Nhìn lại những gian hàng triển lãm đẹp do Gia Long thi công năm 2018

Gian hàng triển lãm do Gia Long thi công 2018

Những gian hàng triển lãm do Gia Long thi công 2018? Công ty Gia Long với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Chúng tôi là đơn vị thi công gian hàng hội chợ của nhiều triễn lãm có quy mô lớn diễn ra thường niên ở các thành phố lớn Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Cần Thơ, các tỉnh trong cả nước và nước lân cận. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo.

Gian hàng triển lãm do Gia Long thi công 2018 – Thu hút khách hàng, quảng bá doanh nghiệp hiệu quả

Gian hàng chính là bộ mặt của thương hiệu. Tạo dựng gian hàng hội chợ đẹp cũng chính là xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt. Điều này, không chỉ mang lợi nhuận tức thời về doanh số, mà còn tạo dư âm sâu sắc, lâu dài trong tâm trí khách hàng hơn rất nhiều hình thức marketing tốn kém khác.

Tuy nhiên, để lọt được vào mắt khách thăm quan, điều này không hề dễ dàng. Lý do là vì mỗi khách thăm quan chỉ có 3 giây đầu tiên để định hình ấn tượng nhãn hàng, thương hiệu….và quyết định dừng chân tại gian hàng. Vì vậy, gian hàng hội chợ đẹp là tiêu chí vô cùng quan trọng mang đến thành công trong việc chinh phục khách hàng tiềm năng, nâng cao vị thế thương hiệu đơn vị. Cùng nhìn lại những mẫu gian hàng triển lãm do Gia Long thi công 2018

Những mẫu gian hàng triển lãm do Gia Long thi công 2018

​Ảnh: Gian hàng triển lãm Taiwan Excellence _Triễn lãm VIETWATER 2018.
​Ảnh: Gian hàng triển lãm Taiwan -Triễn lãm VIETWATER 2018.
Ảnh: Gian hàng triển lãm công ty LG – Triển lãm VIETWATER 2018.
​Ảnh: Gian hàng triển lãm Taiwan Pavilion _ Triển lãm Vietstock 2018.
​Ảnh: Gian hàng triển lãm Taiwan Pavilion _ Triển lãm Vietstock 2018.
​Ảnh: Gian hàng triển lãm của KOREA PACILION tại triển lãm VIETSTOCK 2018
​Ảnh: Gian hàng triển lãm của KOREA PACILION tại triển lãm VIETSTOCK 2018
​Ảnh: Gian hàng triển lãm CANVANI tại triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2018
​Ảnh: Gian hàng triển lãm CANVANI tại triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2018

>>Xem thêm: Gia Long thi công gian hàng Franck Muller tại Campuchia

Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ tại Gia Long ngày càng nhận được đánh giá cao từ khách hàng trong nước và quốc tế. Dó là lý do Gia Long không ngừng hoàn thiện để mang đến những thiệt kế và gian hàng nổi bật nhất dành cho khách hàng. Nếu quý khách có những thắc mắc hoặc khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị chuyên thi công triển lãm. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình.

 

 

Các bài viết liên quan