Vietnam Medi-Pharm 2024 – Thiết kế gian hàng Vietnam Medi-Pharm

Triển lãm Vietnam Medi-Pharm

Vietnam Medi-Pharm 2024 – Triển lãm Quốc tế Y tế hàng đầu được tổ chức hằng năm tại Việt Nam.  Sự kiện sẽ giới thiệu đến các sản phẩm, công nghệ hiện đại phục vụ trong ngành Y tế trên thị trường hiện nay. Triển lãm được diễn ra vào 10/05/2024 – 13/05/2024, hứa hẹn là điểm đến lý tưởng mà các doanh nghiệp không nên bỏ lỡ.

Tổng quan về triển lãm Vietnam Medi-Pharm

Vietnam Medi-Pharm là triển lãm quốc tế hàng đầu của ngành Y Dược được tổ chức với quy mô hoành tráng, thu hút đông đảo các đơn vị trong nước và quốc tế. Sự kiện hội tụ các nhà sản xuất, nhà kinh doanh, phân phối về các trang thiết bị, dược phẩm, thiết bị, sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe. Đến với triển lãm, doanh nghiệp sẽ có cơ hội quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng tiềm năng. 

Trong khuôn khổ diễn ra triển lãm còn, ban tổ chức còn mang đến hàng loạt các chương trình về hội thảo, hội nghị giao thương. Được chia sẻ và trình bày bởi các chuyên gia uy tín trong ngành. Với sự thành công của các kỳ tổ chức triển lãm, Vietnam Medi-Pharm không ngừng phát triển, gắn kết sự hợp tác của các doanh nghiệp ở trong và ngoài khu vực. 

Thông tin chi tiết về Vietnam Medi-Pharm 2024

Thời gian diễn ra triển lãm

Vietnam Medi-Pharm 2024 là triển lãm lần thứ 31 sẽ được diễn ra vào ngày 10/05/2024 – 13/05/2024, tại Cung Văn hóa Hữu nghị, Số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. 

Đây là sự kiện hàng đầu của ngành Y Dược, mang đến cơ hội về hội nhập, gắn kết mối quan hệ của các doanh nghiệp ngành y ngày càng phát triển một cách bền vững

Quy mô tổ chức

Triển lãm Vietnam Medi-Pharm 2024 dự kiến quy tụ hơn 500 gian hàng đến từ 400 doanh nghiệp với diện tích lớn nhất so với các kỳ triển lãm đã tổ chức. Trong đó bao gồm các đơn vị nổi tiếng đến từ các quốc gia như: Đức, Belarus, Pháp, Hồng Kông, Mỹ, Ý, Ấn Độ, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Pakistan, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Qatar, Kazakhstan…Mang đến nhiều sản phẩm trưng bày cùng trang thiết bị hiện đại trong lĩnh vực  thiết bị Y tế trên thị trường hiện nay. 

Ngành hàng trưng bày

 • Thực phẩm chức năng, máy móc, thiết bị
 • Thiết bị y tế, phân tích thí nghiệm
 • Nội thất bệnh viện, thiết bị nha khoa
 • Thiết bị làm đẹp, thẩm mỹ
 • Các loại máy máy phục vụ trong ngành y tế
 • Dược phẩm, thiết bị phân tích

Hoạt động nổi bật tại triển lãm

Bên cạnh các hoạt động về giới thiệu, trưng bày giới thiệu các sản phẩm, triển lãm còn diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn. Hàng loạt các chương trình gắn kết, mang ý nghĩa về tuyên truyền các chính sách, chủ trương của Đảng trong lĩnh vực Y tế hiện nay. 

Chuỗi hội thảo với đa dạng các chủ đề, B2B gắn kết giao thương giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Hội thảo về cập nhật xu hướng thị trường và chính sách của ngành Y dược Việt Nam, do Bộ Y tế trực tiếp chủ trì. Đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp tham gia. Ngoài ra, tại buổi tọa đàm, chia sẻ kiến thức, doanh nghiệp và khách tham quan sẽ được lắng nghe những chia sẻ ứng dụng các dụng công nghệ hiện đại, khoa học áp dụng trong ngành.

Lý do doanh nghiệp nên tham gia triển lãm Vietnam Medi-Pharm 

 • Vietnam Medi-Pharm là cơ hội rất tốt để doanh nghiệp có thể giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng tiềm năng.
 • Với quy mô tổ chức hoành tráng, triển lãm đã quy tụ rất nhiều đơn vị uy tín đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Qua đó, giúp doanh nghiệp có thể nghiên cứu, thu thập thêm nhiều sản phẩm công nghệ mới, đặc biệt là tìm kiếm cho mình các đối tác trên thị trường.
 • Thông qua là các buổi hội thảo, tọa đàm, đây là dịp để doanh nghiệp học hỏi thêm nhiều kiến thức hữu ích phục vụ cho quá trình sản xuất kinh doanh của mình.

Những dự án tại Vietnam Medi-Pharm được hoàn thiện bởi Gia Long

Triển lãm Vietnam Medi-Pharm năm 2023: 

 • Gian hàng SMA được được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Triển lãm Vietnam Medi-Pharm 2019:

 • Gian Hàng QATAR PAVILLON được Gia Long hoàn thiện tại triển lãm

Triển lãm Vietnam Medi-Pharm 2018:

 • Gia Long thi công hoàn thiện gian hàng QATAR PAVILLON

 

Đơn vị thiết kế gian hàng Vietnam Medi-Pharm 2024 chuyên nghiệp

Vietnam Medi-Pharm mang đến rất nhiều cơ hội cùng kiến thức hữu ích phục vụ trong ngành Y tế hiện nay. Với quy mô tổ chức hoành tráng, hội tụ rất nhiều đơn vị uy tín, triển lãm được xem là sự kiện quan trọng hàng đầu mà doanh nghiệp trong ngành không nên bỏ qua. Vì vậy, ngay bây giờ, hãy chuẩn bị và lên kế hoạch tìm kiếm cho mình đơn vị thi công gian hàng triển lãm thật đẹp mắt, tạo ấn tượng đối với khách hàng.

Gia Long là đơn vị chuyên thi công, thiết kế gian hàng Vietnam Medi-Pharm uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, cùng việc sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những gian ấn tượng, thu hút đông đảo khách tham quan.

>>Xem thêm: Vietnam Int’l Tea Show 2024 – Thi công gian hàng Vietnam Int’l Tea Show

Các bài viết liên quan