Khai mạc ICTCOMM 2023 – Triển lãm về viễn thông, công nghệ thông tin chính thức diễn ra

Khai mạc ictcomm

Khai mạc ICTCOMM 2023 – Triển lãm hàng đầu của ngành công nghệ đã chính thức diễn ra. Triển lãm năm nay sẽ kéo dài trong 3 ngày từ ngày 8/6/2023 – 10/06/2023. Không chỉ quy tụ nhiều đơn vị uy tín, nổi tiếng, uy tín trong ngành viên thông, công nghệ thông tin, triển lãm còn mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. 

Khai mạc ICTCOMM 2023 – Thu hút gần 450 doanh nghiệp tham gia

Điểm đến hàng đầu của ngành công nghệ

Triển lãm quốc tế về viễn thông, công nghệ thông tin, truyền thông – ICTCOMM Việt Nam đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Khai mạc ICTCOMM lần này hội tụ nhiều đơn vị uy tín và nổi tiếng trong ngành. Mang đến cho khách tham quan những sự kiện, chương trình hấp dẫn của ngành viễn thông hiện nay.

Tại khai mạc ICTCOMM 2023, tập trung vào việc giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ viễn thông, truyền thông, công nghệ thông tin hiện đại, ứng dụng cao. Với hàng loạt những sản phẩm hướng đến giải pháp về thiết bị, phần mềm, phần cứng phục vụ cho nhà ở, văn phòng, cơ sở sản xuất, giáo dục…

Khai mạc ictcomm

 Với mục tiêu là điểm đến hàng đầu cho của doanh nghiệp về viễn thông, công nghệ thông tin, tại khai mạc ICTCOMM năm nay, các sản phẩm được trưng bày vô cùng đa dạng trong nhiều lĩnh vực như: công nghệ thông tin, truyền thông, thực tế tăng cường (AR), thực tế ảo (VR), Blockchain, Big Data…

Chương trình diễn ra sau khai mạc  ICTCOMM 

Sau khai mạc ICTCOMM  là là các màn trình diễn về công nghệ với sự góp mặt của những đơn vị từ các quốc gia như: Đức, Ba Lan, Nga, Nhật Bản, Hồng Kông, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Thuỵ Sĩ….Khách tham quan sẽ được tận mắt chứng kiến những sản phẩm, công nghệ mới được áp dụng, trưng bày tại triển lãm. 

Chuỗi chương trình về “Ngày hội giao thương công nghệ” sẽ được diễn ra sau khai mạc ICTCOMM. Đây là chương trình được ban tổ chức chuẩn bị với mục tiêu kết nối, gắn kết giao thương với hơn 450 doanh nghiệp đến từ các quốc gia ở trong và ngoài khu vụ. Các khó khăn của doanh nghiệp sẽ được giải đáp từ các chuyên gia nổi tiếng, hàng đầu trong ngành. Góp phần mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm về sản phầm, công nghệ tiên tiến theo xu hướng mới.

Hội thảo “Yếu tố cốt lõi trong an ninh mạng và giải pháp bảo mật điện toán đám mây” sẽ được diễn ra vào ngày thứ 2 của triển lãm sau ngày khai mạc ICTCOMM. Khách tham quan và doanh nghiệp tham gia sẽ được cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích áp dụng về bảo mật an ninh mạng một cách hiệu quả.

Sự kiện song hành

Song song với các sự kiện tại khai mạc ICTCOMM , còn có các hoạt động triển lãm khác như: triển lãm Quốc tế về thiết bị điện tử, triển lãm phát thanh truyền hình.

 Ngoài ra, tại các hoạt động, chương trình khai mạc ICTCOMM là trải nghiệm về xu hướng của thị trường ngành game, từ hàng loạt những thiết kế triển lãm nổi bật với những sản phẩm, công nghệ game hàng đầu được quy tụ tại Gaming Vietnam 2023 – một trong những sự kiện được song hành cùng  ICTCOMM 2023.

Các bài viết liên quan