2023. Với quy mô 400 gian hàng (tăng 30% so với năm 2018), là triển lãm có tốc độ tăng trưởng sôi động nhất trong chuỗi triển lãm chuyên ngành, với kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy ngành Ngũ Kim & Dụng cụ Cầm tay tại Việt Nam phát triển.

Đôi nét về triển lãm Vietnam Hardware & Hand Tools Expo

(VINEXAD) – Nhà tổ chức Vietnam Hardware & Hand Tools Expom 2023 sẽ hướng đến  mục tiêu sẽ là nơi quy tụ thương hiệu quốc tế uy tín nhằm quảng bá sức hấp dẫn của thị trường trong nước qua đó thu hút đầu tư, hợp tác xây dựng cung ứng toàn cầu, nhằm nâng cao thương hiệu trong nước, giúp thúc đẩy phát triển xuất khẩu. 

Hơn 350 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế tham gia gồm các thương hiệu lớn góp mặt trong sự kiện này như Speedy, Wedo, Wera, CSPS, Makita, Onishi, Tolsen, Mike, Pata, … kỳ vọng sẽ tăng 30% lượng khách tham quan so với năm trước (13,056 lượt khách năm 2018). Trưng bày gồm 04 nhóm sản phẩm chủ đạo: Thiết bị gia cố, Máy công cụ, Dụng cụ cầm tay và Dụng cụ sửa chữa. Sẽ là một lợi thế để nhà sản xuất và đối tác gặp gỡ trực tiếp, cũng như trải nghiệm sản phẩm tiên tiến mới nhất trong ngành.

Hơn 350 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế tham gia triển lãm Vietnam Hardware & Hand Tools Expom 2023
Hơn 350 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế tham gia triển lãm Vietnam Hardware & Hand Tools Expom 2023

Chuỗi sự kiện này được diễn ra đồng thời cùng hội chợ Vietnam Expo lần thứ 21 và Triển lãm Quốc tế Cảnh Quan & Làm Vườn nằm trong chuỗi liên kết với nhóm sản phẩm thiết bị làm vườn và dụng cụ cầm tay của triển lãm Vietnam Hardware & Hand Tools Expo. Cùng với các hoạt động trải nghiệm và giao lưu với các Diyer đầu tiên được tổ chức (offline) trong khuôn khổ triển lãm.

Thông tin chi tiết triển lãm Vietnam Hardware & Hand Tools Expo 

Thời gian diễn ra: từ 07 đến 09/12/2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC)

799 đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.Hồ Chí Minh

Lĩnh vực trưng bày 

 • Dụng cụ các loại: Dụng cụ cầm tay / Dụng cụ điện, Dụng cụ khí nén,  Dụng cụ bảo dưỡng ô tô, Dụng cụ mài và vật liệu đánh bóng, Thiết bị hàn, Dụng cụ cắt gọt, Các loại dụng cụ và thiết bị  khác. 
 • Ngũ kim xây dựng và DIY: Thiết bị điện, Thiết bị tự động, Trang trí nội thất & gia dụng, sản phẩm sơn & hóa chất, Vật liệu kim loại trong xây dựng và Dụng cụ tự sửa chữa nhà. 
 • Các thiết bị gia cố: Thiết bị sản xuất, Bulông, đai ốc, đinh vít, Lò xo cơ khí, Vật liệu kết nối đường ống và chế tạo vật liệu gia cố.
 • Khóa, sản phẩm an toàn và Bảo hộ lao động: Các bộ khóa loại két sắt, Thiết bị chống trộm, thiết bị an toàn bảo hộ lao động.
Gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp

 • Triển lãm quốc tế chuyên ngành Ngũ Kim & Dụng cụ Cầm tay 2023 sẽ được quảng bá rộng rãi trên các báo/tạp chí chính của Việt Nam.
 • Truyền hình đưa tin về tình hình chung của Hội chợ Vietnam Hardware & Hand Tools Expo và từng nhà trưng bày.
 • Gửi hơn 100.000 giấy mời trực tiếp đến các khách hàng tiềm năng và 50.000 giấy mời được gửi tới cho đối tác của các doanh nghiệp tham dự.
 • Gửi giấy mời đến 500 khách VIP dự Lễ khai mạc Hội chợ.
 • Tổ chức họp báo giới thiệu cập nhật những thông tin Hội chợ 2 tuần trước ngày khai mạc, – Quảng cáo treo 60 chiếc băng rôn ngoài trời và pano trong suốt thời gian triển lãm
 • Tất cả thông tin chính thức được cập nhật thường xuyên trên website của Hội chợ.

Chuỗi chương trình hoạt động

 • Có sự tham gia của các đại diện Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, UBND TP.Hồ Chí Minh, các Trung tâm xúc tiến thương mại tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, tổ chức xúc tiến thương mại quốc tế, đại diện doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 • Hàng loạt các chương trình hội thảo, hội nghị, tour tham quan khảo sát diễn ra hoàn toàn miễn phí. 
 • Chương trình kết nối giao thương giữa người mua và người bán với nhau trực tiếp tại sự kiện
 • Hoạt động trải nghiệm Workshop Làm MỘC DIY Việt Nam
 • Trải nghiệm và giao lưu với các Diyer đầu tiên được tổ chức (offline), với mục đích truyền cảm hứng về các xu thế đã rất thịnh hành trên thế giới. Cộng đồng DIY Việt Nam đã hình thành khoảng 10 năm trở lại đây, nhằm thúc đẩy thương mại cho nhà sản xuất và người sử dụng tiếp cận nhanh chóng hơn. 
 • Mr. Vinh (Founder – CEO Store LamMoc) chia sẻ khi trực tiếp khi đảm nhận là đơn vị thực hiện Workshop Vietnam Hardware & Hand Tools Expo là nơi các thương hiệu sẽ giới thiệu sản phẩm mới và xem phản ứng sản phẩm đó như thế nào, từ đó các nhà nhập khẩu đong đếm độ “nhạy” để nhập hàng ứng với từng thị trường”. Sự kiện này sẽ kết nối các doanh nghiệp đang kinh doanh và thực hiện các dự án phát triển sản xuất nghề Ngũ Kim & Dụng cụ Cầm tay, phục vụ nhóm khách hàng là thiết kế cảnh quan chuỗi nhà hàng, trường học, văn phòng, gia đình.
Thi công và thiết kế gian hàng được thực hiện bởi Gia Long
Thi công và thiết kế gian hàng được thực hiện bởi Gia Long

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng Vietnam Hardware & Hand Tools Expo 

Vietnam Hardware & Hand Tools Expo hứa hẹn sẽ là nơi để các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình đến khách tham quan. Cùng các buổi hội thảo, tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm đến từ các chuyên gia được diễn ra nhằm phục vụ cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

Gia Long đơn vị thiết kế, thiết kế và thi công gian hàng hội chợ uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với sở hữu một đội ngũ thi công chuyên nghiệp có tay nghề cao. Chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng thi công gian hàng Vietnam Hardware & Hand Tools Expo đẹp, nổi bật nhất  thu hút nhiều khách tham quan tại sự kiện 

>>Xem thêm: ISME Vietnam 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm ISME Vietnam

 

Các bài viết liên quan