Vietnam Expo 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam Expo

Triển lãm Vietnam Expo

Vietnam Expo 2023 – Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 21 được diễn ra vào tháng 12 năm 2023. Quy mô dự kiến hơn 550 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự nhằm giới thiệu và trưng bày máy móc, thiết bị công nghiệp hiện đại, là cầu nối giao thương trao đổi hợp tác kinh doanh, thúc đẩy phát triển thương mại và đầu tư cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế.

Đôi nét về sự kiện Vietnam Expo 

Trải qua 20 năm tổ chức thường niên lâu đời nhất tại Việt Nam, Vietnam Expo đã tạo ra xu hướng ngành hàng “đa dạng” và “đặc sắc” đến từ nhiều quốc gia. Cơ hội tiếp cận hàng loạt các công nghệ mới và chương trình hội thảo chuyên đề hấp dẫn. Chuỗi sự kiện do Bộ Công Thương Việt Nam chủ trì Cục Xúc tiến Thương mại chỉ đạo và Công ty VINEXAD tổ chức, chào đón sự tham gia của hơn 550 doanh nghiệp và 600 gian hàng tham gia trưng bày trong và ngoài nước.

Phó tổng giám đốc Vinexad – bà Nguyễn Thu Hồng chia sẻ: “Xây dựng mô hình kết nối cộng đồng doanh nghiệp và các xúc tiến thương mại thuận tiện nhất ở mọi lúc mọi nơi, cả trong nhiều hoàn cảnh lĩnh vực. Các bên tham gia trưng bày sẽ tăng khả năng nhận diện thương hiệu và giá tri kinh tế trong ngành” Nhằm khẳng định quảng bá thông qua các hội chợ/triển lãm, trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới, thúc đẩy hợp tác vì một cộng đồng doanh nghiệp thịnh vượng chung.

Khai mạc Vietnam Expo với quy mô dự kiến hơn 550 doanh nghiệp
Khai mạc Vietnam Expo với quy mô dự kiến hơn 550 doanh nghiệp

Đặc biệt, Vietnam Expo 2023 sẽ có sự kết hợp giữa gian hàng trực tiếp và gian hàng từ xa “remote booth” hứa hẹn sẽ là điểm đến giao thương hiệu quả, phi khoảng cách, giúp khách tham quan trao đổi trực tuyến tại chỗ với nhà cung cấp và trực tiếp trải nghiệm đầy đủ tất cả các sản phẩm & dịch vụ tại gian hàng.

Thông tin chi tiết Vietnam Expo 2023

Thời gian: Từ 07/12 đến 09/12/2023.

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

 • Gói gian hàng tiêu chuẩn: (trọn gói 9m2)

Gồm: vách ngăn, biển tên công ty, thảm trải sàn và 02 ghế, 01 ổ cắm 5A/220V, 01 bàn, 02 đèn neon, bảo vệ, vệ sinh trong thời gian diễn ra triển lãm.

 • Dịch vụ nâng cấp gian hàng

Gồm: tháp gian hàng – in bạt hiflex 3mD x 1mC, Bàn tròn gỗ, Ghế chân inox, Graphic dán bàn thông tin 1mD x 0.75mC, Đèn pha LED 50W.

Quy mô dự kiến tại Vietnam Expo 

 • Hơn 550 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự. 
 • 600 gian hàng trưng bày đến từ nhiều quốc gia: Hàn Quốc (K-BIz; AKCS; GBSA); Hongkong (HKTDC); Indonesia, Trung Quốc,…
Gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Ngành hàng trưng bày

 • Khu gian hàng quốc gia

Các sản phẩm, dịch vụ nổi bật được trưng bày bởi các thương hiệu xúc tiến thương mại trên thế giới.

 • Máy móc & điện tử

Máy móc & thiết bị công nghiệp, máy xây dựng, sản phẩm hóa chất, sản phẩm điện & điện tử gia dụng, máy tính & sản phẩm viễn thông.

 • Khu sản phẩm ngũ kim & dụng cụ cầm tay

Trưng bày các loại dung cụ và thiết bị gia cố, ngũ kim xây dựng, khóa và sản phẩm an toàn & bảo hộ lao động.

 • Khu công nghệ làm vườn & thiết kế cảnh quan

Thiết kế trang trí cảnh quan, máy móc & dụng cụ làm vườn, kỹ thuật chăm sóc, công nghệ chiếu sáng ngoài trời.

Top 5 lý do nên tham gia Vietnam Expo 2023 

 • Trong khuôn khỗ triển lãm không chỉ là nơi quảng bá sản phẩm dịch vụ tiên tiến mà còn là cầu nối thúc đẩy thu hút đầu tư xúc tiến thương mại, từ doanh nghiệp sản xuất, mạng lưới phân phối, vận chuyển, du lịch, dịch vụ, kết nối với nhau chặt chẽ sẽ giúp cộng hưởng gia tăng giá trị kinh tế.
 • Sự tham gia 600 gian hàng trưng bày trong và ngoài nước, bao gồm các khu gian hàng “Made in Vietnam” thuộc nhóm thực phẩm, đồ uống, sản xuất, gia công cơ khí, điện tử gia dụng.
 • Trong ba ngày diễn ra triển lãm sẽ có các chương trình hoạt động hội thảo, hội nghị xuyên suốt về nhiều nội dung và chủ đề khác nhau được trình bày bởi các chuyên gia cấp cao trong và ngoài nước.
 • Vietnam Expo năm nay sẽ có các khu gian hàng quốc tế kết hợp với những gian hàng trực tiếp & gian hàng từ xa (remote booth), mang lại một không gian hợp tác giao thương “phi khoảng cách” trong ngành.
 • Năm 2023, Vietnam Expo – Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam sẽ được diễn ra cùng lúc với Triển lãm Ngũ kim, Dụng cụ cầm tay và Triển lãm Cảnh quan, Làm vườn. Với kỳ vọng đạt được hiệu quả tối ưu cho cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước đang tìm kiếm mô hình sản xuất bền vững và thúc đẩy thu hút đầu tư quốc tế.
Gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Đơn vị thi công thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam Expo 

Vietnam Expo 2023 hứa hẹn sẽ là nơi giúp các nhà sản xuất, chuyên gia chuyên ngành cũng như khách tham quan trong nước và quốc tế tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh trong ngành. Nhằm đạt nhiều thành công về chất lượng cùng như hiệu quả trong giao dịch thương mại quốc tế hiện nay.

Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm uy tín, chất lượng trên thị trường. Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, cùng việc sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp những mẫu thi công thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam Expo đẹp, nổi bật nhất đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng 

>> Xem thêm: Vietchem Tech 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm Vietchem Tech  

 

Các bài viết liên quan