Top 3 vật dụng gian hàng triển lãm nổi bật nhất

Vật dụng gian hàng triển lãm

Việc chọn đúng vật dụng gian hàng triển lãm sẽ giúp gian hàng trở nên nổi bật và ấn hơn. Ngoài ra, những vật dụng này sẽ giúp tôn vinh gian hàng triển lãm của bạn và thu hút khách ghé tham quan.

Top 3 vật dụng phải có để gian hàng triển lãm trở nên nổi bật

Standee trưng bày tại gian hàng

Vật dụng gian hàng triển lãm
Standee trưng bày

Standee là một trong những vật dụng gian hàng triển lãm rất được ưa chuộng. Đây là những tấm dán tường hoặc banner, phướn phục vụ cho việc truyền thông về hình ảnh thương hiệu và tạo ấn tượng cho gian hàng. Poster và standee cũng cần điều chỉnh sao cho màu sắc và hình ảnh phù hợp với thiết kế gian hàng triển lãm để tôn lên khu vực trưng bày đó. Đôi khi trên poster và standee có thể để những câu nói truyền cảm hứng của lãnh đạo, hình ảnh văn hoá doanh nghiệp, giá trị cốt lõi… để gây thiện cảm với những khách tham quan

Sử dụng tranh, ảnh trong thiết kế gian hàng

Sử dụng tranh trong thiết kế gian hàng

Tranh cũng là một trong những vật dụng gian hàng triển lãm được lựa chọn hàng đầu hiện nay. Một số bức tranh hoặc ảnh thể hiện được đúng nội dung truyền đạt mong muốn của thương hiệu sẽ giúp các khoảng tường bớt trống và thu hút người xem. Đặc biệt là các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch, thẩm mỹ, nội thất… khi trưng bày những hình ảnh bản quyền của doanh nghiệp, các khách hàng tham quan có thể sẽ bị thu hút và hấp dẫn bởi phong cách của doanh nghiệp đó.

Các thiết bị ánh sáng

Thiết kế gian hàng triển lãm

Sử dụng những thiết bị ánh sáng tạo màu sắc là vật dụng gian hàng triển lãm không thể thiếu dành cho cho không gian khi thiết kế gian hàng triển lãm. Nghệ thuật sử dụng màu sắc và ánh sáng là rất quan trọng trong thiết kế, bởi ánh sáng có thể dẫn dắt và thu hút người xem một cách rất hiệu quả. Hãy thử tưởng tượng một gian hàng đơn sắc bên cạnh gian hàng được sử dụng đèn hắt tại các góc khuất và sắp xếp màu sắc một cách tinh tế tạo điểm nhấn, chắc chắn gian hàng sử dụng ánh sáng sẽ cuốn hút hơn nhiều.

Có thể thấy, một gian hàng triển lãm đẹp, ấn tượng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng. Vì vậy, việc có thêm thông tin về các lý do doanh nghiệp cần đơn vị thi công gian hàng chuyên nghiệp, là nền giảng giúp doanh nghiệp tham gia triển lãm đạt hiệu quả tốt nhất.

Các bài viết liên quan